Tải Ultraviewer Mới Nhất 2020 Không Quảng Cáo

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

 5. Link Tải

Download Ultraviewer

⬇ Link Tải Google Drive: https://wikidown.vn/ultraviewer/
⬇ Link File Crack Chuẩn:
✅ Tệp đã được quét virut cẩn thận:
✅ Pass giải nén nằm trong tệp tải xuống (Có Hướng Dẫn):
♻️ Ghi rõ nguồn trước khi share:
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.
➡️ Pass giải nén:

UltraViewer Là Gì

UltraViewer là phần mềm hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa. Nếu bạn được kết nối với UltraViewer, bạn có thể làm việc với phần mềm này, cài đặt phần mềm và trò chuyện với những người ngồi trước thiết bị và chia sẻ dữ liệu. Đặc biệt, khả năng dễ dàng gửi và nhận tệp văn bản cho phép UltraViewer kết nối nhiều máy tính cùng một lúc.
Giới thiệu về UltraViewer

UltraViewer (còn được gọi là UltraView) là một chương trình phần mềm để điều khiển máy tính từ xa với các phương thức hoạt động thông minh được phát triển bởi các lập trình viên trẻ Việt Nam và là phần mềm đầu tiên có tính năng này. Việt Nam.

Nam Ứng dụng này đã tạo ra một cuộc cách mạng về công nghệ, mặc dù đã được tái sinh nhưng được cộng đồng người dùng đón nhận và đánh giá cao về chất lượng và các ứng dụng không thua kém. Advanced đã xuất hiện sớm hơn trên thế giới.

 UltraViewer Có Những Tính Năng Độc Đáo Nào?

UltraViewer – Phần mềm điều khiển máy tính từ xa hoàn toàn miễn phí

Trước đây, không có phần mềm điều khiển từ xa, nhân viên kỹ thuật, các công ty bán phần mềm phải làm việc chăm chỉ để hỗ trợ khách hàng.

Điều này là tẻ nhạt và tốn thời gian cho cả khách hàng và người trợ giúp. Tuy nhiên, với sự sẵn có của phần mềm như UltraViewer, nhân viên hỗ trợ có thể giúp khách hàng của bạn ngay lập tức, giúp công việc của bạn dễ dàng hơn, nhanh hơn và thuận tiện hơn.

Sau khi cài đặt nhanh, UltraViewer ngay lập tức hỗ trợ bạn khi kết nối với máy tính từ xa vì chương trình không yêu cầu bất kỳ cài đặt cấu hình bổ sung nào. Khi khởi động ứng dụng, một cửa sổ trực quan với 2 bảng có ID và mật khẩu sẽ được hiển thị cho bạn và khách hàng / đối tác của bạn.

UltraViewer là phần mềm quản lý Remote Desktop cho phép người dùng có ID và mật khẩu duy nhất dễ dàng kết nối với máy tính từ xa. Ngoài ra, ứng dụng bao gồm một cửa sổ trò chuyện cho phép bạn giao tiếp trong thời gian thực với những người dùng bạn hỗ trợ.

Nếu bạn là một chuyên gia kỹ thuật làm việc cho một công ty phần mềm hoặc dịch vụ, bạn thường chuyển sang các khách hàng cần hỗ trợ về thể chất để giải quyết các vấn đề kỹ thuật.

Hỗ trợ trò chuyện giữa 2 thiết bị được kết nối

UltraViewer bao gồm một cửa sổ trò chuyện nơi bạn có thể giao tiếp trong thời gian thực với những người dùng bạn hỗ trợ.

Phần mềm UltraViewer được thiết kế để hỗ trợ khách hàng từ xa để các nhà khai thác có thể thấy những gì họ đã làm trên màn hình và lấy lại quyền kiểm soát, nếu họ mong muốn. Ngoài ra, bạn có thể điều khiển người bị kiểm soát rất thoải mái và trò chuyện với cô ấy. Bạn có thể nhấn F1 để nhanh chóng bật hoặc tắt cửa sổ trò chuyện trong khi hỗ trợ.

Dễ dàng gửi và nhận tệp qua UltraViewer

Đặc biệt với UltraViewer, bạn cũng có thể gửi tệp cho đối tác và dễ dàng nhận tệp. Tất cả đều dưới sự giám sát của người bị kiểm soát.

Ngoài ra, bạn có thể điều khiển nhiều máy tính cùng một lúc hoặc chia sẻ màn hình của bạn với nhiều máy tính. Ứng dụng hỗ trợ hầu hết các phiên bản Windows, bao gồm Windows XP, Windows 7, Windows 8, Windows 10 và Windows Server. Cho phép máy tính của người khác được kiểm soát ở bất cứ đâu, không bị giới hạn về địa lý.

Trước đây, bạn phải đến địa chỉ của khách hàng để khắc phục các sự cố kỹ thuật. Với sự hỗ trợ của các ứng dụng như UltraViewer, giờ đây bạn có thể dễ dàng truy cập vào máy tính của các máy khách từ xa và hoàn thành công việc của bạn ngay lập tức.

UltraViewer hỗ trợ thực hiện các kết nối an toàn. Tất cả bạn phải làm là nhập ID liên kết và mật khẩu trong bảng và nhấp vào nút Kết nối với đối tác để kết nối.

