Cách xóa tài khoản Google+ mà không cần xóa Gmail

Ví dụ: giả sử bạn muốn xóa tài khoản Google+ của mình vì lý do nào đó, nhưng bạn không muốn xóa ID Gmail. Để biết thêm thông tin chi tiết về cách xóa tài khoản Google+ mà không xóa Gmail, hãy xem các bài viết của PCGuide.VN.

Nếu bạn không muốn sử dụng hồ sơ trên Google+ của mình và xóa nó, nhưng bạn không muốn xóa tài khoản Gmail của mình và bạn không biết làm thế nào. Trong bài viết này, PCGuide.VN sẽ hướng dẫn bạn cách Xóa tài khoản Google+ mà không cần xóa Gmail

Cách xóa tài khoản Google+ mà không cần xóa Gmail

Mặc dù cũng là một trang mạng xã hội, nhưng Google+ không nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng như Facebook trong những năm gần đây. Nếu không muốn sử dụng, bạn có thể xóa hồ sơ trên Google+ của mình mà không cần xóa Gmail.

Trước khi bắt đầu các bước xóa, bạn cần biết liệu xóa tài khoản Google+ của mình cũng sẽ xóa các mục sau:

– Tất cả các vòng kết nối bạn đã tạo.
– Tất cả +1 mà bạn đã thực hiện.
– Tất cả các bài đăng, bình luận và bộ sưu tập đã xuất bản.
– Tất cả nội dung trò chuyện trong Hangouts, Google Talk và Gmail.

Ngoài ra, bạn không thể sử dụng nút Chia sẻ của Google Plus trên bất kỳ trang web nào và tất cả các kết nối ứng dụng sẽ bị vô hiệu hóa. Vì vậy, bạn có thể Sao lưu dữ liệu trên Google+ Sau đó, xóa tài khoản Google+ của bạn mà không xóa Gmail

Xem thêm >>>  Cách tải "Âm thầm bên em" bằng IDM

Đầu tiên, đăng nhập vào tài khoản Google Plus của bạn. Sau khi nhập thông tin đăng nhập, bạn sẽ tìm thấy bài viết các thiết lập (Cài đặt) trong ngăn bên trái, sau đó nhấp vào nó.

Cách xóa Tài khoản Google mà không cần xóa Gmail

Ngoài ra, bạn có thể truy cập trang trực tiếp tại ĐÂY

Sau khi mở cửa sổ Cài đặt, cuộn xuống để tìm tùy chọn được đặt tên XÓA HỒ SƠ Google+ CỦA BẠN.

Đây là cách xóa Tài khoản Google mà không cần xóa Gmail 2

Tùy chọn này sẽ mở ra trong một tab khác trong trình duyệt. Bạn sẽ phải nhập lại mật khẩu của mình.

Một hộp thoại với 2 hộp kiểm sẽ xuất hiện trên màn hình tiếp theo yêu cầu bạn xác nhận rằng bạn đã hiểu tất cả các điều khoản và điều kiện. Chọn các hộp này và nhấp vào nút Thông thoáng.

Cách xóa Tài khoản Google mà không cần xóa Gmail 3

Bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang khác, nơi bạn sẽ chọn lý do bạn muốn xóa hồ sơ trên Google+ của mình. Chọn một lý do và tài khoản Google+ sẽ bị xóa.

Trên đây là Cách xóa tài khoản Google+ mà không cần xóa Gmail. Nếu bạn muốn tham gia lại Google+, hãy mở trang Google+ và nhấp vào nút Tham gia Google+. Mặc dù bạn sẽ không thể tải lại tất cả các cuộc trò chuyện và vòng kết nối cũ, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng lại tài khoản của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-tai-khoan-google-ma-khong-can-xoa-gmail-29882n.aspx
Nếu bạn vô tình xóa tài khoản Gmail của mình, hãy tạo lại một tài khoản Gmail khác để tiếp tục sử dụng các dịch vụ của Google. Việc tạo tài khoản Gmail cũng rất dễ dàng và không tốn quá nhiều thời gian.

Xem thêm >>>  (Giveaway) Bản quyền miễn phí COLOR Projects 4, chỉnh sửa, thiết kế ảnh chuyên nghiệp

Các từ khóa liên quan:

Xóa tài khoản Google+

Làm cách nào để xóa tài khoản Google+ mà không xóa Gmail, làm cách nào để xóa tài khoản Google+,

Trả lời