Công nghệ bảo mật HP Sure View có những ưu điểm gì vượt trội? mới nhất

Công nghệ bảo mật HP Sure View có những ưu điểm gì vượt trội? mới nhất

Bạn sợ người khác nhìn thấy nội dung trên màn hình laptop đang làm việc của mình? Máy tính xách tay HP hiểu điều này và đưa ra giải pháp tuyệt vời với công nghệ HP Sure View. Cùng PCguide tìm hiểu thêm về công nghệ bảo mật này nhé!

Đầu tiên HP Sure View là gì?

HP Sure View là công nghệ chống trộm cho phép bạn bảo mật nội dung hiển thị trên màn hình máy tính xách tay của mình. Với công nghệ này, những người xung quanh bạn không thể nhìn thấy gì trên màn hình máy tính chỉ với một nút nhấn.

Tham khảo Dịch Vụ Seo HCM: https://seo4passion.com

Với công nghệ bảo mật tối tân này, những chiếc laptop HP thực sự phù hợp với doanh nhân ở phân khúc cao cấp – sang trọng thông qua việc bảo mật và tối ưu thông tin cực kỳ tốt. Chính vì công nghệ hiện đại này nên những chiếc laptop được trang bị công nghệ này như HP EliteBook X360 1040 G7 i7 có giá bán cao hơn những chiếc laptop cùng loại.

Xem thêm >>>  4 cách xem phim miễn phí trên Apple TV+ không phải ai cũng biết mới nhất

HP Sure View là gì?

Do đó, HP Sure View mang đến những ưu điểm vượt trội như bảo mật thông tin khi đang di chuyển trên máy bay hay bên ngoài văn phòng, dễ dàng bật tắt chế độ bảo mật hay chia sẻ nội dung. Trên màn hình, đối tác sẽ thấy rằng không cần phải loại bỏ các bộ lọc riêng biệt từ bên ngoài.

Vì bảo mật màn hình tối ưu này, bạn cũng cần thay đổi độ sáng và nhiều màu sắc của màn hình. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng vì nó sẽ không ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng hình ảnh cũng như nội dung trên màn hình laptop của bạn.

Công nghệ bảo mật HP Sure View

2 Cách kích hoạt HP Sure View

Để kích hoạt chế độ an toàn này, tất cả những gì bạn cần là một thao tác cực kỳ đơn giản mà ai cũng có thể dễ dàng thực hiện. Đến Bật / tắt quyền riêng tư của màn hình, Bà ấy Nhấn tổ hợp phím Fn + F2. Bây giờ bạn đã kích hoạt HP Sure View.

Tuy nhiên, trong một số mô hình HP Spectre x360 Tất nhiên bạn chỉ cần Nhấn F1 có thể kích hoạt chế độ này.

Cách kích hoạt HP Sure View

Nếu HP Sure View được bật và độ sáng màn hình không phản ứng tốt với mắt bạn, thì bạn sẽ Nhấn tổ hợp phím Fn + F5 để làm cho màn hình tối hơn.

Cách kích hoạt HP Sure View

Nhấn tổ hợp phím Fn + F6 để có màn hình sáng hơn.

Xem thêm >>>  MacBook không nhận sạc, nguyên nhân và cách khắc phục mới nhất

Cách kích hoạt HP Sure View

Ngay cả khi bạn muốn Chế độ an toàn của bạn ổn tối ưu nhất, Hãy để chúng tôi Nhấn tổ hợp phím Fn + P.

Cách kích hoạt HP Sure View

Ghi chú: Khi sử dụng tính năng HP Sure View, máy tính xách tay sẽ làm tối màu hiển thị trên màn hình của bạn.

Xem thêm:

>>> Công nghệ màn hình SVA trên laptop là gì?

>>> Màn hình LED trên laptop là gì?

Chỉ với một vài thao tác nhỏ là bạn đã có thể bảo vệ thông tin trên màn hình máy tính khi đang di chuyển, giúp bạn yên tâm hơn khi làm việc. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngại để lại bình luận bên dưới nhé!

Tôi là PCGUIDE-chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ máy tính. Các bài viết được tổng hợp và đánh giá bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, tuy nhiên chúng chỉ có giá trị tham khảo. Chúc Các Bạn Thành Công!

pcguide

Trả lời

Tải phần mềm WIKIDOWN

Vzone.Vn