Hướng dẫn cách tạo tin trên Facebook có nhạc và lời nhanh chóng, đơn giản mới nhất

Hướng dẫn cách tạo tin trên Facebook có nhạc và lời nhanh chóng, đơn giản mới nhất

Bạn muốn Câu chuyện trên Facebook của mình trở nên sôi động và hấp dẫn hơn theo ý muốn. Giờ thì sao bạn không thử thêm nhạc và lời vào tin nhắn thật nhanh chóng và dễ dàng mà PCguide hướng dẫn ngay sau đây nhỉ?

Đầu tiênHướng dẫn soạn tin nhắn trên Facebook bằng nhạc và văn bản

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook dành cho iOS hoặc Android và nhấn + Thêm vào tin nhắn ở đầu nguồn cấp tin tức. Ở đầu màn hình, nhấn vào Nhạc.

Bước 1

Bước 2: Bấm để chọn bài hát. Để xem lời bài hát, hãy chọn bài hát được gắn thẻ WORD Kế tiếp. Nhấn vào vòng tròn ở đầu màn hình để thay đổi nền hoặc thêm ảnh hoặc video vào thư viện ảnh.

Bước 3: Cuối cùng bấm vào Chia sẻ trên tin tức.

bước 2

2Đây là cách chọn nhạc trước khi quay video riêng tư trên Facebook

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook dành cho iOS hoặc Android và nhấn + Thêm vào tin nhắn ở đầu nguồn cấp tin tức. Nhấp vào biểu tượng máy ảnh.

Xem thêm >>>  "Công thức" cho VSCO mới nhất

Bước 1

bước 2: chọn ÂM NHẠC góc phải ở phía dưới. nhấn Hơn để chọn bài hát.

bước 2

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng tam giác hoặc Bắt đầu để quay video. Nhấp vào biểu tượng hình vuông để hoàn tất quá trình. Đoạn clip bài hát sẽ xuất hiện trong tin nhắn của bạn.

bước 3

Bước 4: Cuối cùng bấm vào Chia sẻ trên tin tức.

Bước 4:

3Một vài lưu ý với tôi

Bạn có thể khả năng cho thông điệp của bạn như: chọn phông chữ hiển thị khác nhau, hiệu ứng, định dạng nhãn dán cho tên bài hát và nghệ sĩ, … bạn cũng có thể Giữ để di chuyểnSử dụng hai ngón tay để xoay hoặc thay đổi kích thước Bản văn.

Bạn có thể tùy chỉnh tin nhắn của riêng mình

Hiện chỉ có một số bài hát được đánh dấu WORD ở phía sau hiển thị các văn bản mới và vẫn còn chưa thể thêm nhạc vào tin nhắn văn bản. Đối với các bài hát WORDNếu bạn bấm vào các bài hát đã chọn nhưng vẫn không thấy lời bài hát, đây là điều bạn nên làm Cập nhật lên phiên bản mới nhất của phần mềm.

Cập nhật Facebook

Xem thêm:

  • Để xóa tất cả các bài đăng, hãy đánh dấu các bài đăng trên Facebook bằng một cú nhấp chuột
  • Cách nhanh nhất để tìm tin nhắn Facebook “cũ”
  • Loại bỏ những lo lắng của bạn với tin nhắn tự hủy từ Facebook

Đưa nhạc và văn bản vào tin nhắn Facebook rất dễ dàng và đơn giản. Hãy ứng tuyển và “khoe” ngay bạn bè trên Facebook của bạn!

Tôi là PCGUIDE-chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ máy tính. Các bài viết được tổng hợp và đánh giá bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, tuy nhiên chúng chỉ có giá trị tham khảo. Chúc Các Bạn Thành Công!

Xem thêm >>>  Cách chụp màn hình toàn bộ trang web trên điện thoại iOS, Android mới nhất

pcguide

Trả lời

Tải phần mềm WIKIDOWN

Vzone.Vn