21/09/2020

Cách tìm Link tải gốc của dữ liệu đã download bằng IDM

Download IDM là công cụ hỗ trợ tải dữ liệu trực tuyến rất hiệu quả được nhiều người tin tưởng. Tuy nhiên, khi tải xong dữ liệu về máy bạn quên lưu lại link tải gốc của dữ liệu đó. Vậy có cách nào khôi phục lại link tải gốc của dữ liệu đã tải về qua Download IDM không?

IDM (Internet Download Manager) là chương trình hỗ trợ download tốc độ cực cao, được đông đảo người dùng sử dụng hiện nay. Trong giới hạn của bài viết này, PCGuide.VN sẽ hướng dẫn bạn cách lấy link tải gốc của dữ liệu tải về từ IDM.

Hướng dẫn Cách tìm link tải gốc của dữ liệu tải về từ IDM

Theo mặc định, khi bạn sử dụng IDM để tải dữ liệu, chương trình sẽ lưu tất cả các liên kết gốc của dữ liệu bạn đã tải xuống. Làm theo các bước sau để khôi phục liên kết tải xuống ban đầu của dữ liệu được tải xuống từ IDM.

– Bạn tải IDM mới nhất để được hỗ trợ tốt hơn. Tải IDM.

– Khởi động phần mềm IDM.

– Tìm dữ liệu tải về và muốn lấy link tải gốc. Nhấp chuột phải vào tệp đã tải xuống và chọn tính chất.

– Một hộp thoại được hiển thị. Liên kết tải xuống ban đầu cho dữ liệu này nằm trong phần Trang web lấy tệp này từ đó

Xem thêm >>>  (Giveaway) Bản quyền miễn phí GiliSoft RAMDisk, tăng tốc độ truy cập dữ liệu máy tính từ 14/4 - 16/4

– Bạn có thể nhấp vào nó để mở lại trang web đã tải xuống dữ liệu. Trang web này có thể là một liên kết trực tiếp từ một trang web đã tải xuống hoặc từ một trang web được chia sẻ mà bạn đã tải xuống, ví dụ: Ví dụ: MediaFire, …

Trên đây PCGuide.VN đã hướng dẫn các bạn các bước khôi phục lại link tải gốc của dữ liệu tải về từ IDM. Bạn có thể áp dụng nó để lấy link tải dữ liệu tải về máy khi cần. Ngoài cách sử dụng IDM để tải dữ liệu, bạn có thể tham khảo và sử dụng các phần mềm hỗ trợ tải dữ liệu như: Ví dụ: Tải xuống Orbit Downloader hoặc tải xuống Flashget, ….

https://thuthuat.taimienphi.vn/tim-link-tai-goc-cua-du-lieu-da-download-bang-idm-2798n.aspx
Bạn đang muốn tải game hay phim trên fshare nhưng chưa có tài khoản VIP để đẩy nhanh tốc độ tải game, phim đó. Đừng lo, hãy vào website lấy link vip fshare và được hỗ trợ tốt Đa phần hiện nay có rất nhiều website không chỉ website fshare mà còn có trên 4share…

Các từ khóa liên quan:

Tìm liên kết tải xuống ban đầu cho dữ liệu đã tải xuống

, tìm liên kết tải xuống gốc của dữ liệu đã tải xuống, xem liên kết tải xuống gốc trên idm,

Trả lời