Cách xóa fanpage Facebook trên điện thoại

Vì lý do nào đó và muốn xóa Facebook fan page trên điện thoại? Thực hiện trên máy tính rất dễ nhưng bạn đã thử xóa fan page Facebook trên điện thoại iPhone, Android hay chưa?

Không thiếu lý do để đưa ra quyết định Xóa trang người hâm mộ Facebook khỏi điện thoại hoặc máy tính của bạn. Xóa fan page Facebook trên máy tính phải rất dễ dàng phải không các bạn, vì đa số thường quản lý Facebook fan page trên máy tính nhiều hơn. Tuy nhiên, với những ai muốn quản lý tốt fan page Facebook trên điện thoại di động thì không thể thiếu tính năng sau.

Cách xóa trang người hâm mộ Facebook trên điện thoại di động của bạn

Ngoài ra, qua bài viết này PCGuide.VN sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về cách xóa fan page Facebook trên điện thoại và các chế độ sau khi xóa fan page Facebook. Bạn mất bao lâu để xóa? có thể được xác định rõ ràng.

1. Cách xóa fan page Facebook trên iPhone

Bước 1: Đầu tiên vào ứng dụng Facebook bình thường nhưng chúng ta nhấn vào biểu tượng 3 nét > Chọn trang người hâm mộ Facebook mà tôi quản lý.

Cách xóa trang người hâm mộ Facebook trên điện thoại di động của bạn 2

Sau đó nhấp vào Tiếp theo Biểu tượng … ở góc trên bên phải.

Bước 2: Ngay sau đó, một cửa sổ menu sẽ xuất hiện và đây là Chọn Chỉnh sửa Cài đặt > là xa hơn Phần chung.

Cách xóa trang người hâm mộ Facebook trên điện thoại di động của bạn 3

Bước 3: bên trong Phần chung Bạn chỉ cần kéo xuống dưới sẽ thấy có phần xóa trang. Nhấp vào xóa trang người hâm mộ Facebook của bạn.

Xem thêm >>>  Thời điểm tốt nhất để đăng bài bán hàng trên Facebook

Cách xóa trang người hâm mộ Facebook trên điện thoại di động của bạn 4

Và nếu bạn thấy rằng trang của mình đang ở chế độ xóa, bạn có thể hủy xóa trong vòng 14 ngày. Điều này có nghĩa là chúng tôi đã tạm thời xóa trang fan hâm mộ Facebook trên điện thoại.

Cách xóa trang người hâm mộ Facebook trên điện thoại di động của bạn 5

Facebook vẫn cung cấp cho chúng tôi 14 ngày để quyết định và hủy xóa lạiĐể hủy thao tác xóa, tất cả những gì bạn cần làm là truy cập vào các bài viết hướng dẫn của PCGuide.VN ở cuối bài

2. Cách xóa fan page Facebook trên điện thoại Android

Bước 1: Tương tự với iPhone khi bạn có thể xóa fan page Facebook trên điện thoại Android theo cách tương tự. Đầu tiên, hãy truy cập trang người hâm mộ của bạn và sau đó nhấp vào Ký hiệu 3 điểm và lựa chọn Chỉnh sửa cài đặt.

Cách xóa trang người hâm mộ Facebook trên điện thoại di động của bạn 6

Bước 2: Sau đó chọn tiếp theo Phần chung và nhấp vào Xóa trang người hâm mộ Facebook.

Cách xóa trang người hâm mộ Facebook trên điện thoại di động của bạn 7

Bước 3: Tại đây chúng ta chỉ việc xác nhận xóa trang một lần nữa là có thể xóa fan page Facebook trên điện thoại Android thành công.

Cách xóa fan page Facebook trên điện thoại 8

Việc xóa fan page Facebook này phải chờ 14 ngày. Trong thời gian này, bạn có thể hủy bất kỳ lúc nào bằng cách truy cập vào cuối bài viết này. Nếu bạn muốn tạo một trang người hâm mộ Facebook khác, hãy xem các bước để tạo trang người hâm mộ Facebook mà chúng tôi đã hướng dẫn.

Trên đây là cách xóa fan page Facebook trên điện thoại iPhone hoặc Android. Xóa trang người hâm mộ Facebook trên điện thoại cũng dễ dàng như trên máy tính. Tuy nhiên, quan trọng hơn là bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi xóa fan page Facebook trên điện thoại, máy tính. Nếu không sử dụng, bạn có thể để lại mà không ảnh hưởng nhiều.

Xem thêm >>>  (Giveaway) Sử dụng miễn phí 6 tháng dịch vụ VPN của Astrill, lướt web an toàn từ 1/7 -2/7

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-fanpage-facebok-tren-dien-thoai-13059n.aspx
Và trong trường hợp bạn muốn khôi phục lại fan page Facebook đã xóa ở trên thì cũng rất dễ thực hiện vì thao tác xóa cũng tương tự như vậy. Xem hướng dẫn Khôi phục trang người hâm mộ Facebook Đây.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam
((4.0★ – 27 tỷ lệ)

Đánh giá của bạn?

Các từ khóa liên quan:

Giải quyết trang người hâm mộ trên điện thoại di động của bạn

, Xóa fan page Facebook trên điện thoại, xóa fan page FB trên điện thoại,

Trả lời