Camtasia Studio 9 Full Crack Mới Nhất 2020

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

 5. Link Tải

Download Camtasia Studio Full Crack

⬇ Link Tải Google Drive:https://wikidown.vn/download-camtasia-studio-full-crack/
⬇ Link File Crack Chuẩn:
✅ Tệp đã được quét virut cẩn thận:
✅ Pass giải nén nằm trong tệp tải xuống (Có Hướng Dẫn):
♻️ Ghi rõ nguồn trước khi share:
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.
➡️ Pass giải nén:

Giới thiệu về Camtasia Studio 9

Camtasia Studio 9 Full Crack là một trong những ứng dụng chụp màn hình chuyên nghiệp tốt nhất được lập trình bởi TechSmith. Camtasia cung cấp nhiều tính năng để chụp, chỉnh sửa và chia sẻ nội dung chuyên nghiệp trên các mạng xã hội như Youtube và Facebook. Cho đến nay, Camtasia Studio 9 2019 đã chạy hơn 5 triệu lượt tải xuống trên máy tính. Đây là phần mềm tốt nhất để chỉnh sửa và chỉnh sửa video.

Giống như phần mềm TechSmith Snagit, phần mềm Camtasia Studio 9 là một trong những phần mềm ghi màn hình máy tính chuyên nghiệp của TechSmith. Camtasia cung cấp các tính năng chụp trên màn hình, chỉnh sửa nội dung và chia sẻ video cho các mạng xã hội như Facebook, Youtube … Cho đến nay, Camtasia Studio 9 2019 là ứng dụng phim máy tính hàng đầu. trên thị trường

Các tính năng chính của Camtasia Studio 9

Ghi lại màn hình máy tính.

Chỉnh sửa video và hình ảnh và tích hợp trình chỉnh sửa video.

Tích hợp chức năng video trực tuyến.

Giao diện dễ sử dụng.

Ghi bài thuyết trình PowerPoint.

Hệ thống hiệu ứng và hình ảnh động phong phú.

Hỗ trợ xuất video ở định dạng WMV, AVI, MPEG-2, MPEG-4 và Adobe Flash.

Tự động thêm phụ đề và phụ đề.

Tự động phóng to hình ảnh với Smart Focus

Làm thế nào để cài đặt Camtasia Studio 9 Full Crack

Bước 1: Giải nén và cài đặt phần mềm Camtasia Studio.

Nhấn OK để tiếp tục. – Chọn Khởi động lại sau
– Ứng dụng của Camtasia Studio 9.0.4

– Kiểm tra phiên bản mới nhất và nhấp Trợ giúp> Giới thiệu về Camtasia
– Tắt phần mềm Camtasia

Bước 2: Hướng dẫn bẻ khóa Camtasia Studio 9.0.4 một cách chi tiết:

– Thay đổi thư mục ổ đĩa c: / Windows / System32 / driver / etc

– Mở tệp máy chủ bằng Notpad

– Sao chép 6 dòng sau của máy chủ vào cuối tệp:

Kích hoạt 127.0.0.1.cloud.techsmith.com

127.0.0.1 oscount.techsmith.com

Cập nhật 127.0.0.1.techsmith.com

127.0.0.1 camtasiatudi.techsmith.com

127.0.0.1 tsccloud.cloudapp.net

Tài sản 127.0.0.1.cloud.techsmith.com

Bước 3: Mở thư mục ẩn trong ổ C.

Quay trở lại vị trí: / Chọn Công cụ> Tùy chọn thư mục> Xem> Kiểm tra các tập tin ẩn

– Bây giờ bạn có thể chuyển sang thư mục c: / ProgramData / TechSmith / Camtasia Studio 9
– Xóa “tập tin RegInfo”

– Chuyển đến tập tin Crack Camtasia Studio 9.0.4. Sao chép “tập tin RegInfo” vào thư mục
c: / Chương trìnhData / TechSmith / Camtasia Studio 9

– Nhấp chuột phải vào “RegInfo-File”, kích hoạt tùy chọn “Chỉ đọc” và nhấp vào “Áp dụng”> “OK”. (Bước này rất quan trọng)

Chức Năng cực kỳ nổi bật có trên Camtasia Studio 9

TechSmith Camtasia có hai thành phần, Ứng dụng chụp màn hình và Trình chỉnh sửa video, cả hai đều có sẵn trên nền tảng Windows và Mac. Ứng dụng chụp màn hình là lý tưởng cho tất cả người dùng, ngay cả những người làm việc với các biên tập viên khác đã ghi lại tài liệu Screencam.

