Cách xóa gmail trên điện thoại Android, iPhone

Xóa Gmail trên điện thoại Android hoặc iPhone nếu nó không còn được sử dụng hoặc nếu bạn muốn thay đổi tài khoản khác mà không giữ tài khoản đó. Xóa Gmail khá dễ dàng trên cả Android và iPhone, nhưng không phải ai mới làm quen với điện thoại thông minh cũng biết.

Đến Xóa Gmail trên điện thoại Android, iPhone Chúng ta phải làm những gì và việc xóa Gmail trên điện thoại Android, iPhone có ảnh hưởng gì đến điện thoại đang sử dụng hay không. Đây là câu hỏi mà nhiều người mới sử dụng điện thoại hay cụ thể hơn là những người mới sử dụng Gmail thường gặp phải. Vấn đề xóa Gmail trên điện thoại Android và iPhone không quá phức tạp và nghiêm trọng như chúng ta nghĩ và nó cũng không làm hỏng thiết bị của bạn.

Cách xóa Gmail trên iPhone Android của bạn

Nếu bạn có thể dễ dàng đăng xuất khỏi Tài khoản Google trên máy tính bằng cách xóa tất cả lịch sử, thì cookie hoặc bộ nhớ cache của trình duyệt đã hết. Ngay trước khi bạn đăng xuất khỏi Tài khoản Google của mình, hãy nhớ lưu trữ nó. Mật khẩu thì được, còn trên điện thoại thì sao? Hướng dẫn dưới đây sẽ dạy bạn cách xóa Gmail trên điện thoại Android hoặc iPhone.

Cách xóa Gmail trên Android, iPhone

1. Xóa Gmail trên điện thoại Android

Bước 1: Để xóa Gmail trên điện thoại Android của bạn, hãy chuyển đến đầu tiên Cài đặt phần Tìm kiếm trên giao diện điện thoại và chuyển sang phần tiếp theo Đám mây và tài khoản (Trên một số máy tính, tài khoản này được gọi là tài khoản người dùng.)

Xem thêm >>>  Cách sửa lỗi tab nhấp nháy trên trình duyệt Microsoft Edge

Cách xóa Gmail trên Android iPhone 2

Bước 2: Tiếp theo, nhập Phần tài khoản > Tùy chọn tài khoản Google.

Cách xóa Gmail trên Android iPhone 3 của bạn

Bước 3: Tại đây bạn có thể nhấp vào một tài khoản cụ thể và sau đó nhấp vào Tiếp theo biểu tượng 3 điểm dọc ở góc bên phải.

Cách xóa Gmail trên Android iPhone 4 của bạn

Một menu nhỏ sẽ xuất hiện. Gõ vào Xóa tài khoản Nếu muốn xóa lại tài khoản, bạn phải đợi khoảng 1 phút để hệ thống xóa Gmail trên điện thoại Android.

Cách xóa Gmail trên Android iPhone 5

2. Xóa Gmail trên iPhone, iPad

Bước 1: Để xóa Gmail trên iPhone cũng phải đi Cài đặt phần > Tùy chọn Mật khẩu tài khoản.

Cách xóa Gmail trên Android iPhone 6

Bước 2: Trong phần này chọn tiếp theo Gmail và nhấp vào Xóa tài khoản.

Cách xóa Gmail trên điện thoại Android iPhone 7

Bước 3: Hệ thống sẽ lại yêu cầu bạn xóa iPhone Xác nhận xóaChờ khoảng 1 phút, hệ thống sẽ xóa Gmail trên iPhone của bạn.

Cách xóa Gmail trên điện thoại Android iPhone 8

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-gmail-tren-dien-thoai-android-iphone-33390n.aspx
Sau khi xóa Gmail trên điện thoại Android, người dùng iPhone có thể lấy một địa chỉ email khác và không nhất thiết phải thay thế hoàn toàn Gmail. Xóa Gmail trên điện thoại Android, iPhone hoặc thay thế không hạn chế nhưng nó cũng ảnh hưởng đến những người đồng bộ danh bạ từ điện thoại Android, iPhone sang Gmail. Mặc dù vấn đề này không liên quan nhiều và ngoài công việc Đồng bộ danh bạ từ điện thoại Android với Gmail Hoặc với iPhone chúng ta có nhiều tùy chọn khác để sao lưu danh bạ trước đó.

Các từ khóa liên quan:

Xóa Gmail trên điện thoại Android

, Xóa Gmail trên iPhone, xóa Gmail trên điện thoại,

Xem thêm >>>  (Giveaway) Vole Media CHM Pro bản quyền 1 năm, tạo file CHM

Trả lời