17/10/2020

Cách tắt thông báo mới truy cập Zalo

Khi đăng nhập Zalo, bạn sẽ thấy thông báo truy cập mới để bạn bè có thể biết ngay và nhắn tin cho bạn. Và tất nhiên tin nhắn khách Zalo mới này cũng sẽ giúp bạn biết được ai là người chỉ online Zalo trong danh sách bạn bè của mình. Tuy nhiên, do bận việc riêng hoặc riêng tư nên nhiều người không muốn xem thông báo có khách mới trên Zalo này, vd: B. Cho dù bạn muốn ẩn tài khoản Facebook của mình hay đang trực tuyến.

Trong bản cập nhật Zalo lần trước, chúng ta đã có thể kích hoạt / hủy kích hoạt trạng thái hiển thị cho các thành viên đang online trong danh sách bạn bè của Zalo. Bằng cách này, người khác sẽ không biết rằng bạn đang nhận được những tin tức khó chịu trên mạng Zalo. Bài viết dưới đây hướng dẫn bạn cách tắt tin nhắn đăng nhập Zalo.

Hướng dẫn cách tắt thông báo mới vào Zalo

Khi bạn hoặc bạn bè của bạn truy cập Zalo khi đang ở trên Zalo, họ sẽ thấy Thông báo mới được truy cập như hình bên dưới trong giao diện khung chat.

Thông báo quyền truy cập mới

Bước 1:

Chúng ta bấm vào giao diện tin nhắn Zalo liên lạc Dưới.

danh bạ điện thoại

Bước 2:

Bây giờ chúng ta sẽ xem Bài viết bạn vừa cập nhật được bật theo mặc định như hình dưới đây. Tất cả những ai đang online trên Zalo đều có biểu tượng tròn xanh.

Xem thêm >>>  Nhanh tay tải game thẻ bài Destiny or Fate miễn phí trên Steam

Tình trạng đăng ký

Chúng tôi sẽ Nhấn nút vòng tròn sang trái để tắt thông báo bạn vừa truy cập Zalo. Khi đó Zalo sẽ thông báo rằng bạn không thể xem trạng thái của người khác và họ cũng không biết trạng thái của bạn trên Zalo.

Xem thêm:

Trả lời