Tải Rufus Miễn Phí Không Quảng Cáo

Download Rufus

⬇ Link Tải Google Drive:
⬇ Link File Crack Chuẩn:
✅ Tệp đã được quét virut cẩn thận:
✅ Pass giải nén nằm trong tệp tải xuống (Có Hướng Dẫn):
♻️ Ghi rõ nguồn trước khi share:
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.
➡️ Pass giải nén:

Phần mềm Rufus hỗ trợ tạo USB để cài đặt hệ điều hành Windows như với việc cài đặt CD cài đặt Windows bình thường. Rufus cung cấp cho người dùng các tính năng từ đơn giản đến nâng cao, đáp ứng nhu cầu và chức năng của nhiều đối tượng. Rufus cũng có các tính năng hữu ích như xác thực USB tự động, hiển thị thông tin về USB được kết nối.

Rufus là gì

Rufus cung cấp cho người dùng các tùy chọn tiêu chuẩn và nâng cao để phù hợp với nhu cầu của họ để định dạng ổ USB và tạo ổ đĩa Khởi động nhanh. Nhờ Rufus, việc cài đặt hệ điều hành Windows qua USB trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Vấn đề được giải quyết nếu máy tính bị lỗi hoặc không nhận ra ổ đĩa.

Rufus được đánh giá là một trong những công cụ khởi động USB tốt nhất để cài đặt hệ điều hành hiện tại, cung cấp nhiều tùy chọn tiêu chuẩn và nâng cao để đáp ứng nhu cầu của hầu hết người dùng. , Phần mềm này rất hữu ích nếu bạn muốn tạo một ổ flash USB có thể khởi động từ khởi động ISO hoặc cần một số phần sụn khác từ DOS. Tạo một khởi động USB rất dễ dàng, bất kể bạn sử dụng công cụ nào.

Rufus giúp bạn tạo một thiết bị USB có khả năng khởi động rất hữu ích nếu bạn muốn sao lưu, khôi phục và cài đặt Windows. Phần mềm tự động phát hiện ổ flash USB trong máy tính của bạn và cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về thiết bị như tên thiết bị, dung lượng lưu trữ, định dạng, …

Bạn có thể sử dụng Rufus để tạo USB để cài đặt hệ điều hành Windows 8. Cách tạo USB để cài đặt Windows 8 với Rufus thật dễ dàng. Thực hiện theo lời khuyên của chúng tôi.

Tải xuống rufus ngay bây giờ để tạo bộ nhớ USB có thể khởi động cho các tác vụ cài đặt hệ điều hành, chẳng hạn như cài đặt Windows 10 qua USB hoặc tạo USB khởi động Windows 7

Ngoài Rufus, công cụ USB DVD cũng là một công cụ được nhiều người lựa chọn bằng cách tạo USB boot để dễ dàng và nhanh chóng cài đặt hệ điều hành. Bạn có thể dễ dàng cài đặt Windows 7, Windows 8 và thậm chí Windows 10. Máy tính của tôi. Ưu điểm của công cụ USB DVD là nó tạo ra một tệp khởi động tốc độ cao và hiển thị thông báo “Sao lưu đầy đủ” khi hoàn tất. Ngoài ra, công cụ USB DVD có các hướng dẫn từng bước cụ thể cho người dùng. sử dụng.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tạo USB Boot Windows 7 bằng Công cụ USB DVD để cài đặt Windows 7 trên máy tính của bạn. Rufus có giao diện đơn giản, thân thiện và hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng sử dụng. Đặc biệt, công cụ này cho phép bạn tạo một thanh USB có thể khởi động cho tất cả các phiên bản Windows.

Hiren BootCD cũng là một ứng dụng để tạo thuyền USB được nhiều người dùng lựa chọn, vì thuyền USB có thể được tạo ra một cách nhanh chóng.

Đặc biệt, Hiren BootCD cũng tích hợp các công cụ quét và chống vi-rút để khôi phục dữ liệu đã xóa, kiểm tra thông tin và trạng thái hiện tại của đĩa. Nếu bạn cần một công cụ đơn giản và nhỏ gọn để tạo thuyền USB, Hiren Boot cũng là một lựa chọn tốt.

Rufus cũng cung cấp các tùy chọn nâng cao như chọn danh sách ổ cứng USB, thêm bản sửa lỗi cho BIOS cũ và sử dụng Rufus MBR với ID BIOS đã chọn. Ưu điểm của Rufus là định dạng nhanh, không có lỗi và mức tiêu thụ tài nguyên thấp.

Các tính năng chính của Rufus:

– Tạo cài đặt hệ điều hành USB có thể khởi động
– Tự động xác định USB được kết nối
– Phát hiện lỗi trên thiết bị
– Nhiều cách để nâng nắp
– Thực hiện các nhiệm vụ định dạng nhanh chóng

Hệ Thống Từ Khóa Rufus

Rufus

Rufus 2.9

Download rufus

Rufus download

Tai rufus

Phần mềm rufus

Tải rufus

Tạo usb cài win 10 bằng rufus

Tạo usb boot bằng rufus

Rufus usb

Tạo usb cài win 7 bằng rufus

Rufus 3.1

Phần mềm rufus 2.9

Rufus portable

Phần mềm rufus dùng để boot usb

Rufus 2.4

Tạo usb boot uefi với rufus

Rufus 3.5

Rufus mới nhất

Tải rufus 2.9

Rufus 3.4

Hướng dẫn sử dụng rufus

Rufus sewell

Cách sử dụng rufus

Cách tạo usb boot bằng rufus

Rufus 2.18

Rufus 3.3

Usb rufus

Rufus 2.11

Rufus win 10

Download rufus 2.9

Cách dùng rufus

Huong dan su dung rufus

Phan mem rufus

Tao usb boot rufus

Tải rufus mới nhất

Rufus windows 10

Trả lời