Tải Notepad++ Mới Nhất 2020 Không Quảng Cáo

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

 5. Link Tải

Download Notepad++

⬇ Link Tải Google Drive:https://wikidown.vn/download-notepad/
⬇ Link File Crack Chuẩn:
✅ Tệp đã được quét virut cẩn thận:
✅ Pass giải nén nằm trong tệp tải xuống (Có Hướng Dẫn):
♻️ Ghi rõ nguồn trước khi share:
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.
➡️ Pass giải nén:

Notepad ++ là gì?

Notepad ++ là trình chỉnh sửa mã nguồn được nhiều lập trình viên lựa chọn ngày nay, đơn giản vì Notepad ++ kết hợp nhiều tính năng và giao diện đơn giản và có thể kết hợp với nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau. Với Notepad ++, bạn có thể tự động thực hiện nhiều tác vụ, chạy mã trong một trình duyệt cụ thể, mở nhiều tệp trong một thư mục, tìm kiếm, thay thế văn bản, tạo tệp chống sửa đổi, v.v.

Notepad ++ hiện được coi là một công cụ hiệu quả để ghi chú trên máy tính, đặc biệt là lập trình viên. Notepad ++ thường được sử dụng để sửa lỗi của một mã cụ thể khi ghi chú được ghi trên Notepad ++ và thông tin có sẵn. , Lưu nó ngay cả khi bạn tắt chương trình.

Notepad ++ hiện được sử dụng phổ biến trên Windows để chỉnh sửa các chương trình ngôn ngữ có hỗ trợ cho nhiều ngôn ngữ khác nhau, để chỉnh sửa mã nguồn và để chèn một tập lệnh chạy nhanh hơn và gọn hơn bao giờ hết. , , Với Notepad ++, người dùng có thể tận dụng tối đa khả năng tạo và chỉnh sửa tài liệu và kết nối với máy in để dễ dàng in tài liệu.

Notepad ++ hỗ trợ chỉnh sửa văn bản đa chức năng cho lập trình viên, nhưng cung cấp cho người dùng một công cụ tốt hơn Windows Notepad. Với Notepad ++, bạn có thể chỉnh sửa mã nguồn và chèn mã nhanh chóng và gọn nhẹ.

notepad ++ là một công cụ chỉnh sửa ngôn ngữ lập trình cho phép người dùng dễ dàng nhập và viết mã chương trình hơn. Công cụ này được coi là sự thay thế cho tính năng Notepad vì những lợi ích vượt trội và hỗ trợ đa ngôn ngữ. notepad ++ được tạo bởi Don Ho, một lập trình viên người Trung-Pháp.

Có một số cách để mở notepad trên máy tính của bạn: Mở từ menu Bắt đầu hoặc Mở trong thư mục với các bước đơn giản nhất.

Notepad ++ là một tiện ích được phát triển từ Notepad chứa tất cả các chức năng của anh em Notepad. Với notepad ++, người dùng có thể chèn hoặc chỉnh sửa văn bản đơn giản và nhanh chóng mà không phải lo lắng về cách trình bày và xuất hiện của văn bản. Ngoài ra, notepadd bao gồm một số phím tắt cho phép người dùng dễ dàng làm việc mà không cần chuột. Notepad ++ cũng có một tính năng để kết nối với máy in để giúp in văn bản dễ dàng hơn.

Nhiều người làm việc trong lĩnh vực lập trình và xử lý dữ liệu biết phần mềm Weka với nhiều thuật toán học máy giải quyết các vấn đề liên quan đến khai thác dữ liệu và Weka cũng cung cấp nhiều trường học việc làm. Để hỗ trợ người dùng khác nhau.

Để chỉnh sửa mã nguồn Unicode, hãy sử dụng RJ TextEd, hỗ trợ Unicode, tô sáng cú pháp và tổng hợp mã và hỗ trợ chỉnh sửa HTML. Ngoài ra, RJ TextEd cũng hỗ trợ kiểm tra chính tả, tự động hoàn thành …

Nếu Notepad ++ hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình thì C Free là một công cụ lập trình C chuyên dụng và việc mã hóa bằng C trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với C Free, người dùng có thể tra cứu các lệnh, tạo mã lỗi, biên dịch các phím tắt, tạo tệp và dán chúng vào dự án từ menu Project …

Notepad ++ hỗ trợ đọc nhiều định dạng ngôn ngữ như C, C +, Java … Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng kiểm tra mã chương trình mà không phải sử dụng phần mềm đặc biệt để đọc. Phần mềm hỗ trợ tiếng Anh và tiếng Pháp cũng như các ngôn ngữ từ các quốc gia khác trên thế giới. Giống như Notepad, Notepad ++ cũng hỗ trợ liên kết với máy in. Bạn có thể in định dạng văn bản của mình trên giấy để dễ dàng chỉnh sửa hoặc lưu.

