Facebook ra mắt tính năng tìm kiếm bài đã đăng mới nhất

Facebook ra mắt tính năng tìm kiếm bài đã đăng mới nhất

Với khoảng 2.000 tỷ bài đăng công khai mỗi tháng, Facebook có thể sử dụng tiềm năng quảng cáo to lớn này với chức năng mới này.

Nguồn cấp tin tức trên Facebook

Nguồn cấp tin tức trên Facebook

Bắt đầu từ thứ Năm tuần này (theo lịch của Mỹ), Facebook sẽ chính thức cung cấp chức năng tìm kiếm tương tự trên Google. Thay vì tìm kiếm trên toàn bộ internet, chức năng tìm kiếm của Facebook tập trung vào 2.000 tỷ bài đăng trên mạng xã hội mỗi tháng.

Người dùng có thể tiến hành tìm kiếm bằng thanh tìm kiếm quen thuộc ở đầu màn hình ứng dụng iOS và giao diện web của Facebook. Ví dụ, nếu bạn gõ từ “water” vào thanh tìm kiếm, Facebook sẽ tự động gợi ý một số chủ đề “hot” hiện nay, chẳng hạn như: B. “Water on Mars” (“Nước trên sao Hỏa”). Khi người dùng nhấp vào chủ đề này, Facebook sẽ hiển thị danh sách các liên kết tin nhắn, video, trạng thái và nội dung khác từ bạn bè, nhóm tham gia và những người dùng Facebook khác. Facebook Search sẽ chỉ hiển thị các bài đăng đã được tùy chỉnh công khai.

Ví dụ về tìm kiếm trên Facebook

Ví dụ về tìm kiếm trên Facebook

Từ bây giờ bạn có thể thử nghiệm chức năng tìm kiếm của Facebook bằng cách thay đổi ngôn ngữ sang tiếng Anh (Mỹ).

Xem thêm >>>  Cách sử dụng tính năng hoạt động ngoài Facebook giúp bảo vệ dữ liệu mới nhất

Theo CNET

Siêu thị điện máy XANH

Tôi là PCGUIDE-chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ máy tính. Các bài viết được tổng hợp và đánh giá bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, tuy nhiên chúng chỉ có giá trị tham khảo. Chúc Các Bạn Thành Công!

pcguide

Trả lời

Tải phần mềm WIKIDOWN

Vzone.Vn