21/09/2020

Facebook Messenger cho PC, Chat và nhắn tin Facebook trên máy tính, laptop

Có nhiều cách để sử dụng tính năng trò chuyện và SMS trên Facebook như: B. trang web chính thức của Facebook và phần mềm Facebook Messenger cho PC. Mỗi cái đều có những chức năng thú vị riêng. Bạn có sử dụng những cái phổ biến nhất mà chúng tôi chỉ cho bạn bên dưới không?

Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới với khả năng chia sẻ nội dung và kết nối mọi người. Một tính năng không thể thiếu của Facebook đó là Facebook Messenger được sử dụng rộng rãi. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách trò chuyện và nhắn tin bằng Facebook Messenger trên máy tính, laptop.

Chat và nhắn tin Facebook trên máy tính, laptop

1. Trò chuyện trực tiếp trên Facebook

Các chức năng trò chuyện và nhắn tin được tích hợp trực tiếp vào giao diện chính của Facebook. Người dùng có thể bấm trực tiếp vào tên người nhận mà không cần sử dụng bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào khác để chat Facebook Messenger cho PC.

2. Sử dụng trang trò chuyện Facebook chính thức

Facebook tách Messenger thành một dịch vụ riêng biệt hoạt động trên nhiều nền tảng. Tất nhiên, Facebook Messenger cho PC hoạt động tốt trên nền tảng web. Bạn có thể truy cập và trò chuyện trực tiếp trên đó Đây.

Tin nhắn và lịch sử trò chuyện của bạn sẽ được đồng bộ trực tiếp với Facebook. Trên trang web này, bạn có thể trò chuyện với Facebook Messenger và sử dụng các chức năng do Facebook cung cấp như gửi tập tin, ghi âm, thực hiện cuộc gọi thoại hoặc thay đổi giao diện trò chuyện. Bạn đã có một phần mềm nhắn tin rất đơn giản và hữu ích cho máy tính của mình.

Xem thêm >>>  Cách đổi, đặt lại mật khẩu Facebook trên thiết bị Android

3. Sử dụng phần mềm Facebook Messenger được cài đặt trực tiếp trên máy tính của bạn

Nếu bạn muốn sử dụng Facebook Messenger như một phần mềm riêng biệt được cài đặt trên máy tính của mình, bạn có thể tải xuống và cài đặt Messenger cho máy tính của mình từ đây: Messenger cho máy tính để bàn.

Phần mềm này có tác dụng tương tự như phần mềm chat Facebook Messenger trên giao diện web. Tuy nhiên, nó hoạt động như một phần mềm trò chuyện riêng biệt với các tính năng nâng cao mà nhà phát triển mang lại, chẳng hạn như: B. Thay đổi chủ đề, màu hiển thị, kiểm tra chính tả …

Tuy nhiên, vì lý do bảo mật, bạn chỉ nên tải phần mềm này từ những nguồn đáng tin cậy, tránh vô tình tải phải phần mềm lừa đảo, độc hại và có nguy cơ tài khoản Facebook của bạn bị đánh cắp hoặc bị nhiễm virus. Mã độc.

4. Sử dụng Facebook Messenger cho Windows 10

Trong Chợ ứng dụng Windows 10 (Windows Store), bạn cũng có thể tìm kiếm và cài đặt Facebook Messenger qua Facebook. Đây là phần mềm do chính Facebook phát triển, được thiết kế dành riêng cho máy tính cài Windows 10 với đầy đủ các chức năng. Vì vậy đây cũng là sự lựa chọn tối ưu cho các bạn sử dụng hệ điều hành Windows 10 và muốn chat Facebook Messenger trên laptop của mình. Để tìm và cài đặt Facebook Messenger, hãy làm như sau:

Xem thêm >>>  Tên bang hội hay

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng kinh doanh trong menu bắt đầu của Windows 10

bước 2: Trong trường tìm kiếm, nhập “người giao hàng“Khi tìm kiếm, hãy nhấp vào kết quả đầu tiên

bước 3: Nhấp chuột “Để có được“Để bắt đầu cài đặt

Bước 4: Sau khi hoàn tất cài đặt, khởi động phần mềm và đăng nhập như bình thường.

Vậy là bạn đã tải xong Facebook Messenger cho laptop, PC của mình.

Trên đây là một số hướng dẫn cách sử dụng Messenger trên máy tính. Bạn có thể lựa chọn cách chat và gửi tin nhắn Facebook ngay trên máy tính, laptop phù hợp với nhu cầu của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể cài Facebook cho Win 10 mà mình đang sử dụng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/facebook-messenger-cho-pc-chat-va-nhan-tin-facebok-tren-may-tinh-lapto-21814n.aspx
Ngoài ra, khi sử dụng Facebook Messenger, bạn hoàn toàn có thể thay đổi tên messenger khi trò chuyện với người thân hoặc bạn bè. Đổi tên người gây rối là một tính năng thú vị nếu bạn không muốn sử dụng biệt hiệu mặc định của tôi.

Các từ khóa liên quan:

Facebook Messenger dành cho PC

, Messenger cho máy tính, Facebook Messenger cho máy tính xách tay,

Trả lời