Cách tiết kiệm 3G trên trình duyệt Cốc Cốc

Phiên bản di động của Cốc Cốc có cơ chế cho phép người dùng tiết kiệm dung lượng 3G trên Cốc Cốc khi lướt web, lướt Internet bằng các thuật toán đặc biệt. Tính năng này rất hữu ích cho những ai thường xuyên lướt Internet trên 3G, 4G.

đặc tính Tiết kiệm 3G trên Cốc Cốc Sử dụng trên thiết bị Android, iPhone có 3G. Những ai eo hẹp về tài chính và không muốn mất nhiều tiền 3G, 4G, đặc biệt tính năng tiết kiệm 3G trên Cốc Cốc sẽ giúp bạn lướt web nhanh hơn vì giảm tải được ảnh tải lên trên trang web này.

Phương pháp kiểm tra 3 g đối với Cốc Cốc

Tiết kiệm 3G không chỉ là vấn đề trên trình duyệt Cốc Cốc mà còn là vấn đề mà trình duyệt nào cũng phải lưu ý. Tuy nhiên, không phải trình duyệt nào cũng có khả năng lưu trữ 3G, đặc biệt là trình duyệt đi kèm với điện thoại của bạn.

Cách tiết kiệm 3G trên Cốc Cốc

Bước 1: Có thể dễ dàng kích hoạt chức năng tiết kiệm 3G của Cốc Cốc trong phần cài đặt. Lần nhấp đầu tiên Biểu tượng của Cốc trong Trình duyệt Cốc Cốc.

Phương pháp kiểm tra 3 g trong Cốc Cốc chỉ 2

Bước 2: Tại đây bạn cuộn xuống và thực hiện lựa chọn của mình khungTiết kiệm 3G trên Cốc Cốc đã có trong phần cài đặt.

Cách test 3g trong Cốc Cốc chỉ 3

Bước 3: Bạn sẽ thấy chức năng này theo tên trực tiếp trong cài đặt cơ bản Trình tiết kiệm dữ liệuNhấp vào nó.

Xem thêm >>>  Top phần mềm vpn miễn phí nhanh nhất

Cách phát hiện 3g trong Cốc Cốc chỉ 4

Và sau đó tất cả những gì bạn phải làm là gạt cần gạt sang bên phải để tiết kiệm 3G trên Cốc Cốc.

Cách test 3g trong Cốc Cốc chỉ 5

Ngay sau khi kích hoạt Tiết kiệm 3G trên Cốc Cốc, bạn hãy thử lướt mạng và truy cập lại kho dữ liệu để xem dung lượng dữ liệu đang ngốn và sau khi kích hoạt nén. .

Cách dò 3g trong Cốc Cốc chỉ 6

Với việc kích hoạt chức năng tiết kiệm 3G trên Cốc Cốc, bạn sẽ tiết kiệm được một lượng data 3G, 4G đáng kể. Việc tiết kiệm 3G trên Cốc Cốc tất nhiên phụ thuộc vào loại trang web bạn đang truy cập. Nếu đó là một trang có nhiều hình ảnh, điều này sẽ tiết kiệm nhiều dung lượng hơn trang văn bản hoặc nhạc.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tiet-kiem-3g-tren-trinh-duyet-coc-coc-12431n.aspx
Không chỉ các thiết bị di động cần tiết kiệm pin mà máy tính xách tay cũng vậy. Vấn đề tiết kiệm pin cũng phải được đặt lên hàng đầu, ví dụ như Windows 10, hệ điều hành mới nhất với hàng nghìn tính năng mới. cho người dùng. Người dùng cũng cần Trình tiết kiệm pin Windows 10 Sử dụng thủ thuật để gỡ bỏ hoặc tắt các tính năng trên laptop Windows 10 nếu bạn không muốn pin nhanh hết.

Các từ khóa liên quan:

chỉ học 3g trong coc coc

, tìm hiểu về 3g trên coc, lướt internet trên coc,

Trả lời