Cách thêm filter lời nguyền Instagram

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

 5. Link Tải

Trào lưu Instagram Curse Filter hiện đang là trào lưu mới đang thu hút đông đảo người dùng Instagram.

Đặc biệt, người dùng có bộ lọc lời nguyền trên Instagram với những cái tên như Bạn là nhân vật nào của Disney? (Bạn là nhân vật hoạt hình Disney nào?) Hoặc bạn là nhân vật Pokemon nào? (Bạn là nhân vật Pokemon nào?) Hay bạn là nhân vật Harry Potter nào? (Bạn là nhân vật nào trong Harry Potter?)

Khi bạn chọn bộ lọc, một biểu tượng tương ứng sẽ xuất hiện phía trên bạn. Bạn được cung cấp một nhân vật ngẫu nhiên và sau đó được đưa vào các câu chuyện của bạn. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn thêm bộ lọc lời nguyền Instagram và sử dụng bộ lọc lời nguyền Instagram.

Cách thêm bộ lọc lời nguyền trên Instagram

Bước 1: Đầu tiên là theo link bên dưới bạn cần vào link của các nhân vật tạo bộ lọc lời nguyền này vì Instagram không có bộ lọc truyện này. Sau đó chọn Chuyển sang ứng dụng.

Bộ lọc Instagram của Disney

Mỗi người có một bộ lọc khác nhau và bạn có thể chọn bộ lọc nào mình thích. Sau đó chọn Biểu tượng mặt cười> chọn bộ lọc bạn muốn thêm vào Câu chuyện và nhấp vào Lưu ở dưới cùng.

Sau đó chọn Câu chuyện từ giao diện chính.

Lọc các văn bản gốc

Bước 2: Tại đây, chọn bộ lọc đã được thêm trước đó trên trang cá nhân. Lưu ý rằng biểu tượng xuất hiện trên đầu của bạn. Sau đó nhấn và giữ nút chụp. Chờ một lúc để bạn chọn nhân vật xong.

Nếu bạn không thấy biểu tượng, hãy chuyển sang camera sau và quay lại camera trước. Sau đó, chỉ cần đăng câu chuyện của bạn hoặc chỉ chia sẻ chúng với bạn bè.

Lọc lời nguyền Instagram

Những bộ lọc này đã được một số người nổi tiếng sử dụng và hiện đang là xu hướng trên Instagram. Còn bạn, bạn đã thử xem mình là người nổi tiếng chưa?

Xem thêm:

 5. Link Tải

Add Comment