Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn trên máy tính

Xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook nếu người dùng không muốn sử dụng Facebook nữa, hoặc xóa tài khoản Facebook này để chuyển sang tài khoản Facebook khác. Nếu chúng ta xóa Fb vĩnh viễn đồng nghĩa với việc bạn không còn tồn tại trên Facebook và người khác không thể tìm thấy bạn. Khi đó tất cả thông tin tài khoản Facebook của bạn sẽ không còn khả dụng với người khác.

Facebook cho người dùng một khoảng thời gian trước khi tài khoản chính thức bị xóa hoàn toàn. Do đó, bạn không còn được phép truy cập tài khoản Facebook của mình trong thời gian này. Ngoài ra, nếu bạn chọn xóa Facebook, bạn cần tải dữ liệu Facebook xuống như ảnh, tin nhắn, v.v. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách xóa Facebook vĩnh viễn trên máy tính.

Xóa Facebook vĩnh viễn, chặn FB vĩnh viễn

Bước 1:

Chúng ta sẽ truy cập vào đường dẫn bên dưới sau đó đăng nhập tài khoản Facebook muốn xóa vĩnh viễn hoặc đăng nhập Facebook trước đó.

https://www.facebook.com/help/delete_account

Bước 2:

Sau đó hiển thị giao diện tin nhắn như sau. Lưu ý rằng nếu bạn xác nhận việc xóa Facebook thì tài khoản Messenger và các tin nhắn của bạn cũng sẽ bị xóa hoàn toàn.

Nếu người dùng muốn giữ Messenger, họ sẽ chuyển sang chế độ khóa tạm thời của Facebook. Tại đây nhấp vào Hủy kích hoạt tài khoản. Nếu bạn muốn xóa vĩnh viễn, hãy xem Tải xuống thông tin của bạn bên dưới để người dùng có thể xem tổng số ảnh và mục, cũng như các thông tin khác trên tài khoản cá nhân của bạn. Nhấp vào Tải xuống dữ liệu của bạn để lưu dữ liệu đó.

Xem thêm >>>  Cách nhận miễn phí game Samurai Shodown của Epic Games

Khi bạn hoàn thành, người dùng nhấp vào Xóa tài khoản biểu diễn.

Xóa tài khoản

Bước 3:

Facebook sau đó hỏi người dùng Nhập mật khẩu để xác minh tài khoản của bạn và hoàn tất quá trình.

Nhập mật khẩu

Bước 4:

Nếu nhập đúng tài khoản bạn sẽ thấy một bảng thông báo như bên dưới. Bạn có 30 ngày để kích hoạt lại tài khoản trước khi Fb bị xóa vĩnh viễn bằng cách đăng nhập lại Facebook.

nhấn Xóa tài khoản Tiếp tục.

Chấp nhận Xóa Fb vĩnh viễn

Chúng tôi muốn kết quả trên Facebook của bạn bị xóa vĩnh viễn.

Lên lịch xóa Fb

Hướng dẫn cách xóa Facebook vĩnh viễn

Nếu bạn không muốn xóa tài khoản Facebook của mình nữa, bạn sẽ phải đăng nhập lại Facebook trong vòng 30 ngày kể từ khi nhấn Delete liên tục. Khi đó Facebook sẽ hiển thị thông báo như sau.

Chúng tôi chỉ cần nhấp vào Hủy, không xóa là được. Sau đó bạn sẽ truy cập lại Facebook như bình thường.

Hủy mà không xóa Facebook

Video hướng dẫn xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

Xem thêm:

Trả lời