Tải iTools Full Crack Mới Nhất không quảng cáo

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

 5. Link Tải

Download iTools Full Crack

⬇ Link Tải Google Drive: https://wikidown.vn/itools/
⬇ Link File Crack Chuẩn:
✅ Tệp đã được quét virut cẩn thận:
✅ Pass giải nén nằm trong tệp tải xuống (Có Hướng Dẫn):
♻️ Ghi rõ nguồn trước khi share:
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.
➡️ Pass giải nén:

ITools là gì

Sức mạnh của iTools là giao diện quản lý đơn giản, trực quan, được phân chia rõ ràng thành các danh mục. ITools cho phép người dùng quản lý dữ liệu điện thoại của họ thông qua các ứng dụng và tệp nhạc được cài đặt. , tập tin. Ảnh hoặc video và hơn thế nữa … Nó miễn phí và không phải đăng nhập.

Với sự quản lý của iBook, iTools không chỉ cho phép bạn lưu sách mà còn xuất chúng dưới dạng PDF. Điều này rất hữu ích cho những người thường viết trên iPad.

Các thiết bị có trò chơi và ứng dụng được cài đặt khi đồng bộ hóa với iTools không bị mất hoàn toàn. Công việc với Drag & Drop gần như hoàn tất. Tất nhiên, nếu bạn có kinh nghiệm với iTunes, nó sẽ không bị mất. Ứng dụng, trò chơi, nhưng sẽ mất nhiều cấp độ và khó khăn hơn cho người dùng iOS mới.

Đồng bộ hóa, sao lưu danh bạ, tin nhắn, ảnh, video, ghi chú, trò chơi, lịch … dễ dàng trên thiết bị của bạn. Đây là phần phổ biến và thú vị nhất, thao tác đơn giản để tạo một bản sao của dữ liệu quan trọng như danh bạ, tin nhắn hài hước, lời chúc ý nghĩa hoặc dòng thời gian của bạn với 1 người cho mỗi tin nhắn.

Nếu bạn cần khôi phục thiết bị về trạng thái ban đầu hoặc cập nhật hệ điều hành iOS mới, tất cả dữ liệu trên thiết bị sẽ không bị mất. Các hoạt động được sao lưu độc lập và một phần cho từng đối tượng, giúp iTools dễ thực hiện hơn và tiết kiệm thời gian hơn iTunes.

Xóa các tệp trực tiếp khỏi danh sách theo dõi thay vì đến thư viện để tìm các tệp có thể bị xóa như iTunes.

Tệp cài đặt iTunes lớn hơn nhiều lần so với iTools và khá nặng cho hệ điều hành vì nó tiêu tốn rất nhiều tài nguyên. Ngoài ra, iTools rất nhanh và đòi hỏi ít tài nguyên hệ thống.

Đây là một công cụ đơn giản, hữu ích cho phép bạn giảm thiểu và loại bỏ những hạn chế của người dùng iTunes đã sử dụng trong một thời gian dài. Nhanh chóng tải xuống phiên bản mới nhất của iTools để kiểm tra các tiện ích.

Tính năng đáng chú ý của iTools

Truyền dữ liệu đơn giản

Với iTools, bạn có thể dễ dàng truyền phát nhạc giữa máy tính và thiết bị Apple. Bạn không còn phải lo lắng về việc mất nhạc và video trên iPhone hiện tại khi bạn đồng bộ hóa iPhone từ máy tính iTools. Điều này sẽ loại bỏ các hạn chế iTunes khi quản lý nhạc trên iPhone.

Truy cập ngay ảnh trên iPhone

Dễ dàng xuất ảnh từ iPhone / iPad sang máy tính chỉ bằng một cú nhấp chuột. Với iTools, bạn có thể xem trước ảnh trên iPhone / iPad ở độ phân giải gốc.

Tùy chỉnh nhạc chuông độc quyền cho iPhone / iPad

Tùy chỉnh nhạc chuông độc quyền

Với iTools, bạn có thể biến các bài hát yêu thích của mình thành nhạc chuông độc quyền. Nói lời tạm biệt với nhạc chuông tiêu chuẩn iPhone nhàm chán với tính năng Trình tạo nhạc chuông iTools tuyệt vời.

