Fanpage Facebook bị bóp reach, bóp tương tác cần xử lý gì?

 5. Link Tải

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

 5. Link Tải

Trang người hâm mộ Facebook của bạn có một lượng lớn người tương tác với mỗi bài đăng. Tại thời điểm này, bạn đột nhiên nhận thấy sự sụt giảm rõ rệt và không có lý do rõ ràng. Bạn có thể làm gì để ngăn không cho truy cập trang người hâm mộ Facebook?

Trước khi tiếp tục xử lý Trang người hâm mộ Facebook đã được nhấn để tiếp cận Chúng ta cần hiểu phạm vi tiếp cận của trang người hâm mộ Facebook bị giới hạn như thế nào và liệu phạm vi tiếp cận này có tác động đến sự phát triển của trang người hâm mộ Facebook hay không. Bài viết dưới đây giải đáp tất cả những thắc mắc mà bạn đang tìm kiếm.

Trang người hâm mộ Facebook đã đạt được bằng cách bop loại xóa

Trang người hâm mộ Facebook đã được nhấn để tiếp cận?

Hướng dẫn cách xử lý khi fanpage Facebook bị bóp méo phạm vi tiếp cận

1. Tầm với nghiền là gì?

Reach là một thuật ngữ trên Facebook dùng để chỉ số lượng người tiếp cận một cách tự nhiên (không chạy quảng cáo) trong mỗi bài đăng mà chủ fanpage Facebook đăng tải.

Trang người hâm mộ Facebook bị tấn công bởi Bop Reach từ vị trí 2

Đẩy phạm vi tiếp cận sẽ làm giảm đáng kể phạm vi tiếp cận thực tế của các bài viết, điều này sẽ hạn chế số lượng người sẽ xem các bài viết của bạn.

2. Nguyên nhân khiến fan page Facebook bị đẩy ra khỏi tầm với?

Có ba lý do chính khiến trang người hâm mộ Facebook bị thúc đẩy để tiếp cận dẫn đến việc trang người hâm mộ Facebook của bạn nhận được mức lương tương tác thấp hơn nhiều so với bình thường, bao gồm.

– Đầu tiên là nội dung của nội dung. Các bài đăng chất lượng kém dần dần làm giảm mức độ tương tác và cuối cùng là giảm phạm vi tiếp cận. Do đó, điều rất quan trọng đối với một trang người hâm mộ Facebook là đảm bảo nội dung chất lượng cao.

– Nguyên nhân thứ hai là thư rác. Nếu bạn spam quá nhiều bài viết xấu, lượt tiếp cận sẽ giảm nhanh chóng. Chia sẻ nó với các nhóm và nhóm khác cũng có tác động đáng kể.

Trang người hâm mộ Facebook đã bị tấn công bởi Bop Reach từ vị trí 3

– Việc chia sẻ liên kết Facebook thường xuyên mà không có một số nội dung kém hấp dẫn nhất định cũng là nguyên nhân khiến phạm vi tiếp cận Facebook của bạn bị hạn chế.

3. Cách xử lý khi Fanpage Facebook bị bóp ReactH.

Để tránh trường hợp không vào được fan page Facebook, chúng ta phải đăng xuất trong vòng 1 tuần rồi bật lại. Nếu bật lại, bạn sẽ cần thay đổi chế độ đăng.
Bước 1: Việc bạn phải làm ở đây là hủy bỏ trang người hâm mộ Facebook hiện đang hoạt động. Đi đến Cài đặt phần trên giao diện quản lý trang web.

Trang người hâm mộ Facebook bị Bop Reach tấn công ở cấp độ 4

Bước 2: Tiếp tục trong phần Chế độ hiển thị trang Chúng tôi nhấp vào chỉnh sửa.

Trang người hâm mộ Facebook bị Bop Reach đánh ở mức 5

Bước 3: Tại đây bạn chuyển sang chế độ Trang chưa được đăng để đóng trang người hâm mộ Facebook của bạn.

Trang người hâm mộ Facebook bị Bop Reach đánh ở mức 6

Bước 4: Chọn lý do trang không hoàn thành và đóng nó. Sau đó nhấp vào Tiếp theo.

Fan page Facebook bị Bop Reach đánh ở cấp độ 7

Tại đây bạn có thể nhập và xác nhận nội dung mong muốn để fan page Facebook bị chặn và một nửa lượt tiếp cận của fan page Facebook.

Trang người hâm mộ Facebook bị tấn công bởi Bop Reach từ khoảng 8

Bước 5: Sau khi hủy kích hoạt trang người hâm mộ Facebook trong 1 tuần, vui lòng nhập lại Cài đặt phần và nhấp vào Trang đã đăng Để mở nó, quá trình xử lý trang người hâm mộ Facebook đã hoàn tất.

Trang người hâm mộ Facebook bị Bop Reach đánh ở cấp độ 9

Trên đây là hướng dẫn cách xử lý khi fan page Facebook bị bóp reach. Fan page trên Facebook xuất hiện khá thường xuyên và để chấm dứt tình trạng này, người dùng cần tạo nội dung chất lượng cao.

https://thuthuat.taimienphi.vn/fanpage-facebook-bi-bop-reach-bop-tuong-tac-can-xu-ly-gi-55714n.aspx
Bạn có thể thấy việc tạo fan page Facebook không khó nhưng để quản lý và phát triển thì rất khó. Nếu chỉ có bạn Tạo một trang người hâm mộ Facebook Nếu không có một hướng đi nhất định, tình trạng Facebook fan page bị đẩy là hoàn toàn bình thường mà bạn nên chấp nhận.

Các từ khóa liên quan:

Fanpage Facebook Reah Bop

, Trang người hâm mộ Facebook thật tuyệt, trang người hâm mộ Facebook thật tuyệt,

 5. Link Tải

Add Comment