21/09/2020

Cách xóa Rambler Search trên Chrome, Cốc Cốc

Không thể thay đổi trang tìm kiếm mặc định và bị tấn công bởi Rambler Search? Hãy bình tĩnh và làm theo một trong hai cách xóa Rambler Search trên Chrome, CocCoc dưới đây và đưa trình duyệt web “sạch” ngoại tuyến như ban đầu.

Sau khi tìm kiếm và tải các phần mềm không rõ nguồn gốc trên mạng, bạn phát hiện ra các trình duyệt web như Chrome hay Cốc Cốc đã bị bộ máy tìm kiếm của mình đổi sang trang web khác mà không thể thay đổi được. Trang đích vẫn là Google, nhưng sẽ lâu hơn một chút vì bạn phải “chuyển” sang trang khác Tìm kiếm Rambler Nếu bạn được đề cập trong bài báo, bạn sẽ cảm thấy khó chịu. Chưa kể khả năng bị nhiễm virus phần mềm độc hại sau này là khá lớn. Chính vì vậy mà hôm nay, qua bài viết dưới đây Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn xóa Rambler Search trên Chrome và Cốc Cốc một cách dễ dàng. Mời các bạn theo dõi.

Cách xóa tìm kiếm lan man trên Chrome Cốc Cốc

Cách xóa Rambler Search trên Chrome, Cốc Cốc

Lựa chọn 1: Tải file xóa Rambler Search trên Chrome, Cốc Cốc ĐÂY

Sau khi tải xuống, hãy chạy tệp với tư cách quản trị viên bằng cách nhấp chuột phải vào tệp và chọn nó Thực thi với tư cách quản trị viên

Cách xóa tìm kiếm lan man trên Chrome Cốc Cốc 2

Chờ một chút để chương trình khởi động cho đến khi màn hình sau xuất hiện. Sau khi thông báo, nhấn phím bất kỳ Bấm phím bất kỳ để tiếp tục hoàn thành công việc Xóa tìm kiếm lan man trên CocCoc, Chrome.

Xem thêm >>>  Sản phẩm nào là phù hợp để chạy Quảng cáo Facebook

Cách xóa tìm kiếm lan man trên Chrome Cốc Cốc 3

Kiểm tra trình duyệt Chrome và Cốc Cốc, bạn sẽ thấy rằng Rambler Search đã hoàn toàn không còn phức tạp nữa.

Phương pháp 2: Nếu phương pháp trên không hoạt động, bạn có thể sử dụng phương pháp bên dưới

Bước 1: Khởi động Công cụ Dấu nhắc Lệnh với tư cách quản trị viên bằng cách nhấn phím tắt các cửa sổ + R. Hoặc nhấp vào biểu trưng Windows ở góc dưới bên trái của màn hình và nhập dấu nhắc lệnh và nhấp chuột phải vào nó Thực thi với tư cách quản trị viên

Cách xóa tìm kiếm lan man trên Chrome Cốc Cốc 4

Bước 2: Tại dấu nhắc lệnh, hãy chạy 3 lệnh sau.

rd / S / Q “% WinDir% System32 GroupPolicyUsers”

rd / S / Q “% WinDir% System32 GroupPolicy”

gpupdate / force

Cách xóa tìm kiếm lan man trên Chrome Cốc Cốc 5

Bước 3: Đặt lại trình duyệt về trạng thái ban đầu. Xem cách Đặt lại Chrome Đây

Cách xóa tìm kiếm lan man trên Chrome Cốc Cốc 6

Sau khi bạn đặt lại trình duyệt, hãy mở trình duyệt của bạn. Tìm kiếm Rambler trong Chrome sẽ xuất hiện. Cốc Cốc đã hoàn toàn biến mất.

Trên đây là 2 cách xóa Rambler Search trên Chrome, Cốc Cốc mà Taimienphi muốn chia sẻ đến bạn đọc để thoát khỏi những phiền phức khi lướt web và tìm kiếm một thứ gì đó. Ngoài ra, bạn nên cài đặt phần mềm diệt virus trên máy tính để tránh tình trạng này tái diễn. Các ví dụ về phần mềm diệt virus hiện nay khá nhiều. Bạn đọc có thể tham khảo một số ví dụ điển hình về phần mềm diệt virus 2017 mà chúng tôi mới phát hành để giúp bảo vệ máy tính của bạn.

Xem thêm >>>  Ẩn danh trên Cốc Cốc và Firefox, lướt web bảo mật trên trình duyệt web Coc Coc và Firefox

Nếu máy tính của bạn bị nhiễm virus thì rất có thể các trình duyệt web như Chrome hay Cốc Cốc không vào được internet. Nếu Cốc Cốc không kết nối được internet, nghe nhạc, xem phim, hãy khắc phục sự cố Cốc Cốc không kết nối được internet ngay lập tức

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-rambler-search-tren-chrome-coc-coc-24866n.aspx
Nếu đang sử dụng Chrome hoặc CocCoc trên điện thoại Android, bạn cũng nên tải và cài đặt các ứng dụng diệt virus Android cho thiết bị của mình, bao gồm một số ứng dụng như AVG và KIS giúp phát hiện và loại bỏ virus. Android hiệu quả.

Tác giả: Con trai nguyễn hải
((3.6★ – 16 tỷ lệ)

Đánh giá của bạn?

Các từ khóa liên quan:

Xóa tìm kiếm lan man

, Cách xóa Rambler Search, xóa Rambler Search trên Chrome,

Trả lời