Tải UltraISO Premium Full Crack Mới Nhất 2020

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

 5. Link Tải

Download UltraISO Full Crack

⬇ Link Tải Google Drive: https://wikidown.vn/ultraiso/
⬇ Link File Crack Chuẩn:
✅ Tệp đã được quét virut cẩn thận:
✅ Pass giải nén nằm trong tệp tải xuống (Có Hướng Dẫn):
♻️ Ghi rõ nguồn trước khi share:
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.
➡️ Pass giải nén:

Định dạng ISO là định dạng được sử dụng rộng rãi trên Internet ngày nay khi các ổ đĩa CD / DVD trở nên ít phổ biến hơn. Để mở tệp ở định dạng này, bạn phải tải xuống phần mềm có tên UltraISO. Thực hiện theo bài viết sau để hiểu rõ hơn về UltraISO.

UltraISO là gì?

UltraISO là một phần mềm phổ biến và dễ sử dụng để tạo các ổ đĩa ảo. Nếu bạn thường xuyên tải xuống các trò chơi, phim hoặc trình cài đặt Windows trên Internet, các tệp thường được lưu ở định dạng ISO dưới dạng các tệp chính.

Tệp ISO là một tệp hoạt động như một bản sao hoàn hảo của CD / DVD. Toàn bộ nội dung của CD / DVD có thể được sao chép hoàn toàn vào tệp ISO, sau đó chỉ cần tải lên Internet và tải xuống và sau đó được sử dụng như một CD / DVD thực sự.

Để sử dụng tệp định dạng ISO, bạn cần phần mềm đặc biệt. Tùy chọn tốt nhất là UltraISO. Với phần mềm này, bạn có thể tạo đĩa ảo, tạo tệp hình ảnh từ CD / DVD, tạo tệp ISO từ dữ liệu máy, chuyển đổi định dạng tệp ISO sang các định dạng khác và ngược lại.

Hướng dẫn Cài Đặt UltraISO

Bạn có thể tải xuống UltraISO tại đây

Khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy cài đặt nó như phần mềm thông thường, mở nó và theo dõi việc sử dụng UltraISO.

Sau khi tải xuống và cài đặt phần mềm, bạn sẽ thấy ổ đĩa CD như hình bên dưới.

Sau đó mở UltraISO và chọn Công cụ> Gắn vào Ổ đĩa ảo

Sau đó chọn tệp ISO mà bạn muốn ghi vào đĩa ảo vừa tạo.

Sau đó bấm Bao gồm trong UltraISO để sao chép nội dung của tệp ISO vào đĩa ảo.

Khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy quay lại Máy tính và nhấp vào đĩa ảo để xem nó đã chứa các tệp khởi động Hiren chưa.

Bây giờ bạn có thể sử dụng ISO đĩa ảo mới được cung cấp như một ổ đĩa máy tính bình thường.

Ngoài ra, bạn có thể trực tiếp gắn tệp ISO mà không cần mở lại UltraISO bằng cách nhấp chuột phải vào tệp ISO và chọn Mount to Drive X (X là ký tự ổ đĩa ảo vừa tạo).

Với UltraISO, bạn có thể tạo các tệp hình ảnh ISO từ một ổ đĩa thông thường để lưu trữ các tệp cài đặt trò chơi. Hệ điều hành là định dạng dữ liệu được sử dụng phổ biến nhất. UltraISO cũng tích hợp các công cụ để chỉnh sửa dữ liệu ISO, chuyển đổi định dạng hình ảnh đĩa hoặc trích xuất tệp thành tệp ISO.

UltraISO có giao diện người dùng cổ điển với các tính năng nâng cao, bao gồm các công cụ để tạo, chỉnh sửa, trích xuất hình ảnh đĩa và quản lý cấu trúc của chúng. Tạo một hình ảnh đĩa là nhanh chóng và thông báo cho bạn khi quá trình hoàn tất.

Một menu quan trọng trong cửa sổ chính UltraISO là menu Công cụ, chứa nhiều công cụ nhỏ để chuyển đổi, ghi, kiểm tra, xác minh, nén và kiểm tra phương tiện. Hình ảnh khởi động có các menu riêng cho các tiện ích quan trọng, chẳng hạn như Tạo / Ghi đĩa / Hình ảnh đĩa hoặc Tạo CD / DVD đa khởi động.

UltraISO là một giải pháp đơn giản để tạo và chỉnh sửa các tệp hình ảnh ISO

Tải xuống UltraISO để cung cấp cho người dùng một giải pháp đơn giản nhưng toàn diện để tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi các tệp hình ảnh ISO từ CD / DVD. Định dạng ISO này thường được sử dụng để lưu trữ các tệp cài đặt. Đặt hàng trò chơi và hệ điều hành.

UltraISO cũng bao gồm các tiện ích để chỉnh sửa trực tiếp tệp hình ảnh ISO và trích xuất các tệp và thư mục có trong đĩa. Với UltraISO, làm việc với các tệp ISO trở nên dễ dàng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tạo ổ đĩa ảo, quản lý và chỉnh sửa các tệp ISO … tất cả trong phần mềm UltraISO – một phần mềm đa chức năng và thiết yếu trên máy tính của bạn.

