Đừng nên thử lên đời Windows 10 cho các thiết bị chưa hỗ trợ mới nhất

Đừng nên thử lên đời Windows 10 cho các thiết bị chưa hỗ trợ mới nhất

Bản xem trước kỹ thuật cho Windows 10 đã được công bố cho Nokia Lumia 630, Nokia Lumia 635, Nokia Lumia 636, Nokia Lumia 638, Nokia Lumia 730 hoặc Nokia Lumia 830.

Tuy nhiên, danh sách trên không bao gồm các smartphone cao cấp và nhiều người dùng muốn cài đặt hệ điều hành này trên điện thoại của mình bằng cách đánh lừa hệ thống.

Joe Belfiore
Joe Belfiore

Tuy nhiên, Phó chủ tịch Microsoft Joe Belfiore cho biết họ đang làm việc để đưa Windows 10 Tech Preview lên nhiều thiết bị hơn, bao gồm cả Nokia Lumia 1520 và việc cài đặt phi truyền thống có thể gây ra vấn đề. Vật.

Lumia 1520
Lumia 1520

Theo Belfiore, các thiết bị cao cấp không nhận được bản cập nhật vì có “quá nhiều vấn đề” cần sửa. May mắn thay, tại thời điểm này, Microsoft đang nhận được phản hồi sớm từ người dùng và điều này cho phép chúng tôi khắc phục mọi sự cố và sửa bất kỳ lỗi nào trước khi phiên bản cuối cùng của Windows 10 có sẵn (có thể vào mùa hè này).

Dienmay.com

Tôi là PCGUIDE-chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ máy tính. Các bài viết được tổng hợp và đánh giá bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, tuy nhiên chúng chỉ có giá trị tham khảo. Chúc Các Bạn Thành Công!

Xem thêm >>>  Hướng dẫn cách tạo ảnh Instagram Card 2 lớp hot nhất mạng xã hội chỉ trong 2 phút mới nhất

pcguide

Trả lời