Cách thêm màu nền cho hình ảnh chân dung, sản phẩm trong Photoshop

Cách thêm màu nền cho hình ảnh chân dung, sản phẩm trong Photoshop

Nếu bạn không hài lòng với màu nền của mô hình hoặc ảnh sản phẩm của mình, bạn có thể sử dụng Photoshop để xử lý.

Thay đổi màu nền cho ảnh chân dung trong Photoshop là một kỹ thuật cơ bản và dễ dàng trong Photoshop, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng để có được bức ảnh đẹp nhất.

Để thêm màu nền cho ảnh chân dung, bạn có thể sử dụng phương pháp trong các sản phẩm của Photoshop là tạo vùng chọn, tách chủ thể khỏi màu nền cũ, sau đó thay thế bằng màu nền mới.

Để biết chi tiết về các bước thêm màu nền cho ảnh chân dung và sản phẩm trong Photoshop, hãy xem video hướng dẫn sau của nhà thiết kế Aaron Nace.

https://www.youtube.com/watch?v=oIq_OCmYvw8

Ghi chú:

Khi thêm màu nền vào ảnh chân dung hoặc ảnh sản phẩm trong Photoshop, bạn có thể sử dụng một số kỹ thuật để loại bỏ một đối tượng khỏi nền. Tùy thuộc vào hình ảnh bạn đang thực hiện, các kỹ thuật khác nhau bao gồm:

  • Nếu đối tượng được chụp trên nền đơn giản, hãy cân nhắc sử dụng cây đũa thần – một công cụ thực hiện các lựa chọn dựa trên màu sắc và màu sắc của các pixel pixel để tiết kiệm thời gian.
  • Khi chụp đối tượng trên nền phức tạp, hãy sử dụng công cụ Pen và công cụ Selection để thực hiện các lựa chọn chính xác bao quanh các đối tượng đã chọn.
Xem thêm >>>  Mời tải Kingdom Come: Deliverance, tựa game chiến tranh thời Trung cổ cực hay, đang miễn phí

Hướng dẫn xóa nhiều đối tượng bằng phương pháp chồng ảnh trong Photoshop

Cách xóa ám ảnh về màu sắc trên ảnh trong Photoshop cực kỳ nhanh chóng

Cách cắt và nối các khuôn mặt trong Photoshop một cách nhanh chóng và dễ dàng

pcguide

Trả lời

Tải phần mềm WIKIDOWN

Vzone.Vn