Cách tắt tính năng kiểm tra lỗi chính tả trên trình duyệt Cốc Cốc

Tại sao chúng ta cần tắt tính năng kiểm tra chính tả trên Cốc Cốc và kiểm tra lỗi chính tả trên Cốc Cốc? Mang lại lợi ích gì cho người dùng? Câu hỏi đó sẽ được giải đáp ngay sau đây với hướng dẫn cách tắt tính năng kiểm tra chính tả cho Cốc Cốc.

Tại sao chúng ta phải Tắt trình kiểm tra chính tả cho Cốc Cốc Đây hiện là một tính năng rất hữu ích trên Cốc Cốc. Tắt tính năng kiểm tra lỗi chính tả trên Cốc Cốc là tính năng ngăn người dùng sử dụng các công cụ và phần mềm viết tiếng Việt, tuy nhiên nhờ các trang mạng xã hội như Facebook bạn vẫn có thể viết các từ đoán tiếng Việt với độ chính xác cao trên Cốc Cốc.

Cách nhận diện bản thân trong Cốc cốc

Thực chất đây là thông báo Cốc Cốc gửi tới người dùng khi người dùng nên tắt tính năng kiểm tra lỗi chính tả cho Cốc Cốc để tránh những sai sót khi thu thập dữ liệu người dùng mà họ có thể gặp phải. Không chỉ vô hiệu hóa tính năng kiểm tra lỗi chính tả trên Cốc Cốc mà chúng ta phải gỡ bỏ Ninja Fast Login Facebook trên Cốc Cốc ngay lập tức khi sử dụng các tiện ích này vì có hai nguyên nhân chính dẫn đến hiểu nhầm. về coc coc ngày hôm nay. Do đó chúng ta phải Ninja Fast Login Facebook đã bị xóa trên Cốc Cốc và tắt tính năng kiểm tra chính tả trên Cốc Cốc nếu bạn chưa tắt tính năng này.

Xem thêm >>>  Cách đổi mật khẩu wifi TL-MR3020

Cách tắt kiểm tra lỗi chính tả cho Cốc Cốc

Trình kiểm tra chính tả trong Cốc Cốc được biểu thị bằng chữ cái à trên thanh địa chỉ của Cốc Cốc. Công việc của chúng tôi trong bài đăng này là xóa ký tự này, tức là tắt trình kiểm tra chính tả. trên Cốc Cốc.

Cách kiểm tra khóa riêng của bạn cho coc coc coc 2

Bước 1: Để tắt tính năng kiểm tra lỗi chính tả cho Cốc Cốc, tất cả những gì bạn phải làm là bấm vào và chọn biểu tượng Cốc Cốc các thiết lập.

Cách nhận biết bản sắc riêng trong Cốc uống 3

Bước 2: Sau đó, bạn nhập Phần chung > Hủy kích hoạt đường truyền Kích hoạt “”Thêm âm thanh“cũng là công cụ kiểm tra lỗi chính tả tại Cốc Cốc.

Cách kiểm tra chìa khóa của riêng bạn trong cocaine Cocaine chỉ 4

Bước 3: Ngay sau đó bạn sẽ thấy biểu tượng kiểm tra lỗi chính tả trong Cốc Cốc không còn hiển thị trên địa chỉ thanh trình duyệt nữa. Điều này có nghĩa là chúng tôi đã tắt tính năng kiểm tra lỗi chính tả trong Cốc Cốc.

Cách kiểm tra chìa khóa của chính bạn trong Cốc cốc uống rượu 5

Hoặc một cách khác để tắt tính năng kiểm tra chính tả cho Cốc Cốc. Tuy nhiên, phương pháp này sẽ không bị vô hiệu hóa hoàn toàn, chỉ tạm thời. Bấm trực tiếp vào chữ à trên thanh trình duyệt.

Cách nhận biết cá tính riêng của bạn trong coc coc coc 6

Nếu từ màu xám nhạt Bạn không thể kiểm tra lỗi chính tả trong Cốc Cốc nữa. Lúc này, bạn đã tạm thời tắt tính năng kiểm tra lỗi chính tả trong Cốc Cốc.

Cách nhận biết cá tính riêng trên coc coc coc coc 7

Hiện tại, việc tắt kiểm tra lỗi chính tả trong Cốc Cốc chỉ là trường hợp tạm thời để khắc phục lỗi Cốc Cốc đang báo cho người dùng. Ngoài ra còn có nguyên nhân mà chúng tôi đã đề cập ở đầu bài viết. Nếu bạn cài đặt thì hãy vô hiệu hóa nó cùng với cách tắt kiểm tra lỗi chính tả trong Cốc Cốc trong bài viết này.

Xem thêm >>>  (Giveaway) Đăng ký bản quyền PC Clean Maestro 1 năm, tối ưu, tăng tốc máy tính từ 14/7 -15/7

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tat-tinh-nang-kiem-tra-loi-chinh-ta-tren-trinh-duyet-coc-coc-34168n.aspx
Lưu ý rằng bạn cũng nên kiểm tra và cập nhật Cốc Cốc thường xuyên vì nhà phát triển sẽ sớm tung ra phiên bản Cốc cập nhật Cốc để khắc phục lỗi trên.

Tác giả: Trần Văn Việt
((4.0★ – Ngày 14 tỷ lệ)

Đánh giá của bạn?

Các từ khóa liên quan:

Tất cả các kiểm tra chính tả trên coc coc

Tất cả các bài kiểm tra của bạn là về coc, tất cả các bài kiểm tra của bạn là về coc,

Trả lời