Cách tìm tài khoản Instagram qua số điện thoại

Cách tìm tài khoản Instagram qua số điện thoại

Để cung cấp cho người dùng Instagram nhiều cách kết bạn hơn, giờ đây bạn có thể tạo liên kết tới danh bạ điện thoại để kết bạn. Khi đăng ký tài khoản Instagram, chúng ta có hai lựa chọn tùy theo mỗi người là tạo tài khoản Instagram bằng số điện thoại và email. Và nếu bạn đồng ý để Instagram liên kết với danh bạ, những người sử dụng số điện thoại đã đăng ký với Instagram sẽ được hiển thị để chúng tôi biết. Ngoài việc tìm kiếm bạn bè bằng Instagram ID, giờ đây bạn cũng có thể thử kết nối bằng số điện thoại trong Danh bạ. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tìm tài khoản Instagram bằng số điện thoại.

Hướng dẫn tìm bạn bè trên Instagram bằng số điện thoại

Bước 1:

Trên giao diện tài khoản Instagram, chúng ta nhấn vào Ký hiệu 3 dòng. Sau đó bấm vào bài viết Khám phá mọi người.

Bước 2:

Trong giao diện này, chúng ta thấy các tùy chọn Kết nối với danh bạ Nhấn để liên kết đến danh bạ điện thoại Kết nối. Lần này bạn sẽ thấy khả năng đồng bộ danh bạ nhắn tin. nhấn bắt đầu. Lưu ý rằng nếu bạn không thấy tùy chọn này, bạn đã đồng bộ hóa danh bạ kể từ khi cài đặt ứng dụng.

Sau đó, người dùng phải cấp quyền Instagram kết nối với các liên hệ Của bạn, Nhấp vào Cho phép tiếp tục đi. Sau đó, bạn sẽ phải đợi Instagram đồng bộ danh bạ của mình và cuối cùng chúng ta sẽ thấy tài khoản Instagram của bạn bè nếu có.

Xem thêm >>>  Cách đăng ký bán hàng trên Baemin

Đồng bộ hóa danh bạ

Bên cạnh việc tìm kiếm tài khoản Instagram bằng số điện thoại, bạn có thể liên kết Instagram với Facebook để tìm kiếm bạn bè.

Kết nối Facebook với Instagram

Xem thêm:

pcguide

Trả lời