Trong một số phiên bản trước, trình chỉnh sửa video Camtasia đã trở thành một công cụ rất tiện dụng bổ sung cho hình nền hoạt hình, đồ họa chuyển động, biểu tượng và âm nhạc để làm cho các video hấp dẫn trở nên dễ dàng hơn. cho các dự án không dựa trên screencam.

Bất cứ ai sản xuất screencams nên đánh giá bản cập nhật phiên bản 9 mới nhất và những người tạo video đang tìm kiếm một trình chỉnh sửa video đơn giản cũng nên kiểm tra nó.

Trong bài đánh giá này, tôi sẽ xem qua các ứng dụng chụp và chỉnh sửa, làm nổi bật các điểm nổi bật và ổ gà để tránh. Hãy bắt đầu với ảnh chụp màn hình.

Ứng dụng chụp màn hình

Khi bạn chạy Camtasia, hãy bắt đầu trong Notepad. Nhấn nút ghi âm ở trên cùng bên trái để bắt đầu ứng dụng ghi âm. Hầu hết các ứng dụng chụp màn hình đều hoạt động theo cùng một cách: chúng đặt phần màn hình bạn muốn chụp, định dạng ghi và tốc độ khung hình và các yếu tố ghi khác, như âm thanh và webcam, và tắt chúng đi. đi.

Trên máy Mac, tùy chọn ghi âm duy nhất của bạn là tệp .trec, định dạng độc quyền của TechSmith, lưu trữ tất cả các con trỏ và video liên quan đến âm thanh và video để chỉnh sửa trực tuyến. Tiếp tục trong Camtasia Editor. Các tệp này được nhập trực tiếp vào Camtasia Editor, nhưng không có trong hầu hết các trình chỉnh sửa video.

Nếu bạn đang ghi vào một trình chỉnh sửa video khác để chỉnh sửa, hãy nhập tệp .trec đã ghi vào Camtasia Editor và xuất tệp MP4. Mặc dù phải mất một hoặc hai phút, chất lượng không thể được phân biệt với bản gốc ở tốc độ dữ liệu đủ cao.

Trong Windows bạn có thể

chụp tệp .trec hoặc tệp AVI được tải trực tiếp vào hầu hết các trình soạn thảo. Tuy nhiên, không giống như tệp .trec, tệp AVI không thu thập dữ liệu liên quan đến con trỏ, không thể chứa đầu vào webcam và trộn tất cả âm thanh vào một tệp âm thanh. Do đó, chỉ chụp AVI nếu bạn không có kế hoạch chỉnh sửa trong Camtasia.

Mỗi hộp bên trái đại diện cho một đầu vào. Ở phía bên trái là camera trên màn hình, hiện được đặt thành 1920 × 1080. Một tính năng quan trọng khác trong phiên bản Windows là khả năng khóa kích thước ghi cho ứng dụng. Điều này sẽ đưa cửa sổ ứng dụng đến kích thước chính xác của cửa sổ chụp, loại bỏ các cạnh của cửa sổ chụp hoặc cắt một số ứng dụng.

Điều này có thể có trong phiên bản Mac của Camtasia

Chụp ảnh màn hình các thiết bị iOS được kết nối với Mac. Để tạo ảnh chụp màn hình Android trên máy Mac hoặc màn hình iOS / Android trên máy tính Windows, bạn cần có ứng dụng Reflex để chuyển màn hình di động sang máy tính để bàn. Hướng dẫn sử dụng TechSmith này mô tả các tùy chọn của bạn.

Trường thứ hai từ bên trái trong Hình 1 cho thấy ảnh webcam. Tài liệu webcam được ghi lại dưới dạng tệp có thể di chuyển, có thể chỉnh sửa độc lập khác với chụp màn hình.

Về âm thanh, hai hộp ở phía bên phải của máy thu dành cho âm thanh, một hộp để micrô được kết nối với hệ thống và hộp còn lại dành cho âm thanh hệ thống. Cả hai hộp có thể được bật hoặc tắt và điều chỉnh âm lượng.

Nhấn nút Bắt đầu ghi để bắt đầu ghi. Bạn có thể tạm dừng và tiếp tục trong cả hai phiên bản với tổ hợp phím đơn giản.

Nếu bạn tiếp tục trên Windows, ứng dụng sẽ khôi phục con trỏ về vị trí của nó khi bị tạm dừng. Đây là một tính năng tuyệt vời giúp loại bỏ bước nhảy con trỏ. Trên máy Mac, bạn phải định vị lại thủ công con trỏ khi tiếp tục ghi. Nếu bạn nhấn Dừng trong cả hai ứng dụng, video đã ghi sẽ tự động được tải vào khu vực phương tiện của trình chỉnh sửa.