Sao lưu và khôi phục dữ liệu trên iPhone

Để tránh mất dữ liệu, iTools cho phép bạn sao lưu tất cả nội dung trên iPhone. Những bản sao lưu này cho phép bạn khôi phục dữ liệu iPhone vào thiết bị Apple của mình bất cứ lúc nào.

Mô phỏng vị trí của iPhone

Vị trí ảo cho phép bạn ảo hóa vị trí GPS của bạn. Nếu bạn muốn khôi phục vị trí thực tế, bạn chỉ cần khởi động lại iPhone. Thật dễ dàng

Sắp xếp các biểu tượng ứng dụng trên iPhone

Bạn có muốn sắp xếp lại các biểu tượng ứng dụng trên iPhone không? Thật dễ dàng! Kéo và thả các biểu tượng iPhone chỉ với một vài cú nhấp chuột.

iTools cung cấp cho bạn cái nhìn đầy đủ và chi tiết về tình trạng pin iPhone của bạn. Các báo cáo bao gồm dung lượng pin, dung lượng, điện áp khởi động, số sê-ri của pin và nhiều thông tin khác.

Khắc phục lỗi mà iTools sẽ không được cài đặt

– Đây là một lỗi phổ biến cho những người sử dụng chúng lần đầu tiên. Nếu bạn tải xuống iTools 2014 và muốn cài đặt nó trên máy tính của mình, sẽ xảy ra lỗi (xem bên dưới)

Sửa lỗi tải xuống itools trên máy tính không sử dụng được

– Lỗi này xảy ra do không có phần mềm iTunes được cài đặt trên máy tính của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là cài đặt iTunes trên máy tính để chạy iTools (không cần cài đặt).

Khắc phục: Bạn chỉ cần chọn phiên bản iTunes tương ứng với phiên bản iTools được hỗ trợ mới nhất

Tùy thuộc vào máy tính của bạn, bạn có thể chọn giữa các phiên bản 32 bit và 64 bit và tiếp tục cài đặt như với các phần mềm khác.

– Sau khi cài đặt iTunes, giờ đây bạn có thể chạy các công cụ Windows được tải xuống gần đây trên máy tính của mình mà không gặp bất kỳ lỗi nào.

Ưu điểm iTools  không có ở các phần mềm khác

iTools là phần mềm hỗ trợ sao chép, sao chép nhạc, video và ảnh từ máy tính sang iPhone hoặc iPad. Với các tính năng rất tiện dụng và hỗ trợ người dùng tốt, iTools được nhiều người yêu thích vì đã đồng bộ hóa và sao chép dữ liệu vào iPhone. Với các tính năng hữu ích, phần mềm này cung cấp cho bạn sự thoải mái nhất. Tải xuống iTools để tìm hiểu về các tính năng này.

iTools hỗ trợ tạo nhạc chuông yêu thích cho điện thoại của bạn bằng công cụ Trình tạo nhạc chuông. Sau đó lưu chúng trên máy tính của bạn hoặc lưu nhạc chuông trực tiếp trên điện thoại của bạn. Người dùng có thể thực hiện chuyển tiền

Dữ liệu giữa các thiết bị iOS, dữ liệu lỗi thiết bị, thông tin tệp hệ thống chi tiết.

Đối với người dùng lần đầu sử dụng iTools, điều này có thể gây ngạc nhiên. Do đó, bạn nên xem xét cách sử dụng itools theo hướng dẫn của chúng tôi để khai thác triệt để các chức năng của phần mềm.

ITools cho phép bạn kéo và thả nhiều ứng dụng cùng một lúc. Các tính năng tối ưu hóa mở rộng giúp tăng tốc thiết bị, quản lý pin thiết bị với chức năng tiết kiệm pin và kéo dài tuổi thọ pin cho iPhone. Người dùng có thể xem toàn bộ màn hình thiết bị trên máy tính của họ và tải xuống các phiên bản phần sụn mới nhất cho thiết bị của họ. Tải xuống và cài đặt các itools mới nhất ngay bây giờ để tận dụng tất cả các tính năng này.

