Đăng ký nhận miễn phí game Watch Dogs 2 trên Ubisoft

 5. Link Tải

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

 5. Link Tải

Ngay bây giờ, bạn đọc có thể đăng ký trước để nhận phần thưởng được cung cấp trong sự kiện Ubisoft Forward. Bạn có thể tải game Watch Dogs 2 miễn phí mà không phải thức khuya như trên Epic Games Store. Chỉ cần dành chút thời gian để điền sau khi đăng nhập.

Sau khi đăng ký, bạn sẽ sớm nhận được trò chơi Chó bảo vệ 2 PC miễn phí trong thư viện Uplay, các phần thưởng trong game liên quan khác có sẵn khi bạn tham gia trải nghiệm. Nếu bạn quan tâm hãy làm theo hướng dẫn của Taimienphi để nhận bản quyền game Watch Dogs 2 miễn phí trên Ubisoft với rất nhiều vật phẩm trong game giá trị.

Đăng ký tải game Watch Dogs 2 miễn phí trên Ubisoft

Watch Dogs 2 – game hành động RPG Open World trên PC

Hướng dẫn đăng ký trò chơi miễn phí Watch Dogs 2 trên Ubisoft

Bước 1: Truy cập liên kết sự kiện Ubisoft Forward Tải trò chơi Watch Dogs 2 miễn phí Đây => Bấm vào nút đăng ký xuất hiện ở đây.

Đăng ký tải game Watch Dogs 2 miễn phí trên Ubisoft 2

Bước 2: đăng nhập vào tài khoản của bạn Ubisoft theo yêu cầu hệ thống.
– Ghi chú: Tài khoản Uplay và Ubisoft là 1, nếu bạn chưa có thì hãy làm theo hướng dẫn Đăng ký Uplay, tạo tài khoản Uplay từ Ubisoft Đây.

Đăng ký tải game Watch Dogs 2 miễn phí trên Ubisoft 3

Bước 3: Thông báo được hiển thị Cảm ơn bạn đã chọn Ubisoft Forward! Điều này có nghĩa là bạn đã đăng ký để nhận thành công trò chơi miễn phí Watch Dogs 2. Trò chơi sẽ được thêm vào tài khoản của bạn vào ngày hôm sau.
– Ghi chú: Người tham gia muốn nhận trò chơi Watch Dogs 2 miễn phí trên Ubisoft phải từ 18 tuổi trở lên để đăng ký. Ubisoft có thể cung cấp quà tặng thay thế nếu được yêu cầu.

Đăng ký tải game Watch Dogs 2 miễn phí trên Ubisoft 4

Phiên bản của Watch Dogs 2 đưa người chơi vào cuộc phiêu lưu của hacker Marcus Holloway và những người bạn của anh ta nhằm đưa hệ thống giám sát ctOS vào bế tắc ở Vịnh San Francisco ở Bắc California. Trong Watch Dogs 2 bạn được phép điều khiển nhiều phương tiện giao thông như mô tô, xe buýt hay xe tải, mô tô …

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-ky-nhan-mien-phi-game-watch-dogs-2-tren-ubisoft-59574n.aspx
Khi bạn chuẩn bị tải xuống phiên bản Legion của game RPG Watch Dogs thế giới mở tuyệt vời, đừng quên kiểm tra các yêu cầu. Định cấu hình trò chơi Watch Dogs Legion trên PC Để hoàn thiện trải nghiệm của tôi, mượt mà và không có độ trễ trên khung hình đồ họa cao.

Các từ khóa liên quan:

Đăng ký trò chơi miễn phí Watch Dogs 2 Ubisoft

Tải xuống trò chơi Watch Dogs 2 Ubisoft miễn phí, tải xuống và chơi trò chơi Watch Dogs 2 Ubisoft.

 5. Link Tải

Add Comment