Ở bên phải là cửa sổ Thuộc tính để định cấu hình clip và hiệu ứng trong dòng thời gian. Ví dụ, đối với ảnh chụp màn hình, một tiêu đề đã được chọn ở phần dưới của dòng thời gian.

Ở bên phải, bạn có thể thấy hai loại hồ sơ: thuộc tính hình ảnh mà bạn có thể truy cập bằng cách nhấp vào biểu tượng phim ở đầu cửa sổ và hiệu ứng văn bản đạt được bằng cách nhấp vào chữ cái viết thường a. Tất cả các thuộc tính hình ảnh cũng có thể được chỉnh sửa trực tiếp bằng cách di chuyển và thay đổi kích thước clip hoặc hiệu ứng trong cửa sổ xem trước.

Bạn xây dựng dự án của mình bằng cách kéo các clip và hiệu ứng vào các bản nhạc khác nhau trong dòng thời gian với các bước đơn giản và trực quan nhất.

Kéo một đầu đến vị trí mong muốn để cắt đầu hoặc cuối clip. Bạn cũng có thể kéo con trỏ đến điểm bắt đầu hoặc điểm dừng mong muốn và chia sẻ clip, sử dụng phím tắt (S trong Windows, Command-T trên máy Mac) hoặc biểu tượng tách trong thanh công cụ nhỏ ở trên cùng bên trái của dòng thời gian.

Các biên tập viên làm tốt công việc giữ cho mọi thứ đơn giản. Ví dụ: video có âm thanh được hiển thị trên một bản nhạc trong dòng thời gian. Tuy nhiên, bạn có thể truy cập bản nhạc từ cửa sổ Thuộc tính hoặc nhấp chuột phải vào nó để ngắt kết nối.

Tương tự, nhiều hiệu ứng đồ họa có nhiều cấp độ, nhưng tiếp tục được hiển thị dưới dạng một yếu tố đa phương tiện. Bạn có thể truy cập bất kỳ mục nào bằng cách nhấp vào clip hoặc ngắt kết nối tất cả các thành phần của nhóm bằng cách nhấp vào dấu cộng trong nhóm. Giống như hầu hết các trình chỉnh sửa dòng thời gian, bạn có thể phóng to Dòng thời gian để chỉnh sửa hoặc thu nhỏ trên một thuộc tính để hiển thị hình ảnh lớn bằng cách sử dụng thanh trượt – / + ở trên cùng bên trái của hàng. , Thời gian.

Bạn luôn có thể xem trước dự án của mình bằng cách nhấp vào điều khiển trình phát trong cửa sổ xem trước hoặc bằng cách nhấn phím cách. Bạn có thể di chuyển bất kỳ hình ảnh nào về phía trước bằng cách nhấn phím chấm (.) Và quay lại bằng phím dấu phẩy (,). Mặc dù các điều khiển này hữu ích, tôi thích các phím mũi tên trực quan (và thường được sử dụng). Nhìn chung, đây là một giao diện mà hầu hết người dùng sẽ sớm thành thạo.

Trong bối cảnh đó, chúng ta hãy kiểm tra các yếu tố và hiệu ứng truyền thông đi kèm với chương trình nghị sự từ phương tiện truyền thông đến chú thích.

Yếu tố và hiệu ứng truyền thông

Bộ chứa phương tiện chứa tất cả nội dung đi kèm với chương trình (chỉ dành cho Windows) hoặc bạn đã tải xuống và nhập riêng (Mac). Như đã đề cập trong bài đánh giá này, TechSmith cung cấp nhiều nội dung có thể tải xuống miễn phí mà bạn có thể thêm vào các dự án của mình, bao gồm cả hình nền và biểu tượng hoạt hình (xem Hình 3). ).

(xem bên dưới), đồ họa chuyển động và âm nhạc với quyền truy cập vào các đối tác có thể cung cấp thêm một thư viện phương tiện trả phí. Những yếu tố này cung cấp sự bồi dưỡng và quan tâm đáng kể cho người xem, đặc biệt là đối với các video đào tạo và truyền thông tập trung vào kinh doanh ngắn. Camtasia được phát triển để sản xuất.

