Facebook cấm nhân viên dùng iPhone? mới nhất

Facebook cấm nhân viên dùng iPhone? mới nhất

Trong thông báo mới nhất, giám đốc sản phẩm của Facebook đã kêu gọi nhân viên chuyển sang dùng smartphone Android thay vì iPhone.

IPhone 6S mới của Apple

IPhone 6S mới của Apple

Tuần trước, giám đốc sản phẩm của Facebook, Chris Cox, thông báo rằng ông đang buộc nhân viên của mình từ bỏ iPhone để chuyển sang điện thoại thông minh Android. Phát biểu trước đông đảo nhân viên Facebook và báo giới tại trụ sở Facebook ở Menlo Park, California, Chris Cox cho biết: “Tôi yêu cầu toàn bộ nhóm của mình chuyển sang Android vì mọi người thích iPhone theo ý của họ”.

Trụ sở chính của Facebook

Việc Facebook quyết định buộc nhóm sản phẩm của mình chuyển sang Android chỉ là một phần trong chiến dịch tiếp quản thị trường toàn cầu của Facebook. Tuần trước, mạng xã hội này cũng tung ra một chương trình mang tên “2G Thứ Ba” (“Thứ Ba 2G”), trong đó có sự góp mặt của các nhân viên Facebook sẽ truy cập vào ứng dụng vào thứ Ba để cấp quyền truy cập tùy chọn với tốc độ … siêu chậm. Mục đích của Facebook khi tung ra chương trình này cũng là để giúp nhân viên nắm bắt được trải nghiệm của Facebook tại các quốc gia đang phát triển, một thị trường quan trọng đối với tầm nhìn tương lai của mạng xã hội. Số 1 hành tinh.

Xem thêm >>>  Hướng dẫn nhắn tin chúc năm mới kèm pháo hoa trên Zalo mới nhất

Theo Wired

Siêu thị điện máy XANH

Tôi là PCGUIDE-chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ máy tính. Các bài viết được tổng hợp và đánh giá bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, tuy nhiên chúng chỉ có giá trị tham khảo. Chúc Các Bạn Thành Công!

pcguide

Trả lời

Tải phần mềm WIKIDOWN

Vzone.Vn