Epic Games Store tặng miễn phí game Lifeless Planet

 5. Link Tải

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

 5. Link Tải

Bắt đầu từ hôm nay, Lifeless Planet là trò chơi Epic Games Store miễn phí tiếp theo dành cho game thủ. Lifeless Planet là game mô phỏng đặt người chơi vào vai một nhà khoa học đi tìm sự sống. Các tiểu hành tinh khác trong hệ mặt trời.

Cửa hàng trò chơi Epic đã tặng miễn phí rất nhiều siêu phẩm cho game thủ, cụ thể là GTA V hay ARK Survival Evolved… và giờ đây, Lifeless Planet là cái tên tiếp theo trong danh sách những vòng quay miễn phí của họ để không phụ lòng người đọc. Hành tinh không có sự sống miễn phí kéo dài đến ngày 16 tháng 7 năm 2020.

Trò chơi sử thi Lưu Tang Miên Phi trò chơi Hành tinh không có sự sống

Lifeless Planet – Trò chơi mô phỏng tìm kiếm sự sống trong không gian

Làm thế nào để có được một trò chơi Hành tinh không có sự sống miễn phí trên Epic Games Store

Epic Games Store chỉ cung cấp các trò chơi miễn phí cho những khách hàng sử dụng hệ thống của họ. Nếu bạn đã có tài khoản Epic Games Store, bạn có thể lấy nó bình thường, nếu không hãy đăng ký Đây trước khi bạn nhận được nó.
=> Tham khảo Mở tài khoản với Epic Games

Bước 1: Truy cập liên kết để tải game Lifeless Planet miễn phí trên Epic Games Store Đây và sau đó đăng nhập vào tài khoản hệ thống của bạn.

Bước 2: Trên giao diện chính, nhấn nút Để có được màu đỏ bên dưới.

Epic Games Save Tang Mien Phi Game Lifeless Planet 2

Bước 3: Tại bàn Thủ tục thanh toánKiểm tra thông tin Tổng quan về đơn hàng trước khi nhấp vào Đặt hàng Kiểm tra bên dưới xem nó có đúng hay không. Bạn không phải trả bất kỳ khoản tiền nào theo mặc định 0 đồng.

Epic Games Save Tang Mien Phi Game Lifeless Planet 3

Dòng thông báo được hiển thị Cảm ơn bạn đã mua Lifeless Planet Như ảnh Taimienphi dưới đây có nghĩa là bạn đã thực hiện đúng các bước để nhận bản quyền game miễn phí trên Epic Store.

Epic Games Save Tang Mien Phi Game Lifeless Planet 4

Nếu bạn muốn chơi Lifeless Planet sau khi tải miễn phí từ Epic Games Store, hãy tải và cài đặt phần mềm quản lý Epic Games Laucher từ liên kết do Taimienphi cung cấp bên dưới.
=> Tải xuống và chơi trò chơi miễn phí từ Epic Games Store.

=> Link tải Epic Games Launcher cho Windows

=> Link tải Epic Games Launcher cho PC

https://thuthuat.taimienphi.vn/epic-games-store-tang-mien-phi-game-lifeless-planet-59616n.aspx
Hiện tại Ubisoft đang có nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi dành cho game thủ. Nếu bạn yêu thích những game hành động đỉnh cao đừng quên. Đăng ký để nhận game Watch Dogs 2 miễn phí trên Ubisoft từ giờ trở đi.

Các từ khóa liên quan:

Tải xuống miễn phí trò chơi Lifeless Planet

, tải xuống trò chơi miễn phí Hành tinh không có sự sống, nhập và chơi trò chơi miễn phí Hành tinh không có sự sống,

 5. Link Tải

Add Comment