21/09/2020

Chặn yêu cầu hiển thị thông báo trên trình duyệt

Với các trình duyệt ngày nay, các trang web có thể hiển thị thông báo cho người dùng. Khi bạn truy cập trang web mua sắm hoặc trang web mới, cửa sổ bật lên “Hiển thị thông báo” sẽ xuất hiện trên màn hình, cho biết liệu trang web có hiển thị thông báo trên màn hình nền hay không. Nếu bạn đang cảm thấy khó chịu, hãy xem cách chặn yêu cầu thông báo của trình duyệt để tắt tính năng này bên dưới.

sự lựa chọn Chặn yêu cầu thông báo Trình duyệt giúp bạn tắt các thông báo phiền phức, luôn xuất hiện khi bạn truy cập vào một địa chỉ trang web nào đó chưa được duyệt theo yêu cầu. việc làm Tắt thông báo hiển thị trang web Trong một trình duyệt web rất đơn giản, bạn có thể thực hiện các bước sau.

Họ thích sự hiển thị của trình duyệt trong trình duyệt

Chặn yêu cầu xem thông báo trên trình duyệt web

Tắt hiển thị thông báo trong trình duyệt Google Chrome

Đầu tiên, nhấp vào biểu tượng để tắt tính năng của các trang web hỏi bạn có muốn hiển thị thông báo trong trình duyệt Google Chrome hay không. 3 điểm Sau đó, chọn ở góc trên bên phải của cửa sổ Chrome các thiết lập.

Trên trang Cài đặt, cuộn xuống để tìm liên kết và nhấp vào liên kết đó Hiển thị cài đặt nâng cao (Hiển thị cài đặt nâng cao), sau đó chọn Cài đặt nội dung trong bài báo riêng tư.

Xem thêm >>>  Chụp hình video khi xem trên Windows Media Player

Trình duyệt của bạn không hỗ trợ các tệp video trong trình duyệt 2

Cuộn xuống Thông báo và lựa chọn Không cho phép bất kỳ trang web nào hiển thị thông báo.

Sau khi chọn cài đặt này, bạn vẫn có thể thấy thông báo trên các trang web mà bạn cho phép. Bấm để chọn Quản lý ngoại lệ để xem danh sách các trang web mà bạn đã cấp quyền xem thông báo và thu hồi quyền, nếu muốn.

Nếu bạn muốn nhận thông báo về một trang web cụ thể, hãy nhấp vào nút Quản lý ngoại lệ và để trang web hiển thị thông báo.

Trình duyệt của bạn không hỗ trợ các tệp video trong trình duyệt 3

Chặn yêu cầu hiển thị thông báo trong trình duyệt web Firefox

Trong Mozilla Firefox, người dùng không thể tắt thông báo của tất cả các trang web trong cửa sổ tùy chọn thông thường. Thay vào đó, bạn sẽ cần thay đổi cài đặt này trên trang Cài đặt tính năng ẩn của about: config.

Để truy cập trang, trong thanh địa chỉ Trình duyệt Firefox, nhập about: config sau đó nhấn vào bên trong Đi vào. Một cửa sổ cảnh báo sẽ xuất hiện trên màn hình: “Hãy cẩn thận khi sử dụng trang about: config vì việc thay đổi một số cài đặt có thể gây ra sự cố với Firefox.” nhấp chuột Chọn Tôi chấp nhận rủi ro tiếp tục đi.

Trình duyệt của bạn không hỗ trợ các tệp video trong trình duyệt 4

Trên khung Tìm kiếm, Nhập từ tìm kiếm Thông báo. Sau đó, tìm tùy chọn và nhấp đúp vào nó dom.webnotifications.enabled để đặt giá trị tùy chọn Không chính xác. Điều này có nghĩa là thông báo trang web sẽ bị tắt trong trình duyệt Firefox.

Xem thêm >>>  KMPlayer - Thiết lập ứng dụng chạy dưới khay hệ thống System Tray

Thay đổi này tắt thông báo từ tất cả các trang web, vì vậy bạn sẽ không thể nhận thông báo từ một hoặc hai trang web như khi bạn làm trong trình duyệt Chrome.

Trình duyệt của bạn không hỗ trợ tệp trong trình duyệt 5

Tắt hiển thị thông báo trong trình duyệt Microsoft Edge

Trình duyệt Microsoft Edge trong Windows 10 Anniversary Update cũng hỗ trợ chức năng nhận thông báo. Tuy nhiên, Microsoft không cung cấp cho người dùng giải pháp tắt tất cả thông báo và ngăn các trang web hỏi người dùng xem họ có muốn xem chúng hay không.

Bạn chỉ có thể nhấp vào Không Khi được hỏi bạn có muốn trang web hiển thị thông báo không.

Trình duyệt Edge sẽ ghi nhớ điều này ít nhất một lần trên trang web hiện tại, nhưng bạn vẫn sẽ thấy thông báo trên các trang web khác hỏi bạn có muốn xem thông báo hay không.

Trình duyệt của bạn không hỗ trợ video.  Ngày 6

Chặn thông báo hiển thị trong trình duyệt Safari của Apple

Safari cho phép người dùng ngăn các trang web được hỏi xem họ có muốn nhận thông báo hay không. Để truy cập tùy chọn này, hãy nhấp vào safari =>Cài đặt.

Trình duyệt của bạn không hỗ trợ video

Chọn một tab Thông báoSau đó, cuộn xuống cuối nút radio để tắt nó Cho phép các trang web yêu cầu quyền gửi thông báo đẩy.

Nếu tắt tính năng này, bạn sẽ vẫn thấy thông báo trên các trang web mà bạn cho phép. Cửa sổ này cho phép bạn xem và quản lý danh sách các trang web được phép hiển thị thông báo.

Xem thêm >>>  (Giveaway) Đăng ký bản quyền PC Clean Maestro 1 năm, tối ưu, tăng tốc máy tính từ 14/7 -15/7

Trình duyệt của bạn không hỗ trợ các tệp video trong trình duyệt 8

Nếu bạn hủy chặn thông báo trình duyệt, hãy làm theo các bước tương tự và bật lại thông báo trang web.

Facebook là mạng xã hội lớn nhất hiện nay. Người dùng tải Facebook về điện thoại và duyệt trình duyệt. Tuy nhiên, tôi đang gặp sự cố với thông báo Facebook khi tải xuống từ Facebook hoặc duyệt Facebook. Nếu bạn đang sử dụng Chrome, vui lòng đọc cách chặn thông báo trên Facebook khi duyệt web. Tắt thông báo Facebook trong Chrome Vì vậy bạn không phải nhận những thông báo phiền phức nữa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chan-yeu-cau-hien-thi-thong-bao-tren-trinh-duyet-24525n.aspx
Tương tự như Android, khi bạn sử dụng các ứng dụng đã tải xuống, bạn sẽ thấy hàng loạt quảng cáo trên ứng dụng này. Bạn cũng có thể tắt quảng cáo trên Android để tập trung vào công việc, chơi game và thực hiện các thủ thuật chặn quảng cáo trên Android. sẽ giúp bạn điều đó.

Các từ khóa liên quan:

Chặn yêu cầu xem thông báo của trình duyệt

, Tắt hiển thị thông báo trình duyệt, tắt hiển thị thông báo trình duyệt,

Trả lời