Hướng dẫn cách đăng ảnh lên instagram bằng máy tính đơn giản, dễ thực hiện mới nhất

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

 5. Link Tải

Instagram rất phổ biến với người dùng mạng xã hội. Tuy nhiên, tính năng tải ảnh lên Instagram từ máy tính bằng trình duyệt web thông thường vẫn chưa được hỗ trợ. Bài viết sau đây mô tả cách bạn có thể giải quyết vấn đề này.

Khó tải ảnh lên Instagram bằng máy tính:

Instagram là phần mềm chia sẻ ảnh miễn phí cho phép người dùng chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh và chia sẻ lên các mạng xã hội khác như Facebook, Twitter, …

Ứng dụng Instagram

Instagram là ứng dụng hỗ trợ người dùng điện thoại có thể thực hiện hầu hết các chức năng trên thiết bị này. Đồng thời, Instagram đã phát hành phiên bản mới cho các máy tính trên Internet.

Tuy nhiên, người dùng gặp một số khó khăn nhất định khi sử dụng Instagram trên máy tính do phiên bản này không hỗ trợ tải ảnh lên mà chỉ cho phép tải video lên (từ 15 giây đến 10 phút).

Một số trình duyệt web được thiết kế để giải quyết vấn đề này. Đây là cách đơn giản nhất để tải ảnh lên Instagram trên máy tính.

Đầu tiênSử dụng trình duyệt Vivaldi

Trình duyệt Vivaldi giúp người dùng tải ảnh lên Instagram dễ dàng và nhanh chóng. Vivaldi hỗ trợ chạy phiên bản Instagram di động trên trình duyệt của mình.

Tải xuống trình duyệt Vivaldi tại đây.

Sau khi cài đặt, hãy mở trình duyệt và sử dụng nó như bất kỳ trình duyệt nào khác.

Giao diện trình duyệt Vivaldi

Truy cập Instagram như bình thường và sử dụng tất cả các tính năng của điện thoại.

Nhấn vào biểu tượng + ở góc trái trình duyệt Vivaldi như hình bên dưới để tạo trang tổng quan Instagram trên web trên máy tính.

Tạo trang tổng quan Instagram trên web

Một bảng điều khiển ứng dụng được hiển thị như trên điện thoại.

Bảng điều khiển ứng dụng được hiển thị như trên điện thoại

Nhấp để tải hình ảnh lên Thêm biểu tượng hình ảnh Trong Bảng điều khiển, chọn ảnh bạn muốn xuất bản và nhấp vào mở trong hộp thoại để hoàn thành lệnh.

tải ảnh lên

Người dùng hoàn toàn có thể Sử dụng bộ lọc bộ lọc màu cũng như trên ứng dụng điện thoại Chia sẻ hình ảnh đến các trang mạng xã hội khác.

Bộ lọc màu cũng được triển khai trong trình duyệt này

2Sử dụng Trình chơi ứng dụng BlueStacks

BlueStacks là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho phép người dùng đăng ảnh lên Instagram bằng máy tính.

Trước tiên, bạn cần tải xuống ứng dụng từ đây và sau đó cài đặt BlueStacks. Quá trình này chỉ diễn ra trong vài phút, rất nhanh chóng.

Cài đặt ứng dụng BlueStacks

Trình duyệt này cần 5 GB Dung lượng trống trên máy tính để cài đặt.

Trình phát ứng dụng BlueStacks với tài khoản google Để truy cập Google Play và tải xuống ứng dụng, trước tiên người dùng phải đăng nhập vào tài khoản Google của mình để sử dụng chúng.

Truy cập tài khoản Google Play của bạn

Tìm kiếm thông tin đăng nhập Ứng dụng Instagram trên Google Play và tải xuống.

Tải xuống ứng dụng Instagram

Mở Instagram trong BlueStacks App Player và tải ảnh lên. Bên cạnh việc chia sẻ, chỉnh sửa ảnh cũng được hỗ trợ giống như trong ứng dụng trên điện thoại.

Sử dụng Instagram trên BlueStacks

Xem thêm::

  • Đây là cách tải ảnh trên Instagram về máy tính và điện thoại đơn giản nhất
  • 7 dịch vụ lưu trữ ảnh trực tuyến tốt nhất

Trên đây là cách đăng ảnh lên Instagram bằng máy tính đơn giản. Tôi hy vọng bài viết cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích!

Tôi là PCGUIDE-chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ máy tính. Các bài viết được tổng hợp và đánh giá bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, tuy nhiên chúng chỉ có giá trị tham khảo. Chúc Các Bạn Thành Công!

 5. Link Tải

Add Comment