Tải KMPlayer Full Crack Mới Nhất Không Quảng Cáo

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

 5. Link Tải

Download KMPlayer Full Crack

⬇ Link Tải Google Drive:https://wikidown.vn/kmplayer/
⬇ Link File Crack Chuẩn:
✅ Tệp đã được quét virut cẩn thận:
✅ Pass giải nén nằm trong tệp tải xuống (Có Hướng Dẫn):
♻️ Ghi rõ nguồn trước khi share:
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.
➡️ Pass giải nén:

Thông tin về phần mềm KMPlayer có tốt không?

KMPlayer, còn được gọi là kmplay, là một trong những giải pháp phần mềm tốt nhất mà người dùng ngày nay hỗ trợ vì giao diện người dùng đơn giản, đẹp mắt và tùy chọn tùy chỉnh cao. Phần mềm cho phép người dùng mở hầu hết các định dạng tệp video và âm thanh phổ biến.

Với tốc độ truy cập nhanh, đặc biệt là với chế độ điều khiển linh hoạt khi xem phim và nghe nhạc, chẳng hạn như tự động tạo danh sách video có tên tương tự khi người dùng mở tệp trong danh sách video.

Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng phần mềm để tùy chỉnh đầu ra kênh âm thanh trên máy tính xách tay, điều chỉnh tốc độ phát lại video và âm thanh và điều chỉnh tỷ lệ khung hình cho các loại màn hình khác nhau. KMPlayer có cấu trúc thuật toán rất tốt, video độ phân giải cao được hiển thị chi tiết.

Người dùng không phải lo lắng quá nhiều khi chọn KMPlayer làm phần mềm mặc định để xem phim và nghe nhạc hoặc xem TV trên PC. Thay thế hoàn hảo cho phần mềm Windows Media Player tiêu chuẩn với khả năng mở tệp hạn chế.

Các tính năng nổi bật của KMPlayer 

Phát video và nghe nhạc chất lượng cao

KMPlayer hỗ trợ phát lại hầu hết các định dạng video HD, bao gồm AVI, MKV, RM, RMVB, FLV, MP4, MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4, WMV, RealMedia, QuickTime, Ogg Theora, OGM, 3GP, MOV, ASF, SWF …

Các định dạng âm thanh cũng được hỗ trợ bởi KMPlayer: AC3, DTS, AAC, WMA 7, 8, OGG, MP3, MP2, WMA, FLAC, M4A

Tạo một ảnh chụp màn hình độc đáo

Ghi lại cảnh, cảm xúc của các nhân vật và cảnh trong video một cách trung thực và sống động

Hỗ trợ tiền mã hóa

Tự động xác định các codec khác nhau để phát video và âm thanh ngay lập tức. Thay vì tìm kiếm codec như bất kỳ phần mềm nào khác trên internet

Hỗ trợ xem chế độ 3D

Đây là một tính năng đặc biệt của KMP, chế độ 3D cho phép người xem thưởng thức phim và cảnh 3D ở chế độ 3D một cách tuyệt vời.

Thay đổi tùy chọn tham số chương trình khi phát video và âm thanh

Điều chỉnh chế độ xem màn hình video với tỷ lệ phần trăm thích hợp là 100%, 200% …. Điều chỉnh tần số, tốc độ bit của kênh âm thanh và âm lượng

Xem video AVI bị hỏng và các chương trình khác không thể phát

Trong nhiều chương trình khác, các tệp AVI lớn thường bị hỏng và không thể xử lý. Tuy nhiên, tải xuống kmplayer là một vấn đề nhỏ. Chương trình tiếp tục phát các video AVI bình thường và bỏ qua các phần. Lỗi.

Các tính năng mới trong phiên bản mới nhất của phần mềm KMPlayer

Phiên bản mới là một bản nâng cấp đáng kể khi thêm màn hình video 3D 360 độ. Chụp ảnh màn hình video trong khi video đang phát mà không làm gián đoạn việc thưởng thức một bộ phim hay. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng phần mềm để điều chỉnh tốc độ phát lại âm thanh, video và video chỉ bằng vài cú click chuột.

Thực hiện theo các hướng dẫn để tải xuống phần mềm kmplay trong phần sau.

Ưu điểm của phần mềm KMPlayer

KMPlayer cung cấp nhiều lợi thế đặc biệt mà các phần mềm khác không cung cấp, chẳng hạn như: B.: Hỗ trợ phát video, nghe nhạc chất lượng cao và chụp ảnh màn hình độc đáo ngay cả khi video đang phát. Hỗ trợ một loạt các thư viện codec, vì vậy KMPlayer không có định dạng khó.

Ngoài ra, phần mềm cho phép người dùng xem video ở chế độ 3D cũng như thay đổi các tùy chọn trình phát video như âm thanh và video. Vì vậy, bạn có biết làm thế nào để tải kmplay mới nhất về máy tính của bạn không? Hãy làm theo các hướng dẫn dưới đây.

Hệ Thống Từ Khóa KMPlayer

download kmplayer

kmplayer full

kmplayer download

tải kmplayer

kmplayer full crack

 5. Link Tải

Add Comment