Đừng xem video vệ sinh điện thoại này! Bạn sẽ không dám đụng vào điện thoại của mình nữa đâu mới nhất

Đừng xem video vệ sinh điện thoại này! Bạn sẽ không dám đụng vào điện thoại của mình nữa đâu mới nhất

Mới đây, một đoạn video cận cảnh ghi lại quá trình vệ sinh một chiếc iPhone đã thu hút hơn 10 triệu lượt xem trên các diễn đàn trực tuyến trên thế giới. Đoạn video này khiến nhiều người khiếp sợ.

Video “Cách vệ sinh iPhone chuyên nghiệp” được đăng tải trên kênh YouTube vào ngày 5/12. Sau hai tuần, video đã thu hút gần 11,5 triệu lượt xem và hàng chục nghìn bình luận.

Tham khảo Dịch Vụ Seo HCM: https://seo4passion.com

Trong video, một cửa hàng sửa chữa iPhone quay lại vệ sinh một chiếc iPhone, và toàn bộ quá trình này được phóng đại dưới kính hiển vi để người dùng có thể nhìn cận cảnh bụi bẩn trên điện thoại. .

Đoạn video này cũng là một trong những chủ đề được chú ý trên mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc – Weibo. Chủ đề thu hút hàng trăm triệu lượt xem và các phần.

“Cuối năm chúng ta cũng nên vệ sinh iPhone một chút. Nếu không biết bắt đầu từ đâu, hãy xem video này. Tôi chưa bao giờ nghĩ điện thoại của mình lại đáng sợ như vậy. Nhưng thành thật mà nói, tôi có đã xem video này. Đừng rời mắt “, báo cáo của Taku Xing nhận xét.

Xem thêm >>>  Các thuật ngữ thường gặp trong máy ảnh điện thoại (Phần 2) mới nhất

Trang công nghệ Sina viết: “Tôi tự hỏi liệu người thợ có cảm thấy khó khăn khi làm sạch chiếc iPhone này không? Nó trông rất bẩn dưới kính hiển vi.” Chủ đề này đã thu hút hàng trăm nghìn lượt thảo luận. Nhiều người cho biết họ không dám tiếp tục sử dụng điện thoại sau khi xem video.

Tài khoản Quin Quin Zhao cũng bình luận: “Nhưng Apple từng nói rằng lau iPhone bằng khăn ẩm là đủ. Bẩn quá, tôi không nghĩ điện thoại lại bẩn đến vậy. Tôi đã mang iPhone ra cửa hàng và đã yêu cầu họ làm sạch nó. ” cẩn thận sinh ra ”.

Video vệ sinh điện thoại tiếp tục lan truyền gây bão mạng xã hội. Tài khoản 9gag đã đăng lại video trên Instagram và nhận được gần 8 triệu lượt xem mỗi ngày.

Cận cảnh vệ sinh iPhone

Video đã gây tranh cãi trên Reddit. Nhiều người khẳng định họ chưa bao giờ thấy một chiếc iPhone nào bẩn thế này. Một số người nghi ngờ rằng chiếc điện thoại đã được cố tình làm bẩn. Chopper Dan nhận xét: “Nếu không, điện thoại phải được nhặt từ một bãi rác”. Đáp lại, tài khoản Waving Rambo cho biết: “Ai cũng nghĩ điện thoại của mình sạch sẽ, nhưng thực ra nó bẩn hơn bạn nghĩ, đặc biệt là những thiết bị điện tử được sử dụng hàng ngày. Điện thoại, tai nghe, đồng hồ ít nhất vài lần trong năm”.

Khi nhìn lại, khó có thể chắc chắn video này là thật hay cố tình làm bẩn để thu hút nhiều người truy cập như vậy. Tuy nhiên, sau khi xem video, nhiều người dùng cũng cần kiểm tra lại thói quen sử dụng của mình và bản thân để đảm bảo tuổi thọ của máy và giữ vệ sinh cho máy.

Xem thêm >>>  Cách lấy lại ảnh đã xóa trên điện thoại Android mới nhất

Lưu ý khi vệ sinh điện thoại:

– Tôi nên vệ sinh điện thoại bao lâu một lần?

Điều quan trọng là bạn phải làm sạch điện thoại. Thời gian sử dụng bao lâu tùy thuộc vào cách bạn sử dụng thiết bị.

Nếu bạn không bao giờ sử dụng điện thoại trong khi ăn, bạn không cần phải làm lộn xộn nó quá nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng điện thoại mọi lúc mọi nơi, bạn cần phải lau sạch điện thoại bằng khăn sát trùng mỗi ngày.

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại có vỏ cao su, việc vệ sinh là đặc biệt cần thiết vì vi khuẩn có nhiều khả năng bám vào điện thoại bằng kim loại, thủy tinh hoặc nhựa cứng.

– Tôi nên vệ sinh điện thoại như thế nào?

Để bảo vệ điện thoại trong khi vệ sinh, hãy tắt điện thoại và không để chất lỏng dính vào cổng sạc hoặc bất kỳ kẽ hở nào khác.

Ngoài ra, bạn không nên khử trùng trực tiếp mà hãy sử dụng một miếng vải sạch, thấm nhẹ dung dịch tẩy rửa, sau đó lau nhẹ các cạnh và cạnh của điện thoại.

Với những thông tin từ bài viết, chắc rằng bạn đang sử dụng điện thoại đúng cách và không gặp phải những tình huống đáng báo động như trong video!

Tôi là PCGUIDE-chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ máy tính. Các bài viết được tổng hợp và đánh giá bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, tuy nhiên chúng chỉ có giá trị tham khảo. Chúc Các Bạn Thành Công!

pcguide

Trả lời

Tải phần mềm WIKIDOWN

Vzone.Vn