iTools sao chép và quản lý dữ liệu trên thiết bị iOS từ máy tính của bạn để giúp bạn nhanh chóng quản lý dữ liệu trên iPhone, iPad và iPod Touch từ máy tính của bạn. Khi bạn tải xuống iTools, bạn có lợi thế là phần mềm giúp người dùng thấy lưu lượng truy cập họ đang sử dụng, trực tiếp xóa các tệp hoặc tự động xóa các ứng dụng không cần thiết. Nếu bạn là iFan thì hãy tải xuống và sử dụng iTools.

iTools là một trong những trình quản lý dữ liệu iOS được sử dụng rộng rãi nhất cho máy tính, vì có nhiều lợi ích khác để cài đặt, gỡ cài đặt, sao lưu và cập nhật dữ liệu. trên thiết bị. … Chương trình hỗ trợ quản lý các tệp phương tiện như podcast, iTunes U và TV Show Audio. Nó giúp nhập và trích xuất dữ liệu từ máy tính vào các thư mục được lưu trữ trên thiết bị.

Đôi khi itools cũng không sao chép nhạc. Sự tương thích không thể được xác định. Vui lòng kiểm tra iTunes. Betdoad.com giúp giải quyết vấn đề không sao chép nhạc để bạn có thể xử lý khi tìm thấy.

iTools có thể làm việc với và không cần bẻ khóa thiết bị, nhập và xuất dữ liệu nhanh chóng và thuận tiện và tạo nhạc chuông bằng cách cắt nhạc từ nhiều bài hát yêu thích. Ứng dụng này cũng hỗ trợ quản lý thông tin cá nhân từ người dùng như danh bạ, tin nhắn, ghi chú, dấu trang safari và lịch sử cuộc gọi.

iTools có thể giúp bạn sắp xếp các tệp của thiết bị để tìm kiếm nhanh trong các danh mục khác nhau và sao lưu và tạo các điểm khôi phục cho các tệp đó. Tiện ích này rất dễ sử dụng, không cần cài đặt và thêm một số thay đổi UI cho ghi chú và chú thích cho thiết bị. Với iTools, bạn có thể chuyển thêm dữ liệu sang iPhone mà bạn không thể đồng bộ hóa qua iTunes.

iTools là một công cụ hữu ích cho phép bạn quản lý tất cả dữ liệu hiện có trên các thiết bị iOS như iPhone, iPad và iPod Touch từ máy tính của bạn. Với tiện ích, bạn có thể dễ dàng kiểm soát các tệp trên thiết bị và thực hiện tất cả các hoạt động như sao chép, lưu, chỉnh sửa, chuyển đổi, khôi phục, v.v. Ưu điểm của iTools là bạn có thể sử dụng ứng dụng phụ, xóa trực tiếp tệp, ghi lại màn hình iPhone, tự động xóa ứng dụng, v.v.

Để sử dụng iTools trên máy tính của bạn, trước tiên bạn phải cài đặt phần mềm iTunes. Đây cũng là lý do khiến nhiều người dùng tải iTools về máy tính và quên tải xuống iTunes, được cài đặt trên máy tính.

iTools cung cấp các tính năng quản lý tệp đa phương tiện giúp bạn kiểm soát dữ liệu trên thiết bị iOS của mình tốt hơn. ITools cho phép người dùng chỉnh sửa, sao chép, di chuyển, lưu và thậm chí khôi phục các tệp nhạc, video, ảnh bị mất. Ngoài ra, iTools cho phép bạn tạo nhạc chuông sống động cho điện thoại của mình.

iTools hỗ trợ quản lý các tập tin đa phương tiện trên các thiết bị iPhone, iPad và iPod touch. Phiên bản mới nhất cũng hỗ trợ quản lý iBook, ảnh và các tài liệu khác. Ngoài các tính năng quản lý dữ liệu, iTools cung cấp khả năng sao lưu dữ liệu, tùy chỉnh các ứng dụng và nhạc chuông trên iPhone và quản lý pin hiệu quả hơn.

Hệ thống từ khóa Dowload iTools Full Crack

itools 2017

itools 3

download itools

itools full crack

key itools 4

itools 4

itools 4 full crack

crack itools 4

itools download

tải itools

itools ios 10

itools mới nhất

itools crack

itools moi nhat

tai itools

itools full

itools english

download itools full crack

key itools

itools ios 11

itools tieng viet

key itools 3

xin key itools 4

itools portable

itools 4 key

itools 4 full

itools 4 crack

download itools 3

 5. Link Tải

Add Comment