Facebook chấp nhận tên giả từ tháng 12/2015 mới nhất

Facebook chấp nhận tên giả từ tháng 12/2015 mới nhất

Việc bắt buộc khai báo tên thật trên Facebook đã gây ra làn sóng phản đối trong người dùng và có thể một thời điểm nào đó mạng xã hội lớn nhất đã phải chịu một sự thay đổi trong chính sách sử dụng tên.

Facebook chấp nhận tên giả

Alex Schultz, giám đốc Facebook, đã viết trong một bức thư gửi tới Liên đoàn Tự do Công dân Hoa Kỳ (ACLU) và Tổ chức Tiên phong Điện tử (EFF): “Chúng tôi muốn giảm thiểu số lượng người dùng được yêu cầu xác nhận tên của họ trên Facebook trong khi họ đang sử dụng tên mà người khác đã biết … Vì vậy, chúng tôi muốn giúp mọi người xác minh tên của họ dễ dàng hơn nếu cần. “

Facebook chấp nhận tên giả

Schultz cũng nhấn mạnh rằng người dùng Facebook không nhất thiết phải sử dụng tên thật của họ ngay bây giờ mà là tên họ sử dụng trong cuộc sống thực. Chính sách đặt tên mới của công ty sẽ có hiệu lực vào tháng 12. Hiện tại, chính sách đặt tên của Facebook bị nhiều cơ quan, tổ chức chỉ trích vì có nhiều người dùng vì lý do cá nhân – như nạn nhân bạo lực gia đình (đã công bố) hoặc thành viên cộng đồng LGBT – không muốn dùng tên thật vì có thể gặp rắc rối trong cuộc sống. .

Xem thêm >>>  7 ứng dụng gọi xe công nghệ phổ biến nhất tại Việt Nam | cập nhật 2020 mới nhất

Schultz tiếp tục trong bức thư, “Cần phải có sự cân bằng để có được quyền này. Chúng tôi muốn tìm ra một đường dây giảm thiểu bắt nạt trong thế giới ảo, nhưng cũng tối đa hóa khả năng người dùng tự khẳng định danh tính của họ”.

Theo Techrum

Siêu thị điện máy XANH

Tôi là PCGUIDE-chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ máy tính. Các bài viết được tổng hợp và đánh giá bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, tuy nhiên chúng chỉ có giá trị tham khảo. Chúc Các Bạn Thành Công!

pcguide

Trả lời

Tải phần mềm WIKIDOWN

Vzone.Vn