Cách tắt tự động mở ảnh khi tải về trên Google Chrome

Mỗi khi bạn tải ảnh xuống, nó sẽ tự động mở ra, điều này rất khó chịu cho người dùng Google Chrome. Tuy nhiên, họ ít biết rằng chúng tôi có thể tắt hoàn toàn tính năng tự động mở hình ảnh trong Google Chrome khi họ tải xuống. rắc rối này.

Tắt ảnh tự động mở trong Google Chrome khi tải xuốngĐây là một tính năng hoàn toàn có thể thực hiện được trong Google Chrome và nó giúp người dùng giảm bớt sự thất vọng khi tải thành công các tệp hình ảnh về máy tính. Hãy tưởng tượng nếu bạn không tắt tính năng tự động mở ảnh trong Google Chrome trong khi tải đi tải lại hàng trăm bức ảnh, bạn có thể đoán được kết cục của tình huống như vậy.

Cách tắt tự động khi bạn chuyển sang Google Chrome

Nếu bạn tắt tính năng tự động mở ảnh trong Google Chrome khi tải xuống, bạn cũng sẽ tìm hiểu thêm về các chức năng cơ bản khi sử dụng Google Chrome trong phiên bản này. Và nếu đó là con người với Google Chrome Từ lâu, bạn đã biết rằng cài đặt người dùng đã thay đổi một chút trong vài phiên bản gần đây. Hướng dẫn sau đây về cách tắt tính năng tự động mở ảnh trong Google Chrome khi tải xuống sẽ giúp bạn giải quyết một số vấn đề. .

Hướng dẫn cách tắt ảnh trong Google Chrome khi tải xuống

Xem thêm >>>  Cách xem lịch sử đổi tên Fanpage Facebook

Phương pháp 1: Hình ảnh được tải xuống một lần

Bước 1: Để tắt tính năng tự động mở ảnh trong Google Chrome khi tải xuống, trong trường hợp ảnh đã được tải xuống, bạn chỉ cần Nhấp vào biểu tượng mũi tên qua ảnh.

Cách tắt tự động khi bạn chuyển sang Google Chrome 2

Bước 2: Sau đó bỏ chọn nó Luôn mở loại tệp này Với Google Chrome, tính năng tự động mở ảnh bằng Google Chrome sẽ dừng khi tải xuống.

Đây là cách tắt thiết bị tự động khi bạn tải xuống trên Google Chrome 3

Phương pháp 2: Nếu bạn không tải xuống bất kỳ hình ảnh nào

Bước 1: Để tắt tính năng tự động mở ảnh trong Google Chrome khi tải xuống nếu bạn chưa tải ảnh xuống, chỉ cần nhập Chrome: cài đặt trên thanh trình duyệt.

Đây là cách tắt thiết bị tự động khi bạn tải xuống trên Google Chrome 4

Giao diện cài đặt được hiển thị. Tại đây cuộn xuống và chọn Bật Nâng cao.

Cách kích hoạt tự động khi bạn chuyển sang Google Chrome 5

Bước 2: Kéo ghế xuống thêm Khu vực tải xuốngĐây là một dòng: tự động mở các loại tệp nhất định sau khi tải xuống Tính năng này sẽ tự động mở ảnh trong Google Chrome khi chúng tải xuống. Nhấp vào Xóa để tắt tính năng này.

Cách kích hoạt tự động khi bạn chuyển sang Google Chrome 6

Sau khi bị xóa, mục đó không còn nữa. Giờ đây, bạn có thể tải xuống ảnh vì tính năng tự động mở ảnh trong Google Chrome bị tắt khi tải xuống.

Cách cài đặt tự động tự động trên Google Chrome 7

Hai cách trên mà bạn có thể sử dụng để tắt tính năng tự động mở ảnh trong Google Chrome khi tải xuống đơn giản cũng sẽ hiển thị cho bạn một số thay đổi nhỏ trong cài đặt nếu bạn chưa từng sử dụng phiên bản mới. Điều này. Tuy nhiên, nhiều chức năng cũ vẫn được giữ nguyên, v.d. B. Các phím tắt của Google Chrome không thay đổi. Bạn vẫn có thể sử dụng chúng Các phím tắt của Google Chrome để sử dụng cho phiên bản này.

Xem thêm >>>  (Giveaway) Bản quyền miễn phí Advanced SystemCare Ultimate 9, tối ưu hóa máy tính ngày 9/3

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tat-tu-dong-mo-anh-khi-tai-ve-tren-google-chrome-33519n.aspx
Nếu bạn gặp lỗi Google Chrome khi sử dụng Google Chrome, vui lòng để lại lời nhắn tại đây. Ban quản trị PCGuide.VN sẽ giúp bạn khắc phục Google Chrome lỗi ngay.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam
((3.6★ – 16 tỷ lệ)

Đánh giá của bạn?

Các từ khóa liên quan:

Tự động tắt tùy chọn này khi truy cập nó thông qua Google Chrome

Tất cả các tùy chọn đều có trên Google Chrome, tất cả các tùy chọn đều có trên Chrome,

Trả lời