Cốc Cốc không bắt link download, không hiện nút download

Một số người dùng đã có ý kiến ​​trên PCGuide.VN đối với Cốc. Tình trạng Cốc không theo dõi link tải và không hiển thị nút tải trên thanh trình duyệt. Đây là một hiện tượng khá phổ biến xảy ra với Cốc Cốc.

trạng thái Cốc cốc không khởi động được link tải đi kèm với Nút tải xuống không xuất hiện Diễn ra khá thường xuyên tại Cốc Cốc. Tuy nhiên, đây không phải là lỗi nghiêm trọng với Cốc Cốc. Với một số bước cơ bản, người dùng hoàn toàn có thể xử lý được lỗi trên.

Cốc cốc không cần link tải
Cốc Cốc không thu thập liên kết tải xuống, không hiển thị bất kỳ liên kết tải xuống nào

Trên trình duyệt Cốc Cốc có một chức năng là Savior. Chức năng này cho phép tải các tệp video và MP3 xuống thiết bị. Tính năng này được tích hợp sẵn trên Cốc Cốc và người dùng không cần cài đặt Savior cho Cốc Cốc nữa. Vì một số lý do, tính năng này đã bị xóa hoặc ngừng hoạt động. Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn sửa lỗi Cốc Cốc không vào được link tải mà không cần phải Cài đặt Savior cho Cốc Cốc một lần nữa

Sửa lỗi Cốc Cốc không nhận link tải và không hiện nút tải xuống

Bước 1: Để khắc phục lỗi Cốc cốc không khởi động được link tải. Bật lại nút tải xuống và chỉ cần nhấp vào từ Cốc cốc sau đó chọn các thiết lập.

Xem thêm >>>  Cách xóa bỏ Ask Toolbar trên Google Chrome, Firefox

coc coc không có link download không hiện nút download 2

Bước 2: Bạn có thể tiếp tục trong giao diện Cốc Cốc Phần mở rộng.

coc coc không có link download không hiện nút download 3

Bước 3: Tại đây bạn sẽ dễ dàng thấy rằng Savior đã bị tắt, bạn chỉ cần bấm vào đây Kích hoạt Để khắc phục lỗi Cốc Cốc không khởi động được link tải, mình cũng nghĩ rằng sẽ khắc phục được lỗi nếu không xuất hiện nút tải xuống.

coc coc không có link download không hiển thị nút download 4

Bước 4: Sau khi kích hoạt, vui lòng Khởi động lại trình duyệt Cốc Với Cốc, hệ thống có thể thiết lập lại các thao tác trên.

coc coc không có link download không hiện nút download 5

Bây giờ bạn hãy thử vào Youtube và thử xem. Bạn sẽ chắc chắn thấy nút tải xuống màu xanh lam và tải xuống nhanh xuất hiện bên cạnh video. Lỗi Cốc cốc không khởi động được link tải và không hiển thị nút tải về. đã được sửa chữa.

coc coc không có link download không hiện nút download 6

Chỉ với vài thao tác cơ bản là bạn đã có thể sửa lỗi Cốc Cốc không khởi chạy được link tải và lỗi không hiển thị nút tải về. Đây là lỗi cơ bản mà người dùng trình duyệt Cốc Cốc thường gặp phải. Vì vậy, nếu bạn thấy mình rơi vào trường hợp này, đừng quá lo lắng nếu bạn gặp phải. Ngoài ra, bằng cách reset Cốc Cốc, bạn có thể khắc phục được lỗi trên mà chúng tôi không đề cập trong bài viết. Tuy nhiên, việc đặt lại Cốc Cốc sẽ ảnh hưởng đến nhiều cài đặt và tùy chọn mà bạn đã tạo trước đó. Do đó, cách khắc phục lỗi Cốc Cốc không bắt được link tải theo cách trên vẫn là sự lựa chọn tốt nhất. cho bạn.

Xem thêm >>>  Top website tải Clipart miễn phí

https://thuthuat.taimienphi.vn/coc-coc-khong-bat-link-download-khong-hien-nut-download-33118n.aspx
Ngoài ra, đối với người dùng Cốc Cốc, đừng quên tắt âm thanh Cốc Cốc để tránh bị làm phiền vào những thời điểm quan trọng như trong cuộc họp, lớp học. Việc tắt âm thanh Cốc cốc là do chúng tôi hướng dẫn. rất chi tiết. Chúc may mắn!

Các từ khóa liên quan:

coc coc không có link tải

, không tải được nút download, không tải được coc coc,

Trả lời