Hướng dẫn cách quay TikTok đẹp, hot trend cho người mới bắt đầu mới nhất

Hướng dẫn cách quay TikTok đẹp, hot trend cho người mới bắt đầu mới nhất

 5. Link Tải

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI DỰ PHÒNG

Trào lưu quay TikTok đang cực kỳ phổ biến và không phải ai cũng biết cách quay video thu hút được nhiều lượt xem. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách chụp ảnh xu hướng TikTok đẹp, đang hot cho người mới bắt đầu.

Đầu tiênChọn nhạc

Bước 1: Mở ứng dụng Tik Tok và nhấn vào biểu tượng Ký + ở cuối trang chủ TikTok để bắt đầu ghi. Màn hình chuyển sang giao diện người dùng để quay phim.

Chọn TikTok để ghi nhạc

Bước 2: Chọn nhạc.

nhấp chuột Chọn âm thanh > Chọn nhạc bạn muốn chèn vào video của mình> Nhấp vào Đánh dấu kiểm Được quyền chọn chụp với tông màu đó.

Chọn TikTok để ghi nhạc

Bước 3: Chọn thời gian bắt đầu của bài hát.

Theo mặc định, nhạc trong thư viện bắt đầu từ đầu. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thay đổi điểm bắt đầu của bản nhạc bằng cách nhấp vào biểu tượng. Nhấn vào cắt ở bên phải màn hình> Kéo sang phải đến điểm mà bạn muốn bài hát bắt đầu.

Ứng dụng được hiển thị Thời gian bắt đầu ghi Của bạn. Sau đó bạn Nhấn dấu kiểm Lưu thay đổi.

Chọn TikTok để ghi nhạc

2Bắt đầu ghi

Bước 1: Hướng máy ảnh vào đối tượng. Hướng điện thoại về hướng bạn muốn quay phim. Bạn có thể lật ngược máy ảnh bằng cách nhấn vào biểu tượng Lật ở trên cùng bên phải của màn hình.

Hướng máy ảnh vào đối tượng

Bước 2: Quay clip.

Bạn bấm vào Nút vặn để bắt đầu ghi. Nếu bạn muốn tạm dừng ghi âm, hãy nhấn Nút dừng và thêm phần cắt vào dự án cuối cùng.

Quay clip

Các chế độ khác:

– Hẹn giờ: Nhấn vào biểu tượng hẹn giờ ở bên phải màn hình> Chọn Thời gian đếm ngược (3 giây hoặc 10 giây)> Kéo thanh dọc sang trái Nếu bạn muốn đặt giới hạn vắt> Bấm bắt đầu đếm ngược.

Máy ảnh sẽ đếm ngược từ 3 và sau đó bắt đầu ghi âm cho đến khi bạn nhận được âm thanh như ý muốn.

hẹn giờ

– Thêm hiệu ứng cho video:

  • Hiệu quả làm đẹp: Nhấn vào biểu tượng Hình thức Để áp dụng hiệu ứng làm đẹp, tùy chọn này cho phép bạn trang điểm, làm mịn da và tăng độ sáng của ảnh.
  • Bộ lọc màu: Nhấn nút bộ lọc nằm ở bên phải của bề mặt quay phim và chọn bộ lọc màu bạn muốn. Bạn cũng có thể vuốt để chuyển đổi giữa các bộ lọc.
  • Nguyên nhân: Nhấn vào nút ở góc dưới bên trái của màn hình và chọn Nguyên nhân để sử dụng cho khuôn mặt trong khung. Hiệu ứng này sử dụng tính năng nhận dạng khuôn mặt để áp dụng mặt nạ hoặc chủ đề cho khuôn mặt của một người trong video.
  • Kiểm soát tốc độ: Được sử dụng để kiểm soát tốc độ của video. Bạn có thể thay đổi tốc độ nhanh hoặc chậm trong mỗi clip mà bạn cắt.

Thêm hiệu ứng cho video

– Xóa clip nếu bạn muốn làm lại Khi muốn quay lại video, bạn có thể nhấn Dấu X ở góc trên cùng bên trái của màn hình> Chọn Bắt đầu lại tất cảhoặc nếu bạn muốn dừng ghi và chuyển đến Màn hình chính, hãy bấm Dấu X, sau đó chọn Huỷ bỏ.

Xóa clip

Bạn cũng có thể nhấn X near the video record button node node để xóa phân đoạn được ghi cuối cùng.

Xóa phân đoạn được ghi cuối cùng

– Thời lượng quay video khoảng 3 đến 15 giây. Video phải dài Ít nhất 3 giâykhông quá 15 giây khi có âm nhạc. Nếu đoạn nhạc bạn chọn dài hơn 15 giây, video sẽ tự động dừng và màn hình sẽ chuyển sang giao diện chỉnh sửa video.

lần thứ 3Chỉnh sửa

– Chọn một bài hát khác cho video: Nếu bạn muốn chuyển sang một bản nhạc khác, bạn có thể nhấp vào biểu tượng. nhấp chuột âm thanh Chọn tiêu đề bạn muốn ở góc dưới bên trái để thay thế âm thanh gốc bạn đã ghi khi ghi âm.

