(Giveaway) Bản quyền miễn phí Wise Folder Hider Pro, ẩn file/folder trên máy tính

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Sở hữu bản quyền miễn phí Wise Folder Hider Pro, phần mềm ẩn file / thư mục hiệu quả sẽ giúp bạn bảo vệ dữ liệu tốt hơn khi đăng ký ngay hôm nay 28/08/2018. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để được hướng dẫn cách đăng ký bản quyền Wise Folder Hider Pro miễn phí.

Wise Folder Hider là phần mềm mang đến cho người dùng cảm giác an toàn với tính năng ẩn tập tin và thư mục tuyệt vời. Hãy yên tâm rằng bạn và Wise Folder Hider Pro sẽ không biết những tệp và thư mục quan trọng này ở đâu. Cũng giống như Hide Folders, phần mềm ẩn thư mục và tập tin tốt nhất mà PCGuide.VN từng giới thiệu, Wise Folder Hider cũng không hề kém cạnh, nhất là khi bạn có thể nhận phần mềm bản quyền miễn phí thay vì sử dụng. thường giống như Folder Hider.

Giveaway thư mục thông minh hider miễn phí

Bản quyền phần mềm Wise Folder Hider Pro, ẩn tập tin / thư mục trên máy tính

Để sở hữu Wise Folder Hider bạn cần bỏ ra số tiền tối đa $ 19,95 nhưng như đã nêu ở trên trong thẻ 1 từ 28 tháng 8, 2018 đến nay 29 tháng 8, 2018 Bạn có nó trong tay với giá 0 đồng. Cùng theo dõi chi tiết bài viết dưới đây để biết cách đăng ký bản quyền miễn phí Wise Folder Hider Pro, mọi người

Cách đăng ký bản quyền của phần mềm Wise Folder Hider Pro

Chú ý
Mã xổ số Wise Folder Hider kết thúc vào ngày 29 tháng 8 năm 2018 lúc 3:00 chiều.

Bước 1: Trước hết, máy tính của bạn phải có Wise Folder Hider. Bạn có thể tải xuống và cài đặt Wise Folder Hider từ đây: Tải xuống Tặng phẩm của Wise Folder Hider

– Vì phần mềm được tích hợp sẵn trong chương trình tặng giấy phép miễn phí Wise Folder Hider nên tất cả những gì bạn phải làm là cài đặt và chạy nó như bình thường.

– Sau khi mở phần mềm, bạn sẽ cần nhập mật khẩu. Vui lòng nhập đúng mật khẩu và ghi chú lại. Đây là thông tin rất quan trọng cho việc mở tệp và thư mục sau này.

Giveaway thư mục thông minh hider miễn phí

– Khi bạn hoàn tất, hãy chuyển đến giao diện chính của phần mềm, nơi bạn có thể chọn từ nhiều tiện ích Wise Folder Hider khác nhau để giúp giữ an toàn cho dữ liệu của bạn.

Giveaway thư mục thông minh hider miễn phí

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-phan-mem-wise-folder-hider-mien-phi-an-file-may-tinh-9253n.aspx
Trên đây PCGuide.VN đã giới thiệu đến bạn đọc phần mềm Wise Folder Hider độc quyền của hãng. Với Wise Folder Hider, bạn có thể chắc chắn rằng quyền riêng tư của mình được bảo mật hoàn toàn. Nếu bạn biết bài viết này muộn, bạn cũng có thể thử phần mềm ẩn thư mục khác như Free Folder Hider. PCGuide.VN cũng đã có những bài viết hướng dẫn bạn. Ẩn các thư mục với Wise Folder Hider và biết.

Tác giả: Trần Văn Việt
((4.0★ – 27 tỷ lệ)

Đánh giá của bạn?

Các từ khóa liên quan:

Wise Folder Hider miễn phí

, Bản quyền của Wise Folder Hider, Chia sẻ bản quyền của Wise Folder Hider,

Trả lời