01/10/2020

Cài và sử dụng VietNam Karaoke trên máy tính

Sử dụng Vietnam Karaoke trên máy tính không phải là một thiết bị đắt tiền. Đó là một cách hiệu quả để hát những bài hát yêu thích của bạn với chất lượng âm thanh tuyệt vời ngay trên máy tính mà không tốn quá nhiều chi phí. đầu tư.

Karaoke việt nam Về cơ bản là một chương trình phát video được sắp xếp hợp lý cho phép người dùng tải xuống và phát các bài hát karaoke trên máy tính của họ. Bản thân phần mềm hát karaoke không có nhiều bài hát để người dùng tải về. Do đó, người dùng có thể linh hoạt chỉ tìm và tải xuống đúng những bài hát mà họ yêu thích mà không phải lo lắng về việc lấp đầy dung lượng lưu trữ.

và sử dụng karaoke trên máy tính

Cài đặt và sử dụng VietNam Karaoke trên máy tính

Để cài đặt và Sử dụng karaoke việt nam Trên máy tính, các bạn đam mê ca hát Taimienphi có thể tham khảo hướng dẫn ở nội dung sau.

Cài đặt và sử dụng Vietnam Karaoke trên máy tính

Trước khi tìm hiểu cách cài đặt hoặc sử dụng Vietnam Karaoke, chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống phiên bản mới nhất của phần mềm từ liên kết bên dưới.

– Tải phần mềm Karaoke Việt Nam tại đây: Download Karaoke việt nam

Xem thêm >>>  Xem video 360 độ trên facebook

Bước 1: Sau khi tải xuống phần mềm Karaoke viet nam Giải nén nó trên thiết bị. Bạn có thể sử dụng các công cụ như Winrar, 7 zip, WinZip, … tất cả chúng.

Bước 2: Bạn đang truy cập vào thư mục Karaoke Việt Nam vừa được giải nén. Nhấp đúp vào tệp Karaoke.exe .

cai và sử dụng karaoke trên máy tính 2

Bước 3: Bạn đang ở trên màn hình làm việc của phần mềm Chuột trái . Một cửa sổ chọn bài hát sẽ xuất hiện.

Bây giờ bạn Bấm đúp vào tên bài hát Tôi thích chọn bài hát.

Thiết lập và sử dụng karaoke trên máy tính 3

Bước 4: Màn hình bài hát karaoke hiển thị như hình bên dưới. Bạn có thể cắm micrô vào máy tính và bắt đầu hát như bình thường.

Cài đặt và Sử dụng Karaoke trên Máy tính 4

Bước 5: Nếu bạn muốn bỏ qua bài hát, hãy di chuyển con trỏ chuột sang phía bên phải của màn hình. Một hộp thoại nhỏ sẽ xuất hiện. bấm vào Nhảy .

Để tắt phần mềm, di chuyển con trỏ chuột sang phải và chọn đầu ra ;;

Cài đặt và Sử dụng Karaoke trên Máy tính 5

Có thể thấy, Karaoke viet nam Phần mềm nhỏ gọn và cực kỳ dễ sử dụng giúp người dùng có thể nhanh chóng thỏa mãn niềm đam mê ca hát của mình. Hi vọng các bước hướng dẫn mà Taimienphi vừa thực hiện sẽ giúp bạn dễ dàng Sử dụng karaoke việt nam và vui vẻ với những giây phút giải trí. Ngoài ra, nếu lười cài đặt phần mềm hát karaoke, bạn có thể truy cập vào nhiều trang web, dịch vụ hát karaoke trực tuyến, tùy chọn chi tiết. Trang web karaoke Đây.

Xem thêm >>>  Cách xem trực tiếp VTV6, VTV6 HD trên máy tính

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-va-su-dung-viet-nam-karaoke-tren-may-tinh-53451n.aspx
Karaoke Now là một ứng dụng hát karaoke di động phổ biến. Nếu bạn chưa biết, hãy xem cách với Karaoke Now ở đây để hát karaoke.

Các từ khóa liên quan:

Sử dụng karaoke việt nam

, sử dụng đầu karaoke việt nam, cài đặt đầu karaoke việt nam,

Trả lời