Đối thủ của UltraViewer của TeamViewer

Tương tự như UltraViewer, TeamViewer cũng là một phần mềm quản lý từ xa hiệu quả cho các máy tính được nhiều người dùng tin tưởng. TeamViewer có sự kết hợp giữa các ứng dụng điều khiển và trò chuyện từ xa cũng như khả năng chia sẻ và truyền dữ liệu.

Hiện tại, nhiều người dùng sử dụng UltraViewer thay vì TeamViewer để hỗ trợ các sản phẩm của Việt Nam. Ngoài ra, ứng dụng này không chỉ thuyết phục với tiêu chí “Người Việt Nam sử dụng hàng hóa Việt Nam”, mà còn với những ưu điểm thực tế vượt trội so với TeamViewer.

Người dùng này hiểu cách sử dụng tính năng Trò chuyện trong UltraView vì nó rất giống với phần mềm trò chuyện phổ biến như Yahoo hoặc Skype.

Một số người làm việc trong công nghệ và đã sử dụng cả hai chương trình phần mềm có một số so sánh về UltraViewer và T

eamViewer, đề cập đến một số tiêu chí, chẳng hạn như sẵn. Có thể cài đặt, khả năng chia sẻ tập tin, tốc độ kết nối … thì UltraViewer là ưu việt.

UltraViewer hoạt động giống như Teamviewer

Với UltraViewer, bạn có thể thuận tiện điều khiển máy tính và trò chuyện trực tuyến với các đối tác. Cửa sổ trò chuyện cũng có thể bị vô hiệu hóa bất cứ lúc nào. Bạn có thể sử dụng tính năng trò chuyện trên Ultraviewer để hoạt động. trực tiếp đến máy chủ mà bạn kiểm soát, nếu bạn muốn.

Ngoài điều khiển máy tính, người dùng cũng có thể chia nhỏ

Trao đổi hoặc nhận dữ liệu nhanh chóng với nhau. Nếu bạn cần hỗ trợ nhiều người dùng cùng một lúc, bạn có thể sử dụng phần mềm để điều khiển nhiều hệ thống cùng lúc và chia sẻ màn hình của bạn với nhiều người dùng.

Kết nối an toàn

UltraViewer giúp người dùng điều khiển máy tính từ xa, đặc biệt là các công việc giúp khách hàng và đối tác từ nhiều khoảng cách khác nhau.

Bạn có thể ngồi bất cứ nơi nào để truy cập và sử dụng máy tính của người dùng khác, kiểm soát hoàn toàn hoạt động của hệ thống từ xa và người được kiểm soát cũng có thể quan sát hành động của bạn. Nếu bạn muốn điều khiển một máy tính khác như TeamViewer, bạn cần yêu cầu những người cần trợ giúp gửi ID của họ và chuyển tiếp UltraViewer của họ.

Ưu điểm của UltraViewer cũng là khả năng lưu trữ an toàn tất cả dữ liệu bí mật trên máy tính.

Nếu bạn cho phép người dùng khác điều khiển máy tính của bạn, tất cả các hành động của nó đều được bạn theo dõi, do đó nó không thể truy xuất dữ liệu mà không có sự cho phép của bạn. Nếu ai đó cố tình vi phạm các quy tắc này, bạn có thể ngắt kết nối ngay lập tức.

Hiện nay, ứng dụng này được sử dụng bởi nhiều khách hàng doanh nghiệp, đặc biệt là nhân viên kỹ thuật và bán hàng của công ty phần mềm, để tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí. Một lần nữa, nguồn nhân lực … và một cách làm việc rất chuyên nghiệp từ xa. Điều đặc biệt của phần mềm là nó khá dễ sử dụng, ngay cả khi bạn không biết nhiều về máy tính. Máy tính, bạn chỉ cần cài đặt Ultraviewer trên máy tính của mình và bạn có thể sử dụng Ultraviewer ngay lập tức.

UltraViewer được coi là cách hoàn hảo để điều khiển máy tính từ xa vì tính bảo mật cao, bảo mật tuyệt đối, giao diện dễ sử dụng và dễ sử dụng. Bạn có thể sử dụng phần mềm bất cứ nơi nào bất cứ lúc nào mà không phải lo lắng về vị trí địa lý hoặc khoảng cách khu vực.

Với phần mềm UltraViewer, bạn có thể điều khiển máy tính của khách hàng từ xa, như ngồi trước màn hình. UltraViewer đã nhận được hơn 4 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới từ đó bạn hoàn toàn có thể kiểm soát / hỗ trợ PC miễn phí. Trước đây, các ứng dụng giáo dục trực tuyến.

Hệ Thống Từ Khóa Ultraviewer 

Ultraviewer

Download ultraviewer

Tải ultraviewer

Ultraviewer 6.1

Ultraviewer 6.0

Ultraviewer 6.2

Ultraviewer portable

Tải ultraviewer 6.0

Ultraviewer 5.1

Tải ultraviewer 6.1

Ultraviewer download

Cài đặt ultraviewer

Ultraviewer 5.0

Ultraviewer là gì

Ultraviewer 6.1 free

Cài ultraviewer

Download ultraviewer 6.0

Download ultraviewer 6.2

Tai ultraviewer

Tải ultraviewer mới nhất

Tải ultraviewer 6.2

Phần mềm ultraviewer

 5. Link Tải

Add Comment