Trong hộp phương tiện, bạn có thể xem nội dung theo tên văn bản hoặc hình thu nhỏ và nhấp vào bất kỳ nội dung nào để mở trong cửa sổ xem trước. Bạn chỉ có thể cắt trong dòng thời gian, không phải trong cửa sổ xem trước. chỉ trong dòng thời gian.

Chú thích trong khung bên trái chứa các tiêu đề văn bản truyền thống xuất hiện trong Versc

các hình nền khác nhau như hình vuông, hình tròn và bóng bay có sẵn và cung cấp kích thước nhấp linh hoạt. Chuột. Thước, màu sắc và định vị.

TechSmith cũng bao gồm các dòng, mũi tên và kết nối. hình thức đơn giản; Hiệu ứng làm mờ, tạo pixel và làm nổi bật; Hiệu ứng chuyển động Phác thảo; và trình tạo lối tắt mà bạn có thể tùy chỉnh cho bất kỳ tổ chức nào

Bất kỳ phím nhấn. Giống như nội dung truyền thông, các yếu tố này làm tăng giá trị cho chương trình.

Trình chỉnh sửa chứa một số hiệu ứng chuyển tiếp tốt, dễ sử dụng. Chỉ cần nhấp vào một để chọn nó và kéo nó vào dòng thời gian. Trình chỉnh sửa làm nổi bật bất kỳ tài sản nào mà bạn có thể áp dụng hiệu ứng này, bao gồm tất cả các video clip, tiêu đề và những thứ tương tự. ,

Khi bạn kéo và thả một chuyển đổi vào một clip, nó được áp dụng cho phần đầu và phần cuối của clip. Điều này rất hữu ích và bạn có thể đặt thời lượng của quá trình chuyển đổi bằng cách kéo các cạnh vào clip clip. ,

Hành vi là một sự đổi mới trong Camtasia 9 và một hình ảnh động phức tạp mà bạn có thể áp dụng cho các yếu tố thời gian của giao tiếp. Hình 4 (bên dưới) cho thấy hiệu ứng bản lề được áp dụng cho một tiêu đề. Lưu ý rằng các điều khiển ở phía bên phải cho phép bạn định cấu hình các hành vi trên cùng, dưới cùng và trung tâm.

Trong trường hợp này, ví dụ, tôi đã định cấu hình tiêu đề sẽ được nhập khi nó được đặt bên dưới và bật lên trong khung. Bạn thấy tiêu đề ở giữa đường dẫn của nó trong Hình 4. Cuối cùng, nó hoạt động như thể nó được đặt ở trên cùng và xoay 90 độ và biến mất.

Giữa đầu vào và đầu ra, tôi đã cấu hình hiệu ứng để không ai giữ tiêu đề, mặc dù tôi có thể đặt tiêu đề sao cho nó lệch, làm mờ, nhảy và rơi hoặc hiển thị một hành vi hộp được hiển thị trên trang. , còn lại trong thùng Hành vi. Tôi cũng có thể cấu hình tất cả các tùy chọn hiển thị trong cửa sổ Thuộc tính ở bên phải.

Chắc chắn, tôi có thể làm tất cả những điều đó trong Adobe Premiere Pro, hoặc rất có thể là trong After Effects, nhưng sẽ mất rất nhiều thời gian

Điểm tiếp theo là hiệu ứng con trỏ, một tính năng quan trọng đối với người tạo Screencam. Có ba loại. Đầu tiên, hiệu ứng chung mà bạn có thể sử dụng để làm nổi bật con trỏ, tô sáng con trỏ, làm tối toàn bộ camera màn hình, lưu một vòng tròn nhỏ xung quanh con trỏ hoặc sử dụng con trỏ làm kính lúp.

Sau đó, có các hiệu ứng nhấp chuột trái và phải, bao gồm các hiệu ứng hình ảnh xuất hiện trên nhấp chuột và hiệu ứng âm thanh tạo ra các nhấp chuột khi nhấp trong khi chụp.

Bạn áp dụng các hiệu ứng này cho toàn bộ clip một lần, đơn giản hóa việc sản xuất cho các dự án dài hơn, nơi bạn có thể có hàng chục hoặc hàng trăm lần nhấp. Trong Windows, đây là một trường hợp khác mà bạn cần ghi ở định dạng .trec vì định dạng AVI không nắm bắt được thông tin này.

Giọng nói là một cách dễ dàng để ghi lại các từ được nói trong một chương trình, trong khi hiệu ứng âm thanh bao gồm làm mờ và làm mờ, hành vi quảng cáo, khử tiếng ồn và mức âm thanh. Tiếng ồn mà tôi chưa kiểm tra.

