Hướng dẫn cách sạc pin iPhone đúng cách, fan “Táo khuyết” nên xem mới nhất

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

 5. Link Tải

Bạn đã biết cách sạc iPhone đúng cách hay chỉ theo thói quen sử dụng? Bài viết dưới đây có thể giúp bạn sạc iPhone hiệu quả hơn.

Đặc điểm pin ít được biết đến trên iPhone

Pin iPhone là loại pin Li-Ion được làm bằng kim loại liti (lithium). Trái ngược với các loại pin thông thường, pin iPhone mang lại nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Khắc phục sự cố chai pin do sạc đầy mà không rút phích cắm điện Người dùng có thể sạc pin iPhone qua đêm mà vẫn hoạt động hoàn hảo.
  • Trọng lượng pin nhẹ hơn so với các loại pin thông thường.

Pin iPhone là pin Li-Ion

Cách sạc pin iPhone đúng cách

Sau đó sạc pin iPhone đúng cách và hiệu quả 3 khoản phí đầu tiên được đánh giá là quan trọng nhất để xác định chất lượng của pin trong quá trình sử dụng.

– Bạn không nên xả pin cho đến khi bị sập nguồn mới sạc lại pin, vì như vậy sẽ làm giảm tuổi thọ của pin và làm hỏng pin. Vui lòng sạc pin khi Mức pin dưới 20% hoặc khi điện thoại báo rằng cần sạc pin.

Pin không được sạc đầy

– Sạc iPhone bằng cáp sạc gốc đi kèm.

– việc làm Cắm qua đêm cũng không ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin iPhone vIPhone có thể ngừng sạc nếu đầy 100%.

– Khi iPhone báo pin yếu hoặc máy gần hết, người dùng cần sạc pin càng sớm càng tốt.

Sạc qua đêm cũng không ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin

– – Hạn chế vừa sử dụng vừa sạc vì sẽ vừa sạc vừa pin Điều này có thể khiến iPhone nhanh nóng và ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin.

– Bạn cũng không cần phải đợi đến khi pin đầy 100% rồi mới rút phích cắm ra vì mỗi chu kỳ sạc của iPhone được tính là mỗi lần bạn sạc 100% dung lượng pin.

Ví dụ: Hôm nay bạn sạc pin từ 0% đến 80% rồi rút phích cắm ra khỏi ổ cắm. Ngày hôm sau, nếu bạn sạc thêm 20% nữa, iPhone sẽ được tính là một chu kỳ sạc, chứ không phải là bạn cắm bao nhiêu lần rồi rút ra.

Hạn chế sử dụng trong khi sạc

Mọi pin iPhone sẽ xấu đi sau 400 chu kỳ sạc và phải được thay thế sau 1200 chu kỳ sạc.

Vì vậy, nếu sau một thời gian, bạn thấy pin iPhone bị hao nhanh chóng thì bạn cần thay pin iPhone. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Trung tâm bảo hành của Apple.

Xem thêm: Tại sao iPhone hao Pin nhanh và Cách khắc phục

Nếu có thắc mắc trong quá trình thực hiện, hãy để lại bình luận của bạn bên dưới. PCguide có thể giải đáp giúp bạn.

Siêu thị PCguide

Tôi là PCGUIDE-chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ máy tính. Các bài viết được tổng hợp và đánh giá bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, tuy nhiên chúng chỉ có giá trị tham khảo. Chúc Các Bạn Thành Công!

 5. Link Tải

Add Comment