Camera Huawei Mate 20 Pro – Có số 1 thế giới?

Camera Huawei Mate 20 Pro – Có số 1 thế giới?

 5. Link Tải

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI DỰ PHÒNG

Huawei Mate 20 Pro vừa được giới thiệu tại thị trường Việt Nam mới đây. Với hệ thống camera 3 ống kính kết hợp Leica. Vậy chất lượng ảnh chụp thực tế của chiếc Mate 20 Pro này như thế nào?

>>

Về thông số kỹ thuật camera chính, camera chính có độ phân giải 40 MP, f / 1.8, 27mm (wide), 1 / 1.7 ″, PDAF / Laser AF. Máy ảnh góc rộng độ phân giải 20 MP, f / 2.2, 16mm (ultrawide), 1 / 2.7 ″, PDAF / Laser AF. Camera tele có độ phân giải 8 MP, f / 2.4, 80mm (tele), 1/4 ″, zoom quang 5x, OIS, PDAF / Laser AF.

Huawei Mate 20 Pro

Chất lượng ảnh trong điều kiện đủ sáng:

Dù chụp ngược sáng nhưng các chi tiết và màu sắc vẫn được tái tạo tốt.

Những bức ảnh thông thường, zoom 3x, zoom 5x và zoom 10x đều có độ chi tiết rất tốt.

Điểm khác biệt lớn nhất trên Mate 20 Pro so với P20 Pro là ống kính góc siêu rộng. Với một góc rộng như vậy, bạn có thể chụp được nhiều không gian hơn. Vì vậy khi đi du lịch hay chụp phong cảnh, ống kính góc rộng sẽ được khai thác nhiều hơn.

Với một máy ảnh góc rộng, các hiệu ứng quang học sẽ tỷ lệ thuận với tâm ảnh, càng dài thì tỷ lệ khung hình càng lớn. Vì vậy, nếu chúng ta tận dụng nó, chúng ta sẽ có thể tạo ra nhiều hình ảnh thú vị hơn. Ví dụ, các cô gái chân sẽ dài hơn. Bên cạnh đó, khi chụp ảnh các tòa nhà cũng đơn giản hơn. Bạn có thể chụp cả một tòa nhà mà không cần phải di chuyển quá xa.

Bên cạnh đó, khả năng chụp ảnh xóa phông trên Huawei Mate 20 Pro khá tốt. Ảnh xóa phông tự nhiên, chủ thể nhận diện chính xác. Trong điều kiện hậu cảnh phức tạp, bức ảnh cũng được xử lý tốt. Nhìn chung, siêu phẩm năm nay cho khả năng xóa phông vốn đã rất tốt dù chỉ có 1 camera.

Mate 20 Pro bổ sung chế độ chân dung với các hiệu ứng studio khá thú vị.

Bên cạnh đó khả năng xử lý nguồn sáng của Mate 20 Pro rất tốt. Trong bức ảnh này, đèn chiếu sáng từ các xe chạy ngược chiều, đèn chiếu sáng từ xe sinh tố, đèn chiếu sáng từ biển báo đều không bị lóa. Các chi tiết xe máy di chuyển cũng ít bị mờ hơn. Nhưng da người hơi phẳng và Mate 20 Pro có phần đẩy độ sắc nét lên tương đối cao nên hơi thiếu tự nhiên.

Huawei Mate 20 Pro còn có một tính năng cực kỳ thú vị, đó là lấy nét siêu macro. Đối với điện thoại thông minh, khả năng lấy nét thường lớn hơn 20cm. nhưng với chế độ này, Mate 20 Pro có khả năng lấy nét trong phạm vi 2,5cm.

So sánh với Galaxy Note 9, iPhone Xs Max, có thể thấy, về chi tiết, Mate 20 Pro nhỉnh hơn hai đối thủ còn lại, đặc biệt là các tính năng đi kèm có nhiều ưu điểm hơn. Tất nhiên, TechMag sẽ gửi đến các bạn bài so sánh chi tiết về camera của 3 siêu phẩm trong năm nay để xem đâu là camera tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Mời quý độc giả đón xem.

PCGuide.VN

 5. Link Tải

XNXX free xxx telugu anty sex videos