Facebook đã cho phép bình luận bằng sticker mới nhất

Facebook đã cho phép bình luận bằng sticker mới nhất

Ngày nay, cộng đồng Facebook sử dụng nhãn dán biểu cảm trong bình luận của họ trong trình duyệt máy tính hoặc ứng dụng di động.

Facebook đã cho phép bình luận bằng nhãn dán
Rất nhiều hình dán thú vị để lựa chọn

Facebook đã cho phép bình luận bằng nhãn dán
Facebook trên ứng dụng di động cũng có thể bình luận bằng nhãn dán

Những bộ sticker dễ thương và biểu cảm nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau đã chính thức được Facebook sử dụng trong phần bình luận từ sáng nay. Cách đây một thời gian khi Facebook cho phép sử dụng hình ảnh để bình luận, đã có một làn sóng bài đăng mới trên dòng thời gian khi nội dung bình luận được thể hiện bằng rất nhiều hình ảnh trực quan sinh động như mong đợi với nhãn dán. Lần này, người dùng sẽ chăm chỉ spam hơn để thể hiện nhiều cảm xúc hơn. Đối với những bài viết được phép sử dụng nhãn dán, hình mặt cười sẽ hiển thị bên cạnh trường nhập nhận xét.

Bản cập nhật này có sẵn trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động. Nếu bạn chưa thấy nó trên điện thoại của mình, hãy kiểm tra các bản cập nhật ứng dụng Facebook ngay bây giờ.

DienmayXANH.com

Tôi là PCGUIDE-chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ máy tính. Các bài viết được tổng hợp và đánh giá bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, tuy nhiên chúng chỉ có giá trị tham khảo. Chúc Các Bạn Thành Công!

Xem thêm >>>  [Tip iOS] Hướng dẫn chặn vĩnh viễn các lời mời games trên Facebook mới nhất

pcguide

Trả lời

Tải phần mềm WIKIDOWN

Vzone.Vn