Canva là gì? Chức năng của ứng dụng thiết kế đồ họa miễn phí Canva mới nhất

Canva là gì? Chức năng của ứng dụng thiết kế đồ họa miễn phí Canva mới nhất

 5. Link Tải

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI DỰ PHÒNG

Canva được biết đến là công cụ thiết kế đồ họa trực tuyến miễn phí dễ sử dụng dành cho điện thoại và máy tính với nhiều nguồn tài nguyên phong phú dành cho các chuyên gia cũng như người mới bắt đầu. Nếu bạn là người đam mê thiết kế thì không thể bỏ qua công cụ tuyệt vời này!

Đầu tiên Canva là gì

Được thành lập vào năm 2013, Canva được coi là một startup kỳ lân của Úc do Melanie Perkins sáng lập. Đây là một công cụ thiết kế đồ họa trang web với sứ mệnh trao quyền cho mọi người trên toàn thế giới thiết kế bất cứ thứ gì và xuất bản ở bất cứ đâu.

Canva

Canva làm cho thiết kế đơn giản đến mức ai cũng có thể sử dụng nó, kể cả những người không có nhiều kỹ năng về đồ họa. Từ đó, bạn có thể tạo ra những sản phẩm đẹp mắt bằng các công cụ dễ sử dụng được phát triển trên giao diện dễ sử dụng và trực quan của Canva.

2 Các chức năng chính của Canva. ứng dụng

Canva là một công cụ miễn phí giúp đơn giản hóa quá trình thiết kế với các tính năng nâng cao đảm bảo mọi người dùng đều có trải nghiệm tuyệt vời.

Thiết kế mọi thứ

Canva cho phép bạn thiết kế bất cứ thứ gì bạn cần từ bản trình bày, sơ yếu lý lịch, áp phích, lời mời, biểu trưng, ​​đồ họa thông tin, tờ rơi, biểu đồ, bài đăng trên mạng xã hội, v.v. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn một trong các mẫu có sẵn hoặc tạo kích thước tùy chỉnh dựa trên quyết định.

Thiết kế đã bị loại bỏ

Thiết kế đơn giản, đơn giản

Với Canva, bạn có thể tạo ra các thiết kế hoàn toàn mới hoặc sử dụng các thiết kế có sẵn. Bạn có thể sử dụng bất kỳ mẫu nào trong số 60.000 mẫu miễn phí được tạo bởi các nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Canva là tất cả về điều khiển trực quan như kéo và thả. Vì vậy, tất cả những gì bạn phải làm là thêm, bớt và chỉnh sửa, nó không yêu cầu bất kỳ kỹ năng phức tạp nào.

Thiết kế chuyên nghiệp với chức năng thêm video

Canva làm cho thiết kế dễ dàng cho tất cả mọi người, nhưng điều đó không có nghĩa là Canva chỉ nhắm đến những người nghiệp dư.

Bạn có thể thêm video vào thiết kế của mình hoặc tạo các video Canva đầy màu sắc, chuyên nghiệp với nhiều thể loại như video Facebook, video Youtube, video trình chiếu, video tin nhắn, …

Nhieu video

Có hơn 500 phông chữ

Với hơn 500 phông chữ khác nhau trên Canva, bạn có thể dễ dàng chèn các câu mô tả hình ảnh hoặc văn bản. Đặc biệt Canva còn hỗ trợ các hiệu ứng chữ và kết hợp font chữ vô cùng bắt mắt.

Sử dụng nhiều phông chữ

Thiết kế phong phú với thư viện hình ảnh khổng lồ

Canva có hàng triệu bức ảnh miễn phí và cao cấp chất lượng cao để bạn thỏa sức thể hiện những thiết kế tuyệt đẹp của mình.

Khoảnh khắc

Chia sẻ thiết kế trên mạng xã hội

Bạn có thể chia sẻ thiết kế của mình với mọi người thông qua các mạng xã hội như Instagram, Facebook, Tweet, … Đừng dừng lại ở đây. Canva cũng cho phép bạn chia sẻ thiết kế của mình với những người khác để họ có thể xem và chia sẻ chúng. Chỉnh sửa.

Xem thêm::

  • Hướng dẫn chi tiết nhất để thiết kế logo trực tuyến, miễn phí trên Canva
  • Bộ sưu tập 10 phần mềm thiết kế logo đẹp và chuyên nghiệp dành cho bạn
  • TOP 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh trực tuyến tốt nhất cho máy tính hiện nay

Hi vọng với những kiến ​​thức cơ bản về Canva trên đây, bạn có thể áp dụng để tạo cho mình thiết kế một cách chuyên nghiệp và ấn tượng.

Tôi là PCGUIDE-chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ máy tính. Các bài viết được tổng hợp và đánh giá bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, tuy nhiên chúng chỉ có giá trị tham khảo. Chúc Các Bạn Thành Công!

 5. Link Tải

XNXX free xxx telugu anty sex videos