Hẹn giờ mở website trên Chrome

Bạn đã bao giờ nghe nói về tính năng lên lịch mở trang web trong Chrome chưa? Chỉ với một tiện ích nhỏ trong bài viết dưới đây, bạn có thể mở luôn một trang web trên Chrome với bất kỳ trang web nào mình muốn. Nó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

Chrome không chỉ là một trình duyệt mà còn là một chức năng đặt lịch hẹn Bây giờ hãy mở trang web trên Chrome cũng là một trong những điều mà trình duyệt này có thể làm. Tất nhiên, đây không phải là một tính năng có sẵn trong trình duyệt được cài đặt thông qua Tiện ích mở rộng trên Chrome. Người dùng có thể chủ động bật Tắt tiện ích mở rộng trong Chrome Hoàn toàn thoải mái mà không cần phụ thuộc hoặc quy trình phức tạp. Do đó, chức năng hẹn giờ trang web trong Chrome cũng rất dễ dàng được kích hoạt trong quá trình cài đặt.

Bắt đầu một trang web trong Chrome

Để có thể lên lịch mở một trang web trên Chrome, chúng tôi cần một tiện ích mở rộng có tên Open Me Later! Sử dụng. Tiện ích mở rộng này hoàn toàn miễn phí và PCGuide.VN sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Open Me Later! để lên lịch mở trang web trong Chrome.
Hướng dẫn cách lên lịch mở trang web trong Chrome

Bước 1: Để lập kế hoạch mở trang web trong Chrome và có thể cài đặt Open Me Later! Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào liên kết ĐÂY.

Xem thêm >>>  (Giveaway) Cài đặt bản quyền Make A Face Portraits for Mac, chỉnh sửa khuôn mặt độc đáo từ 22/9

Bước 2: Sau đó nhấp vào thêm vào Chrome (Thêm vào Chrome) để tải xuống và cài đặt Open Me Later! trong trình duyệt này.

Mở trang web trong Chromium 2

Sau đó xác nhận Thêm tiện ích bổ sung để cài đặt Open Me Later!

Mở trang web trong Chrome 3

Khi quá trình cài đặt hoàn tất, thông báo “Open Me Later!” Dễ dàng chỉ ra. Bạn có thể nhấp vào nó để lên lịch mở một trang web trong Chrome.

Mở trang web trong Chrome 4

Bước 3: Để lên lịch một trang web trong Chrome, chỉ cần truy cập bất kỳ trang web nào và nhấp vào Biểu tượng mở cho tôi sau! để hiển thị thanh menu.

Mở trang web trong Chrome 5

Bước 4: Bạn có thể tùy chỉnh lịch để mở một trang web trong Chrome. Sau khi thực hiện lựa chọn của bạn, hãy nhớ nhấp vào Mở cho tôi sau!

Mở trang web trong Chrome 6

Nếu có thông báo Kế hoạch thành công! tức là bộ hẹn giờ mở trang web trong Chrome thành công.

Mở trang web trong Chrome 7

Bước 5: Sau khi thêm trang web đầu tiên của bạn, một nút sẽ xuất hiện bên dưới danh sách Thêm vào (Dấu cộng) và bạn có thể tùy chỉnh các trang web khác nhau.

Mở trang web trong Chrome 8

Bước 6: Tại đây bạn có thể nhanh chóng điều chỉnh các thông số như ngày, giờ hay địa chỉ trang web.

Mở trang web trong Chrome 9

Một thông báo Thêm thành công! được hiển thị khi trang web đã được thêm thành công.

Mở trang web trong Chrome 10

Và đến đúng thời điểm, trang web sẽ xuất hiện theo cài đặt của bạn. Nếu trang web được hiển thị, nó sẽ tự động biến mất khỏi danh sách nếu trang web được mở một lần trong Chrome.

Xem thêm >>>  (Giveaway) Bản quyền miễn phí GoodSync 10, sao lưu đồng bộ dữ liệu máy tính từ 8/5

Mở trang web trong Chrome 11

Tính năng mở trang web theo lịch trình trong Chrome giúp bạn chủ động mở các trang web. Điều này rất tốt cho công việc của bạn khi bạn cần ghi nhớ công việc. Suy nghĩ về những địa chỉ bạn phải đến để tìm kiếm thông tin. Và đối với các fan của Manga Manga thì tính năng này thực sự tuyệt vời khi bạn có thể hẹn giờ Chrome mở trang web để đọc các chương mới nhất trong truyện.

Đây không phải là tính năng tuyệt vời duy nhất mà trình duyệt Chrome này có. Còn rất nhiều tính năng khác để bạn khám phá nếu thường xuyên ghé thăm PCGuide.VN.

https://thuthuat.taimienphi.vn/hen-gio-mo-website-tren-chrome-31754n.aspx
Một điều cần luôn ghi nhớ khi sử dụng Chrome là các phím tắt để sử dụng nó. Có nhiều phím tắt được hỗ trợ trong trình duyệt Chrome. Hiểu các phím tắt Chrome này có thể giúp bạn sử dụng trình duyệt nhanh hơn và thực hiện công việc của bạn dễ dàng hơn.

Các từ khóa liên quan:

Bắt đầu một trang web trong Chrome

, mở trong chrome, tự động mở trang web trong chrome,

Trả lời