Hiệu ứng hình ảnh bao gồm khả năng thêm khung hình, phát sáng hoặc thả bóng vào video và ánh đèn sân khấu trong video.

Thiếu sót đáng chú ý là bất kỳ loại kiểm soát màu sắc tinh vi; Bạn chỉ có thể điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa. Ngược lại, ngay cả các biên tập viên tiêu dùng thường cung cấp các điều chỉnh cân bằng màu và trắng phức tạp hơn.

Phiên bản Mac của trình chỉnh sửa chứa một số hiệu ứng không có trong Windows, chẳng hạn như: Ví dụ: các điều khiển bằng cử chỉ như chạm hai lần, kéo, vuốt và chạm khi tạo screencam trên điện thoại di động hoặc màn hình cảm ứng. Với và ánh sáng cửa sổ, bạn có thể làm nổi bật một cửa sổ bên trong máy quay video.

Ngoài các tính năng trên, Camtasia cung cấp một số tính năng tương tác, bao gồm TOC, phụ đề, tính năng tìm kiếm, tính năng hotspot và kiểm tra, tất cả đều phải được phản ánh trong TechSmith Smart. ,

Trình phát dễ truy cập nhất trên dịch vụ lưu trữ Screencast.com của TechSmith. Giả sử rằng hầu hết người dùng tạo video để triển khai thông qua hệ thống CMS hoặc YouTube cho doanh nghiệp của họ, tôi chưa thử nghiệm các tính năng này.

Khi bạn đã sẵn sàng xuất tệp của mình, nhấp Chia sẻ. Tùy chọn lưu tệp cục bộ và xuất sang Screencast.com, YouTube, Vimeo (chỉ dành cho Windows), Google Drive và Đặt tôi hoặc được hiển thị. Bạn có thể truy cập các dịch vụ khác bằng cách đăng nhập vào tài khoản Camtasia Online của mình ,

Nếu bạn lưu tệp cục bộ trên Windows, trình hướng dẫn sẽ mở ra cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn mã hóa, bao gồm đầu ra thành AVI, WMV hoặc MP4 và khả năng tạo các cài đặt trước được mã hóa. Trên máy Mac, bạn có thể xuất các điều khiển đơn giản sang MOV, GIF hoặc MP4.

Nhìn chung, Camtasia là một công cụ không thể thiếu đối với các nhà sản xuất Screencam, bất kể tôi ở đâu

chỉnh sửa cảnh phim. Là một biên tập viên, Camtasia lý tưởng cho người mới bắt đầu và ngay cả các chuyên gia muốn nhanh chóng tạo ra các tính năng đơn giản, hướng đến doanh nghiệp và tận dụng các hiệu ứng ghi và nội dung của Camtasia.

Thu hút và giữ sự chú ý. Bạn không muốn sản xuất một bộ phim dài hoặc nhiều máy quay trong trình chỉnh sửa Camtasia. Tuy nhiên, video dài hai phút để đăng ký CMS nhanh hơn và dễ dàng hơn trình chỉnh sửa video. hiện. với bạn

Hệ thống từ khóa Camtasia Studio Full Crack 

Camtasia studio

Camtasia studio 8

Camtasia studio 9

Camtasia studio 9 full crack

Crack camtasia studio 9

Key camtasia studio 9

Camtasia studio 8 full crack

Camtasia studio 8.6

Camtasia studio full crack

Camtasia studio 9.1 2.3011 crack

Key camtasia studio 8

Download camtasia studio 8

Camtasia studio 8 crack

Camtasia studio 9 crack

Crack camtasia studio 8

Download camtasia studio 8.6 full crack

Camtasia studio 8.6 full crack

Key camtasia studio 8.6

Download camtasia studio 9 full crack

Tải camtasia studio 9 full crack

Tải camtasia studio

Camtasia studio crack

Hướng dẫn sử dụng camtasia studio 9

Download camtasia studio

Camtasia studio 8.4

Camtasia studio chuanroi.com

Camtasia studio 9 full crack 64bit

Tải camtasia studio 9

Camtasia studio 7

Tải camtasia studio 8

Camtasia studio 8 full

Download camtasia studio 8 full crack

Camtasia studio 8 portable

Camtasia studio full

Camtasia studio portable

Xin key camtasia studio 9

Hướng dẫn crack camtasia studio 9

Phần mềm camtasia studio

Tải camtasia studio 8.6 full crack

Camtasia studio 9 32bit

Download camtasia studio 9

Camtasia studio 9 portable

 5. Link Tải

Add Comment