18/10/2020

Cách tắt và chặn thư rác từ Facebook gửi đến Email đăng ký

Khi bạn tạo tài khoản Facebook bằng email, mặc định Facebook sẽ gửi tất cả các thông báo qua tài khoản email đã đăng ký. Chúng tôi nhận được rất nhiều email về mọi hoạt động của tài khoản Facebook bao gồm hoạt động của bản thân, sinh nhật bạn bè trên Facebook nếu bạn không tắt thông báo sinh nhật trên Facebook, ngày và ngày cũ, thông báo về bài đăng công khai trên Facebook hoặc bài đăng từ bạn bè hoặc bài đăng trong nhóm.

Tuy nhiên, việc nhận quá nhiều email từ Facebook cũng biến nó thành thư rác Gmail, điều này làm bạn khó chịu và không thực sự cần thiết. Có rất nhiều thông báo Facebook không quan trọng như thông báo sinh nhật từ bạn bè và thông báo đăng bài từ những người bạn theo dõi. Nếu người dùng không muốn nhận email từ Facebook, hãy theo dõi bài viết từ PcGuide dưới đây.

Bắt đầu nhận email từ Facebook

1. Hướng dẫn cách tắt email Facebook trên điện thoại

Bước 1:

Người dùng mở tài khoản Facebook cá nhân muốn hủy nhận email, sau đó nhấn Mục cài đặt. Sau đó vào giao diện người dùng sẽ thiết lập phần tử quản lý cho tài khoản Facebook của bạn và xuất hiện phần tử thông báo Sau đó chọn đầu vào E-mail.

Bước 2:

Xem thêm >>>  Cách kích hoạt DNS over HTTPS trong Chrome, Edge và Firefox

Sau đó, chúng tôi thấy thông báo email tiêu chuẩn được gửi từ Facebook đến bất kỳ nội dung nào. Để ngừng nhận email từ Facebook với những email không cần thiết, hãy nhấp vào Chỉ thông tin tài khoản, bảo mật và quyền riêng tư.

Trong thời gian chờ đợi, Facebook gửi thông báo về cài đặt bảo mật của tài khoản Facebook, đăng nhập Facebook trên thiết bị khả nghi….

Bước 3:

Đồng thời, nội dung thông báo từ Facebook sẽ được gửi đến email của bạn qua số điện thoại, email và SMS. Bạn bấm vào Điện thoại di động, điện thoại di độngNhắn tin văn bản để đặt lại thông báo khi chúng được gửi đi.

Hướng dẫn cách chặn email spam từ Facebook PC

Bước 1:

Hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân của bạn trước. Trên trang chủ, bấm để chọn Biểu tượng mũi tên và lựa chọn khung.

Cài đặt trên Facebook

Bước 2:

Tiếp theo, chúng ta ấn chọn vào phần trong giao diện Cài đặt tài khoản chung thông báo trong danh sách ở phía bên trái của giao diện người dùng.

Khu vực thông báo Facebook

Bước 3:

Nếu nhìn vào giao diện với phần cài đặt bên phải, bạn sẽ thấy các mục nhận thông báo trên Facebook, email, máy tính để bàn và điện thoại, tin nhắn văn bản. Trong khu vực email, chúng tôi thấy cài đặt mặc định để nhận hầu hết tất cả các thông báo.

Nhận thông báo qua email

Trong phần “Nội dung”, bạn sẽ nhận thấy rằng ba loại thông báo được gửi đến email:

  • Tất cả các thông báo ngoại trừ những thông báo bạn không theo dõi.
  • Thông báo quan trọng về bạn hoặc một hoạt động mà bạn đã bỏ lỡ.
  • Chỉ thông tin tài khoản, bảo mật và quyền riêng tư.
Xem thêm >>>  https://quantrimang.com/danh-gia-hotspot-shield-170459

Tại đây người dùng hãy tích vào Chỉ thông tin tài khoản, bảo mật và quyền riêng tư để ngăn những email không cần thiết trên Facebook được gửi đến tài khoản email đã đăng ký.

Tắt thông báo Facebook gửi đến email

Ngay lập tức hộp thoại thông báo bật lên sẽ xuất hiện thông báo rằng bạn sẽ không nhận được tất cả các loại thông báo, chẳng hạn như: B. Đã gắn thẻ ảnh, tin nhắn đã nhận, bình luận từ bạn bè, … Bấm Tắt Xác nhận.

Không nhận thông báo của Facebook qua email

Cách hủy nhận thông báo Facebook qua email

Tất cả các dịch vụ email hiện tại đều cho phép bạn hủy đăng ký nhận thư rác để tránh thư rác. Bạn cũng có thể hủy hoàn toàn việc nhận thông báo qua email trên Facebook Nhấp vào Hủy đăng ký. để ngừng nhận email từ Facebook. Lưu ý rằng bạn sẽ vẫn nhận được email cảnh báo bảo mật tài khoản.

Hủy đăng ký trong email

Video hướng dẫn cách tắt tin nhắn Facebook gửi Gmail

Xem thêm:

Trả lời