Chém trái cây Fruit Ninja bằng dao thật trên Xperia Z3 mới nhất

Chém trái cây Fruit Ninja bằng dao thật trên Xperia Z3 mới nhất

Chơi máy chém hoa quả bằng ngón tay đã lỗi thời và giờ đây thế giới công nghệ đang thịnh hành trở lại và chơi trò chơi này bằng những con dao sắc bén trên màn hình của các thiết bị mới nhất như Xperia Z3 được xuất bản gần đây.

Một đoạn video đã được phát hành cho thấy trò chơi chém hoa quả trên Xperia Z3. Tuy nhiên, người chơi lại dùng một con dao sắc để “xẻ thịt” ngay trên màn hình của thiết bị này. Mục đích chính là kiểm tra độ bền của màn hình khi bị vật sắc nhọn đâm xuyên.

Xperia Z3 được làm bằng dao thật
Xperia Z3 bị “tra tấn” bằng dao thật

Rất may là lớp kính bảo vệ chống xước trên màn hình Xperia Z3 khá tốt nên con dao sắc và hầu như không làm xước “mặt tiền” của máy.

Cách đây không lâu, một video thử nghiệm chơi game chém hoa quả trên Lumia 830 cũng được tung ra, màn hình trên thiết bị tầm trung này không hề hấn gì. Điều này cho thấy công nghệ bảo vệ màn hình ngày càng tiến bộ.

DienmayXANH.com

Tôi là PCGUIDE-chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ máy tính. Các bài viết được tổng hợp và đánh giá bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, tuy nhiên chúng chỉ có giá trị tham khảo. Chúc Các Bạn Thành Công!

Xem thêm >>>  Cách nhận thông báo từ smartphone ngay trên máy tính, laptop mới nhất

pcguide

Trả lời