Với Ultraliso Downloader, người dùng có thể trực tiếp chỉnh sửa các tệp hình ảnh ISO cũng như trích xuất các tệp và thư mục từ CD / DVD và tạo các tệp ISO trực tiếp từ CD / DVD-ROM hoặc từ đĩa cứng của người dùng.

Ngoài ra, Ultraiso cũng là một phần mềm đọc tệp ISO được nhiều người lựa chọn.

Với các đĩa CD / DVD có khả năng khởi động như Hiren’sBootCD, Windows Installer, … bạn không thể sao chép đĩa CD như bình thường vào đĩa cứng, vì đây không thể khởi động được Hiren’s Boot, Windows Installer.

Để sao chép Hiren’s BootCD, Windows Installer, v.v. Trên ổ cứng, chúng ta cần tạo tệp hình ảnh của CD \ DVD này. Để tạo tệp hình ảnh CD / DVD, bạn phải chèn CD / DVD vào ổ đĩa và chạy UltraISO.

UntralISO giúp người dùng thêm, chỉnh sửa, xóa, tạo thư mục và đổi tên nội dung

Ultraliso cung cấp cho người dùng các công cụ để chỉnh sửa các tệp hình ảnh ISO từ CD / DVD. Xử lý ảnh đĩa dễ dàng như xử lý tệp hoặc thư mục bình thường. Nó có thể được sao chép, xóa, chỉnh sửa, vv rất nhanh chóng.

Phần mềm cũng giúp bạn tạo CD / DVD có thể khởi động, tạo tệp ISO trực tiếp từ CD / DVD-ROM hoặc đĩa cứng và trích xuất dữ liệu sang CD / DVD. Nếu bạn không biết cách tạo một ổ đĩa ảo, hãy sử dụng ultra iso làm hướng dẫn chi tiết cho công việc này.

Ultraliso giúp người dùng thêm, xóa, tạo thư mục mới và đổi tên nội dung thành tệp ảnh ISO.

Chương trình hỗ trợ hầu hết các định dạng hình ảnh CD / DVD như ISO, BIN, IMG, CIF, NRG, MDB, CCD, BWI, ISZ, DMG, DAA, UIF, HFS … Một tính năng độc đáo khác của t

Tải xuống Ultraiso cung cấp khả năng thiết lập trực tiếp các thuộc tính ẩn cho các tệp và thư mục trên ảnh ISO.

Với Ultraiso, người dùng có thể chỉnh sửa các tệp hình ảnh ISO từ CD / DVD, chuyển đổi chúng và tạo CD / DVD có thể khởi động. Dễ dàng tạo tệp ISO từ tài liệu đĩa, hỗ trợ hầu hết mọi định dạng ảnh đĩa, tạo thuộc tính ẩn cho tệp, thư mục hoặc trích xuất tệp và thư mục từ tệp ảnh ISO.

Với Ultraliso, bạn có thể tạo đĩa khởi động tất cả trong một

Bằng cách tải xuống phần mềm Ultraliso, bạn cũng có thể tạo đĩa khởi động tất cả trong một, quản lý tệp hình ảnh CD / DVD hoặc thậm chí tạo đĩa ảo hoặc chuyển đổi giữa các định dạng hình ảnh đĩa. Mở tập tin hình ảnh là một nhấp chuột đơn giản.

Tạo một hình ảnh đĩa cứng cũng nhanh chóng và thông báo cho người dùng khi công việc hoàn thành. Cùng với việc tạo hình ảnh, đó là nén hình ảnh, bạn có thể sử dụng phần mềm giải nén tệp ISO này để tạo các tệp nén an toàn.

UltraISO là một công cụ xử lý toàn diện cho các tệp hình ảnh ISO với các khả năng cơ bản đến nâng cao để tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi các tệp hình ảnh ISO từ CD / DVD. Với UltraISO, làm việc với các tệp hình ảnh dễ dàng như làm việc với một thư mục thông thường.

Các tính năng chính của Ultraiso

– Tạo và chỉnh sửa tập tin ảnh ISO

– Tạo CD / DVD có thể khởi động

– Tạo tập tin ISO trực tiếp từ CD / DVD-ROM

– Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh đĩa

– Trích xuất nội dung của tập tin ảnh đĩa

– Đặt thuộc tính ẩn cho tệp và thư mục trên ảnh đĩa

Thông qua bài viết trên, MOBILENET.VN đã cung cấp cho bạn một phần mềm cực kỳ hữu ích cho các tệp ở định dạng ISO.

Mọi người cũng có thể nói rằng UltraISO được coi là một phần mềm “huyền thoại” mà không ai có thể bỏ qua nếu bạn là người dùng máy tính đủ lâu hoặc tải xuống các trò chơi, phim và nhạc trên Internet Xem tệp ISO.

Hệ Thống Từ Khóa UltraISO

ultraiso full
download ultraiso
ultraiso full crack
key ultraiso
ultraiso key
tai ultraiso
ultraiso portable
ultraiso crack
crack ultraiso
tải ultraiso
ultraiso download

 5. Link Tải

Add Comment