Facebook thử nghiệm tin nhắn tự hủy tại Pháp mới nhất

Facebook thử nghiệm tin nhắn tự hủy tại Pháp mới nhất

Hiện tại, chỉ người dùng tại Pháp mới có thể sử dụng tính năng nhắn tin tự hủy sau một giờ trong ứng dụng Messenger do Facebook cung cấp.

Tự hủy tin nhắn Facebook ở Pháp

Tự hủy tin nhắn Facebook ở Pháp

Theo BuzzFeed, Facebook đã giới thiệu tính năng tin nhắn tự hủy mới cho người dùng Messenger. Các tin nhắn do người dùng gửi sẽ bị xóa sau một giờ. Tuy nhiên, tính năng này chỉ giới hạn cho người dùng ở Pháp. Tất nhiên, Facebook có khả năng sẽ mang tính năng mới này đến với hơn 700 triệu người dùng Messenger trong thời gian tới.

Để sử dụng tính năng này, người dùng phải nhấp vào biểu tượng đồng hồ cát trên thanh công cụ

Để sử dụng tính năng này, người dùng phải nhấp vào biểu tượng đồng hồ cát trên thanh công cụ

Để sử dụng tính năng nhắn tin tự hủy, người dùng chỉ cần nhấn vào biểu tượng đồng hồ cát phía trên cuộc trò chuyện để thiết lập. Chức năng này chỉ áp dụng cho các cuộc trò chuyện messenger riêng lẻ. Người dùng có thể tắt nó bất cứ lúc nào. Khi nói đến khả năng tự hủy, một trong những ứng dụng thành công nhất cho chức năng này hiện chỉ là Snapchat, hiện có khoảng 100 triệu người dùng mỗi ngày.

Sau thời gian quy định, tin nhắn messenger sẽ tự động bị hủy.

Sau thời gian quy định, tin nhắn Facebook sẽ tự động bị hủy

Mark Zukerberg, CEO của Facebook, từng đề nghị mua lại Snapchat với giá 3 tỷ USD vào năm 2013. Tuy nhiên, Spegel, Giám đốc điều hành của Snapchat, đã từ chối nó và giờ đây Snapchat đã trở thành một dịch vụ nhắn tin tự hủy hoại được cả thế giới biết đến. Giới tính. Một số ứng dụng nhắn tin khác hiện cũng cung cấp chức năng này, B. Line và WeChat. Ba năm trước, Facebook cũng đã tung ra một dịch vụ giống Snapchat có tên là Poke, nhưng nó nhằm vào ảnh và video. Tuy nhiên, do không được chăm chút nên chức năng này nhanh chóng bị cộng đồng lãng quên.

Theo: Vnôn tập

Xem thêm >>>  Tự thiết kế cover facebook đón năm mới không đụng hàng cực dễ mới nhất

Siêu thị điện máy XANH

Tôi là PCGUIDE-chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ máy tính. Các bài viết được tổng hợp và đánh giá bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, tuy nhiên chúng chỉ có giá trị tham khảo. Chúc Các Bạn Thành Công!

pcguide

Trả lời

Tải phần mềm WIKIDOWN

Vzone.Vn