18/10/2020

Cách unfriend Facebook hàng loạt, hủy kết bạn hàng loạt trên Facebook

Với tiện ích Facebook Friend Removal, bạn có thể xóa toàn bộ danh sách bạn bè trên Facebook chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản. Hoặc chúng ta có thể loại bỏ những người bạn Facebook ít tương tác để lọc danh sách bạn bè dễ dàng hơn. Tiện ích Facebook Friend Removal không xóa tất cả bạn bè trên Facebook cùng một lúc, nhưng nó cung cấp các cài đặt xóa khác nhau. Vì vậy, bạn có thể xóa những người không muốn kết bạn và những người không tương tác nhiều trên Facebook. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Tiện ích xóa bạn bè trên Facebook để xóa bạn bè trên Facebook hàng loạt.

Xóa bạn bè trên Facebook hàng loạt, xóa bạn bè trên Fb ít tương tác

Bước 1::

Chúng tôi sẽ cài đặt tiện ích Facebook Friends Remover từ liên kết và sau đó cài đặt nó trong trình duyệt Chrome.

Bước 2:

Bạn bấm vào biểu tượng tiện ích trên thanh công cụ để chuyển sang giao diện lọc kết bạn như hình dưới. Tiện ích lọc những người bạn mà chúng ta thường xuyên trò chuyện, bình luận … và những người hiếm khi tương tác trên Facebook. Cuộn xuống và nhấp vào Xóa bạn bè không thân thiện trên facebook.

Danh sách bạn bè trên Facebook

Bước 3:

Lúc này chúng ta có thể thấy rõ hơn danh sách bạn bè trên Facebook cùng với các mục tổng số bạn bè, bạn bè tương tác ít, bạn bè tương tác nhiều.

Xem thêm >>>  Cách thay đổi mật khẩu Outlook

Lọc bạn bè của bạn

Trong danh sách này nếu bạn muốn Xóa bạn bè theo cách thủ công sau đó đánh dấu Xóa trường tiếp đó hãy chọn Xóa những người bạn đã chọn.

Xóa bạn bè theo cách thủ công

Bước 4:

Nếu bạn muốn xóa tất cả bạn bè trên Facebook Có trong danh sách, chúng tôi nhấn nút Xóa 100 người bạn. Lưu ý rằng chúng tôi chỉ được phép xóa 100 bạn bè mỗi ngày.

Xóa hàng loạt bạn bè

nhấn Xóa chúng đồng ý xóa bạn bè.

Đồng ý xóa bạn bè

Ngay sau đó, bạn bè đã bị xóa. Mọi tên tài khoản Facebook sẽ bị xóa khỏi danh sách bạn bè của bạn. Việc xóa bạn bè được thực hiện trên một tab khác. Do đó, hãy cẩn thận không đóng tab trong quá trình xóa.

Danh sách bạn bè đã bị xóa

Xem thêm:

Trả lời