Camera của Xiaomi Mi 10 Pro vượt mặt loạt flagship trên BXH

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

 5. Link Tải

Camera của Xiaomi Mi 10 Pro đạt số điểm 124 trên trang đánh giá DxOMark, bỏ xa các dòng flagship khác, hiện tại chỉ có Galaxy S20 Pro hoặc S20 Ultra là có thể đánh bại Mi 10 Pro.

Xiaomi Mi 10 Pro vừa ra mắt đã để lại nhiều ấn tượng cho giới công nghệ. Đây được coi là chiếc flagship rẻ nhất thế giới sở hữu camera chính độ phân giải 108MP.

Trên trang chấm điểm camera uy tín DxOMark, Xiaomi Mi 10 Pro hiện đang đứng ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng những smartphone có camera tốt nhất thế giới. Số điểm mà Xiaomi Mi 10 Pro đạt được là 124 điểm, vượt qua hàng loạt đối thủ nặng ký như iPhone 11 Pro Max, Huawei Mate 30 Pro, Samsung Galaxy Note 10 Pro.

Như thường lệ, DxOMark sẽ thực hiện rất nhiều bài đánh giá khác nhau về Mi 10 Pro để đưa ra kết quả cuối cùng chính xác nhất.

Điểm số camera của Xiaomi Mi 10 vượt qua loạt flagship trên bảng xếp hạng

Xiaomi Mi 10 Pro được đánh giá là có độ phơi sáng ổn, màu sắc tốt và đặc biệt là độ chi tiết cao khi chụp ở nhiều điều kiện khác nhau.

Vị trí từ trái qua phải: Xiaomi Mi 10 Pro – Huawei Mate 30 Pro – iPhone 11 Pro Max

Có thể thấy trong 3 bức ảnh so sánh này, Mi 10 Pro có dải động tốt hơn, cân bằng sáng tốt giúp hậu cảnh không bị lóa như hai đối thủ còn lại.

Vị trí từ trái sang phải: Xiaomi Mi 10 Pro – Huawei Mate 30 Pro – iPhone 11 Pro Max

Tổng thể màu sắc của Mi 10 Pro mang đến cho bạn những bức ảnh tuyệt vời, cân bằng trắng chính xác khi chụp ngoài trời với ánh sáng chói và trong nhà.

Mi 10 Pro cho kết quả xóa ảnh tương tự trên mẫu CC9 Pro Premium Edition, nó đảm bảo chất lượng ảnh tốt, nhưng không phải là tốt nhất. Như trong bức ảnh thử nghiệm ở trên, độ sâu trường ảnh khá tốt, nhưng vẫn còn một số sai sót nhỏ xung quanh chủ thể. Độ chi tiết của Mi 10 Pro cũng được thể hiện tốt, nhưng độ tương phản khá cao, không phù hợp với ảnh chân dung.

Mi 10 Pro đi kèm với một camera góc siêu rộng, là một lựa chọn tuyệt vời để chụp ảnh phong cảnh. Với ống kính tương đương 16mm, nó ở giữa về góc nhìn, rộng hơn Huawei Mate 30 Pro và ngang bằng với những chiếc iPhone mới nhất, nhưng không rộng bằng camera của Galaxy S20 Pro. Về chất lượng ảnh, Xiaomi đã cải thiện độ chi tiết và sử dụng tốt HDR, độ phơi sáng ổn.

Vị trí từ trái sang phải: Xiaomi Mi 10 Pro – Huawei Mate 30 Pro – iPhone 11 Pro Max

Khả năng chụp ảnh ban đêm của Mi 10 Pro cũng được cải thiện rất nhiều, với tổng thể chi tiết trong điều kiện thiếu sáng rất tốt. Như thể hiện trên hình ảnh thử nghiệm, Mi 10 Pro mang lại dải động tuyệt vời và độ phơi sáng đối tượng và hậu cảnh được cân bằng tốt.

Nhìn chung, Mi 10 Pro đã cải tiến toàn diện về camera so với các thế hệ flagship khác, đặc biệt với sự hỗ trợ của camea 108MP, khả năng chụp ảnh của máy càng được nâng cao với những bức ảnh chất lượng. cao.

Bài đánh giá đầy đủ về DxOMark có thể được tìm thấy tại đây.

PCGuide.VN

 5. Link Tải

Add Comment