Microsoft Visual C ++ hỗ trợ ngôn ngữ C ++ và cung cấp nhiều tính năng lập trình. Ngoài ra, Microsoft Visual C ++ cũng hỗ trợ môi trường IDE. Sau khi mã hoàn tất, người dùng có thể kiểm tra và chạy nó ngay hôm nay.

Khi nói đến phần mềm chỉnh sửa HTML, hãy tải xuống Notepad ++ và khi nói đến ứng dụng chỉnh sửa XLM, người dùng trỏ đến XML Notepad. XML Notepad hỗ trợ lập trình bằng cách hiển thị các thành phần lớp, thẻ và giá trị bằng mã màu trong phần Dạng xem cấu trúc ở phía bên trái màn hình.

Một ngôn ngữ khác được dạy trong các trường học ngày nay là ngôn ngữ Pascal. Trong ngôn ngữ Pascal, người dùng thường sử dụng phần mềm Pascal để lập trình và kiểm tra chương trình của họ.

Notepad ++ hiện là một trong những công cụ viết được xếp hạng hàng đầu hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình và cung cấp cho bạn môi trường làm việc hiệu quả. Phần mềm này cung cấp nhiều tính năng để tạo, chỉnh sửa

Các tính năng chính của Notepad ++

Hỗ trợ hầu hết các định dạng ngôn ngữ lập trình phổ biến

Notepad ++ hỗ trợ hầu hết các tệp nghệ thuật C, C ++, Java, C #, XML, HTML, PHP, Javascript, RC, Makefile, ASCII (.nfo), Doxygen, INI và các tệp bó), các tệp nguồn ASP, VB / VBS, SQL, Objective-C, CSS, Pascal, Perl, Python và Lua. Bằng cách tải xuống Notepad, người dùng cũng có thể dễ dàng thay đổi ngôn ngữ lập trình. Bạn có thể chuyển đổi một mã được viết bằng C, C ++ sang Java và ngược lại.

Để sử dụng trình chỉnh sửa hiệu quả hơn, bạn có thể kết hợp nó với liên kết đến Editor ++

tăng tốc công việc. Họ tham khảo bài viết Phím tắt Notepad ++ trên Windows 7, 8, 8.1, 10 rất hữu ích cho lập trình.

Tích hợp nhiều chức năng của một công cụ vẽ đơn giản:

Notepad ++ tích hợp nhiều tính năng của một công cụ chỉnh sửa văn bản đơn giản. Nó cho phép người dùng cắt và xóa văn bản bắn, sao chép từ văn bản này sang văn bản khác và hỗ trợ các công cụ tìm kiếm để đơn giản hóa việc xem xét văn bản. Ngoài ra, trình chỉnh sửa tải xuống có chức năng kết nối tích hợp với máy in, để bạn có thể in văn bản dưới dạng lưu trữ trên phương tiện in.

Cách dễ dàng và nhanh chóng để lưu và sửa chữa mã:

Notepad ++ giúp người dùng chỉnh sửa và lưu mã dễ dàng hơn. Notepad ++ hỗ trợ nhiều định dạng ngôn ngữ lập trình như C ++, Java, Ada, Batch, MS DOT … Với tính năng này, bạn có thể chèn mã vào máy tính của mình và dễ dàng chỉnh sửa nó. đơn giản. đơn giản.

Hỗ trợ chỉnh sửa các tài liệu khác nhau:

Với Notepad ++, bạn có thể làm việc với nhiều tài liệu và mã cùng một lúc. Bằng cách đó, bạn có thể làm việc dễ dàng hơn chỉ một mã một lần. Ngoài ra, phần mềm này hỗ trợ người dùng trong thiết kế và hình nền dễ dàng hơn nhiều.

Hỗ trợ sao lưu ở nhiều định dạng ngôn ngữ lập trình

Notepad ++ cũng giúp người dùng sao lưu mã của họ bằng nhiều ngôn ngữ lập trình. Với các ghi chú, bạn có thể dễ dàng sao lưu mã này như html, pascal, java …

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Notpad hỗ trợ nhiều định dạng lời nói và viết. Người dùng có thể chọn ngôn ngữ phù hợp với họ, ví dụ. Anh, Đức, Pháp, Ý, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc, Tây Ban Nha và nhiều quốc gia và khu vực. khu vực khác.

Hệ Thống Từ Khóa Notepad++

Notepad++

Notepad ++

Download notepad++

Notepad++ download

Tải notepad++

Notepad++ for mac

Notepad +

Download notepad ++

Notepad++ online

Tai notepad++

Notepad++ mac

Notepad+

Notepad++ portable

Notepad++ là gì

Tai notepad ++

Down notepad++

Notepad++ 64bit

Notepad++ plugin manager

 5. Link Tải

Add Comment