Gỡ IDM, xóa idm đã cài trên Win 8/ 8.1

Gỡ bỏ IDM và gỡ bỏ IDM cài trên Win 8 / 8.1 là biện pháp nhanh chóng để loại bỏ những hộp thoại thông báo phiền phức mỗi khi bạn muốn tải một thứ gì đó từ trên mạng xuống. Tuy nhiên, có rất nhiều người dùng không biết cách xóa IDM và không xuất hiện lại vì không phải ai cũng biết cách xóa IDM và xóa đúng cách. Do đó, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách xóa IDM cài trên Win 8 / 8.1 mà bạn đọc có thể tham khảo.

IDM là viết tắt của Internet Download Manager, giúp người dùng tăng tốc độ tải xuống và tăng tốc độ tải video. Điều này là tốt nhất hiện nay và nó được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, phần mềm này chỉ có sẵn phiên bản dùng thử 30 ngày. Sau giai đoạn thử nghiệm, IDM tự động tắt tất cả các chức năng để bạn không thể tải tệp xuống được nữa.

Nếu người dùng gỡ bỏ và cài đặt lại Trình quản lý tải xuống Internet theo cách thông thường, họ vẫn sẽ nhận được thông báo hết hạn. Bạn cần mua giấy phép để tiếp tục sử dụng. Do đó, nhiều người dùng cảm thấy khó chịu và tìm cách gỡ IDM, xóa IDM đã cài trên Win 8 / 8.1. Tẩy IDM Win 8, 8.1 sẽ giúp bạn loại bỏ những popup khó chịu bật lên mỗi khi tải file. Do IDM can thiệp vào hệ thống trên Win 8 sau khi phiên bản thử nghiệm 30 ngày hết hạn, Thắng 8.1 ngăn bạn tải xuống tệp.

Gỡ cài đặt IDM và xóa IDM đã cài đặt trong Win 8 / 8.1

Xem thêm >>>  Gõ tiếng việt trong Photoshop, viết chữ tiếng việt có dấu trên Photoshop

Nếu máy tính của bạn chưa cài đặt IDM, vui lòng tải xuống và cài đặt phiên bản mới nhất của IDM

Bước 1: Để xóa IDM khỏi Win 8, 8.1, nhập IDM vào giao diện bắt đầu Tổng đài.

đi idm

Gỡ cài đặt IDM và xóa IDM đã cài đặt trong Win 8 / 8.1

Bước 2: Sau khi truy cập Bảng điều khiển, hãy chọn Gỡ bỏ cài đặt một chương trình.

Cách xóa idm khỏi Win 8

Cách xóa idm trên Win 7

Bước 3: Đây là IDM, nhấp chuột phải và chọn Thay đổi cách gỡ cài đặt.

xóa idm khỏi win 8.1

Cách xóa IDM đã hết hạn

Chọn Kế tiếp tiếp tục đi.

Cách xóa IDM khỏi Win 8, xóa IDM khỏi Windows 8, xóa Internet Download Manager Win 8

Xóa IDM

Chọn Đã kết thúc hoàn thành.

Xóa IDM trong Win 8.1

Cách xóa idm triệt để

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-go-bo-idm-khoi-win-8-4306n.aspx
Sau khi gỡ bỏ phần mềm IDM, bạn sẽ cần khởi động lại máy tính của mình để Windows có trạng thái mới và xóa mọi dữ liệu Internet Download Manager còn sót lại trước đó. Ngoài ra, bạn cũng có thể Gỡ bỏ ứng dụng trên Win 8, 8.1 không ngắt kết nối IDM nếu nó đã hết hạn hoặc không còn được sử dụng.

Trả lời