Đâu là phần mềm chụp màn hình cho bạn?

Giữa rất nhiều lựa chọn, đâu mới là phần mềm quay màn hình dành cho bạn? Bạn đang tìm kiếm phần mềm nào? Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy xem bài viết dưới đây của PCGuide.VN.

Mặc dù đã có công cụ chụp ảnh màn hình tích hợp trên Windows và Mac. Tuy nhiên, các công cụ này chỉ hỗ trợ một số chức năng cơ bản không thực sự hữu ích. Phần mềm quay phim màn hình là giải pháp thay thế lý tưởng trong trường hợp này.

Tất cả các chi tiết chọn trình chỉnh sửa hình ảnh màn hình máy tính

Làm cách nào để chọn một phần mềm chụp ảnh màn hình?

I. Đâu là phần mềm quay phim màn hình dành cho bạn?

Việc lựa chọn phần mềm quay phim màn hình phụ thuộc vào nhiều yếu tố: loại công việc và nhu cầu của người dùng.

Dưới đây là một số tiêu chí sẽ giúp bạn lựa chọn phần mềm phù hợp nhất với mình.

1. Giao diện dễ sử dụng

Trước khi lựa chọn một phần mềm để sử dụng, điều đầu tiên mà người dùng quan tâm là phần mềm đó có dễ sử dụng hay không, giao diện người dùng có đơn giản hay không. Và trong trường hợp này cũng không ngoại lệ.

Mục đích cuối cùng của người dùng là “nắm bắt” các bước hiện tại từ hướng dẫn hay ảnh chụp màn hình,… thao tác nhanh nhất và dễ dàng nhất.

Xem thêm >>>  Đổi mật khẩu Hotmail, thay pass tài khoản Hotmail

Cách chọn chế độ chụp màn hình

2. Hỗ trợ tùy chọn chỉnh sửa ảnh

Mặc dù không phải là tất cả nhưng hầu hết các phần mềm quay phim màn hình (cả trả phí và miễn phí) ngày nay đều đi kèm với các tính năng và công cụ chỉnh sửa ảnh như tùy chọn thêm phụ đề, lưu ảnh ở nhiều định dạng tệp khác nhau, …

3. Hỗ trợ các tùy chọn chụp toàn màn hình

Một điểm nữa cần lưu ý là chọn phần mềm quay phim màn hình hỗ trợ ít nhất các tùy chọn: quay toàn màn hình, quay cửa sổ, quay màn hình và quay video.

Trên thực tế, các tùy chọn chụp nâng cao như chụp cuộn hoặc chụp hẹn giờ cũng rất hiếm khi được sử dụng. Vì vậy, bạn có thể chọn xem phần mềm có hỗ trợ các tính năng này hay không.

Tính năng chụp ảnh màn hình dành cho bạn ở đâu?

4. Số lượng lớn các đặc điểm hay đặc điểm “cần thiết”?

Trên thị trường công nghệ có rất nhiều phần mềm hỗ trợ các chức năng khác nhau. Tuy nhiên, là một người dùng, bạn nên “cẩn thận” với nhiều tính năng khác nhau, nhưng không nhất thiết phải là tính năng mà bạn “cần” sử dụng.

Có một số yếu tố cần xem xét: chọn phần mềm quay phim màn hình cho phép bạn tạo và tùy chỉnh các phím tắt để thao tác nhanh, đồng thời hỗ trợ các thanh công cụ để điều hướng dễ dàng và tích hợp. Trình xem ảnh.

Xem thêm >>>  Chiến lược marketing trên Facebook tốt nhất

Các chức năng khác như chia sẻ ảnh hàng loạt, kéo thả, tạo file ZIP, … có thể có hoặc không.

5. Lưu ảnh vào dịch vụ đám mây

Nếu ngân sách của bạn cho phép, bạn có thể lựa chọn phần mềm quay phim màn hình trả phí hỗ trợ tùy chọn lưu ảnh lên các dịch vụ đám mây trực tuyến. Điều này cho phép bạn truy cập và sử dụng ảnh mọi lúc, mọi nơi trên thiết bị của mình đồng thời “tiết kiệm” nhiều dung lượng lưu trữ thay vì lưu trữ cục bộ trên PC.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dau-la-phan-mem-chup-man-hinh-cho-ban-60778n.aspx
Xem phần trên để được tư vấn chọn phần mềm quay màn hình cho máy tính. Vậy bạn đã chọn được phần mềm cho mình chưa?

Xem Thêm: Top phần mềm quay phim màn hình tốt nhất 2020

Các từ khóa liên quan:

Tất cả những gì bạn cần để chọn trình chỉnh sửa ảnh chụp màn hình

Phần mềm quay phim màn hình tốt là gì? Làm thế nào để chọn một phần mềm quay phim màn hình?

Trả lời