21/09/2020

Cách tìm mật khẩu Facebook đang dùng trên Firefox

Mỗi trình duyệt web đều có trình quản lý mật khẩu tích hợp để bạn có thể lấy ra khi cần, Firefox cũng vậy. Nếu bạn quên mật khẩu Facebook của mình, bạn có thể sử dụng Trình tìm kiếm mật khẩu Facebook trong Firefox theo hướng dẫn sau.

Trong mọi trường hợp, nếu bạn quên mật khẩu của mình, ví dụ ở đây Mật khẩu Facebook Có nhiều cách để tìm chúng trong trình duyệt. Firefox cũng không phải là ngoại lệ nếu nó được tích hợp trình quản lý mật khẩu cho phép bạn lưu Gmail, Facebook hoặc các dịch vụ khác trong trình duyệt của mình và truy cập chúng bất cứ lúc nào. cảm thấy cần thiết.

Cách tìm mật khẩu Facebook hiện có trên Firefox

Vì trong bài này chúng ta cần tìm mật khẩu Facebook trên Firefox và không có tính năng lạ nào khác ngoài Password View trên Firefox, chúng tôi sẽ áp dụng Password View trong Firefox để tìm mật khẩu. Nhưng chỉ khi bạn đã lướt Facebook và nghĩ đến việc đăng nhập vào Firefox.

Hướng dẫn cách tìm mật khẩu Facebook trên Firefox

Bước 1: Để tìm mật khẩu Facebook trong Firefox, trước tiên bạn phải truy cập Tùy chọn sau khi nhấp các thiết lập Biểu tượng có 3 dòng.

Cách tìm mật khẩu Facebook hiện đang sử dụng trong Firefox 2

Bước 2: Tiếp theo, bấm vào bài viết sự an toàn và lựa chọn Đăng ký đã lưu.

Cách tìm mật khẩu Facebook hiện đang sử dụng trong Firefox 3

Bước 3: Ở đây bạn chỉ cần nhập dịch vụ mà bạn muốn tìm mật khẩu. Ở đây chúng tôi đang tìm kiếm mật khẩu Facebook trong Firefox. Vì vậy hãy nhập Facebook Nhập và tên tài khoản sẽ xuất hiện.

Xem thêm >>>  Cài và sử dụng KMP 64X, nghe nhạc xem phim

Cách tìm mật khẩu Facebook hiện đang sử dụng trong Firefox 4

Bước 4: Tuy nhiên, bạn không thể xem mật khẩu trong Firefox. Bạn chỉ có thể sao chép mật khẩu. Đây cũng là một trong những điểm khác biệt so với các trình duyệt khác.

Cách tìm mật khẩu Facebook hiện đang sử dụng trong Firefox 5

Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng toàn bộ mật khẩu đã sao chép để Dán nó vào một tệp văn bản như Word hoặc thậm chí vào sổ tayMật khẩu sẽ được hiển thị ở đó để thông báo cho bạn.

Cách tìm mật khẩu Facebook hiện đang sử dụng trong Firefox 6

Với hướng dẫn trên, bạn đã biết thêm một cách để tìm mật khẩu Facebook trên Firefox. Mặc dù bạn không thể xem mật khẩu trực tiếp vì lý do bảo mật, nhưng bạn có thể sử dụng đầy đủ các ứng dụng khác để xem mật khẩu. Nhưng chúng tôi chỉ sử dụng notepad trong hình trên. Đây có thể là một trong những lỗ hổng cần được giải quyết trong các bản phát hành sắp tới.

Nếu bạn cần tìm mật khẩu Facebook, nhưng không phải Firefox mà là Google Chrome, bạn có thể dễ dàng kiểm tra mật khẩu trong Chrome. Bạn có thể tự so sánh bằng cách sử dụng hướng dẫn xác minh mật khẩu Chrome của chúng tôi. Hãy xem bảo mật trong Google Chrome khác với Firefox như thế nào.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tim-mat-khau-facebook-dang-dung-tren-firefox-24837n.aspx
Mật khẩu Facebook rất quan trọng đối với người dùng. Nếu bị lộ, không chỉ bạn bị mất tài khoản mà người thân của bạn có nguy cơ bị lừa đảo. Do đó, bạn nên thay đổi mật khẩu Facebook thường xuyên và đặc biệt sau khi đăng nhập vào các máy tính công cộng, bạn nên đổi mật khẩu Facebook bằng các ký tự khó để tránh trường hợp xấu nhất.

Xem thêm >>>  Thêm font chữ vào PicsArt, chèn font chữ cho PicsArt trên máy tính

Các từ khóa liên quan:

Tìm Facebok trong Firefox

, hiển thị mật khẩu Facebook trong Firefox, hiển thị mật khẩu Facebook trong Firefox,

Trả lời