Chọn một bài hát khác cho video

– Điều chỉnh âm thanh cho video: Nhấn vào biểu tượng âm thanh ở góc dưới bên trái rồi chọn mục âm lượng, một lát sau Kéo thanh trượt để thay đổi âm lượng của bài hát.

Điều chỉnh âm thanh cho video

– Thêm bộ lọc màu: Nếu bạn muốn thay đổi cách thể hiện màu sắc cho toàn bộ video bằng bộ lọc, hãy nhấn vào biểu tượng Bộ lọc ba vòng kết nốiSau đó, chọn một bộ lọc ở cuối màn hình.

Nhấn vào một bộ lọc để xem trước các thay đổi đối với video mà bạn có thể chuyển qua để chuyển đổi giữa các bộ lọc. Chạm vào bất kỳ đâu trên màn hình video để thoát menu bộ lọc và sử dụng bộ lọc hiện tại.

Thêm bộ lọc màu

– Thêm hiệu ứng đặc biệt: Nhấn vào biểu tượng Đồng hồ hiệu ứng Sau đó, thêm các hiệu ứng đặc biệt ở góc dưới bên trái. nhấn để tiết kiệm trên cùng bên phải để lưu hiệu ứng.

Thêm hiệu ứng đặc biệt

– Thêm hình dán: Bạn có thể thêm hình dán văn bản hoặc hình ảnh bằng cách nhấp vào biểu tượng của tài liệu hoặc là nhãn dán.

Nhấn vào văn bản để nhập văn bản. Nếu bạn muốn thêm nhãn dán văn bản, bạn có thể tùy chỉnh phông chữ và màu sắc của văn bản.

Thêm hình dán văn bản

Nhấn vào Hình dán nếu bạn muốn thêm hình dán ảnh. Bạn có thể di chuyển, phóng to, thu nhỏ, xoay và điều chỉnh thời gian hiển thị của chúng cho hầu hết các nhãn dán trong suốt video.

Chúng tôi cũng có thể xóa nhãn dán bằng cách chạm vào Dấu X hoặc là Bóc hình dán về phía thùng rác có từ Thông thoáng.

Thêm hình dán ảnh

lần thứ 4tải đoạn phim lên

– Nhấn nút Kế tiếp màu đỏ ở góc dưới bên phải màn hình. Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang đăng bài.

Nhấp vào nút Tiếp theo

– Thêm mô tả cho video của bạn: Bạn có thể thêm thẻ với # Ký tên (Hashtag) hoặc import @ cùng với tên người dùng để gắn thẻ bạn bè.

Thêm mô tả cho video

– Thay đổi hình đại diện: nhấp chuột Chọn ảnh bìa, Sau đó kéo thanh trượt đến vị trí ảnh mong muốn trong video. Sau khi chọn hình ảnh phù hợp, nhấn nút để tiết kiệm để tiết kiệm.

Thay đổi hình đại diện

– Thay đổi cài đặt quyền riêng tư của video: Bạn có thể bật và tắt tính năng bình luận, song ca, phản ứng và chọn khán giả xem video.

  • Video ở chế độ công khai: hiển thị với tất cả mọi người và có thể chia sẻ với mọi người.
  • Video ở chế độ chỉ bạn bè: Chỉ hiển thị với những người theo dõi bạn.
  • Video ở chế độ riêng tư: chỉ hiển thị với bạn.

Thay đổi cài đặt quyền riêng tư của video

– Bấm vào Đăng: Nút màu đỏ này nằm ở góc dưới bên phải của màn hình. Video sẽ được đăng trên TikTok

Nếu bạn muốn chia sẻ video lên Instagram, Facebook hoặc thư viện ảnh, hãy nhấn vào biểu tượng của các ứng dụng này trong Chia sẻ tự động với. Bạn cũng có thể lưu video vào thiết bị của mình bằng cách nhấn vào tùy chọn thiết kế ở góc dưới bên trái của màn hình.

Đăng video

Xem thêm:

  • 14 cách hiệu quả để nổi tiếng trên Tiktok, hàng triệu lượt xem
  • Cách sửa lỗi Duet TikTok bị mất âm thanh
  • Cách dễ nhất để chỉnh sửa hồ sơ, ID, tên người dùng trên Tiktok

Trên đây là hướng dẫn cách chụp ảnh tik tok đẹp hot trend cho người mới bắt đầu. Mong bạn thành công.

Tôi là PCGUIDE-chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ máy tính. Các bài viết được tổng hợp và đánh giá bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, tuy nhiên chúng chỉ có giá trị tham khảo. Chúc Các Bạn Thành Công!

 5. Link Tải

XNXX free xxx telugu anty sex videos